Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất

Bạn có từng nghe về cầm cố giấy tờ nhà đất không? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, cần gấp một số tiền lớn để vượt qua khó khăn ngay lập tức thì hãy tìm hiểu về bài viết ” Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất Trần Anh”, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những thủ tục quay quanh việc cầm cố và lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ này.

Vài nét về cầm giấy tờ nhà đất

Cầm giấy tờ nhà đất tức là người có tài sản giấy tờ nhà đất của mình mang giấy tờ đến cầm tại nơi cầm cố, sau khi hai bên thương lượng và đồng ý với tất cả yêu cầu và điều kiện kèm theo thì hợp đồng cầm cố giấy tờ được ký kết.

Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất đang rất phát triển và được nhiều người quan tâm bởi sự nhanh gọn, tiện ích khi sử dụng chúng. Nếu vay ngân hàng bạn phải mất nhiều ngày nhiều tháng để nhận được số tiền cần vay với những thủ tục nhì nhằng rắc rối thì dịch vụ cầm giấy tờ chính là một điểm sáng bởi bạn sẽ có tiền liền, thủ tục ngắn gọn đơn giản.

Chỉ có điều rất nhiều người băn khoăn lo sợ khi chọn dịch vụ này vì nếu vô tình chọn phải nơi làm ăn không uy tín, bạn sẽ mất cả chì lẫn chài, vừa trả lãi mà có thể dẫn đến mất giấy tờ nhà.

Chúng ta cùng tìm hiểu qua về người thường xuyên sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất:

 • Những người cần có tiền mặt nhanh chóng trong 1, 2 ngày không muốn mất nhiều thời gian làm thủ tục tại các ngân hàng.
 • Người đang mắc nợ xấu, khó vay mượn tại ngân hàng hoặc cần vay để trả nợ ngân hàng.
 • Người không thể chứng minh thu nhập với ngân hàng, cần vay tiền gấp,…

Tuy nhiên mặc dù dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất Trần Anh rất rộng mở đón chào quý khách, nhưng cũng có những giới hạn nhất định cho khách hàng như sau:

 • Loại bất động sản, giấy tờ nhà đất quý khách mang đến cần đủ điều kiện vay thế chấp về vị trí, diện tích, quy hoạch, không có tranh chấp nào trên bất động sản trên,…
 • Đầy đủ hồ sơ pháp lý để chứng minh bất động sản đó của quý khách như CMND, sổ đỏ, sổ hồng, sổ hộ khẩu,…
 • Và quý khách phải có khả năng trả nợ khoản vay cũng như lãi suất hàng tháng.

Đây chỉ là số ít quyền lợi cho chúng tôi, còn về quyền lợi của các bạn như thế nào hãy cùng Trần Anh xem tiếp phía dưới nhé!

Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp
Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp

Lợi ích của bạn khi cầm giấy tờ nhà đất 

Dù trên thị trường có khá nhiều cơ sở cầm cố giấy tờ kinh doanh không uy tín, nhưng rất nhiều người vẫn sử dụng đến loại dịch vụ này vì lợi ích khó có được ở những dịch vụ khác.

Khi bạn cầm giấy tờ nhà đất tại Hà Nội, người cầm cố sẽ có ngay một khoản tiền lớn rất nhanh gọn chỉ sau khi ký kết vài phút, phục vụ giải quyết khó khăn lo lắng ngay lập tức cho bạn.

Bạn vẫn có quyền sử dụng tài sản bạn đã thế chấp thường ngày miễn là khi đến hạn trả nợ bạn trả lại đúng số tiền vốn cộng lời cho bên nhận cầm cố.

Giấy tờ nhà đất cầm cố sẽ được bên cầm cố bảo quản để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, thông tin cá nhân của các bạn cũng được bảo mật không bị tiết lộ ra ngoài, vô cùng an toàn uy tín.

Bạn sẽ được lấy lại giấy tờ bất cứ khi nào khi có nhu cầu và khả năng thanh toán cho bên cầm cố.

Lý do bạn nên cầm giấy tờ nhà đất ở dịch vụ Trần Anh

Nhà đất là một tài sản rất lớn với bất kỳ ai, có những người nó là tài sản lớn duy nhất tích góp cả đời họ, bởi vậy tài sản này vô cùng quý giá. Nếu bạn có ý định mang đi thế chấp, hãy chắc chắn rằng bạn chọn lựa đúng nơi để gửi gắm giấy tờ của mình.

Lựa chọn cầm giấy tờ nhà đất ở Trần Anh, bạn được những gì?

 • Đầu tiên phải xét đến việc Trần Anh là một cơ sở dịch vụ rất uy tín, khá lâu đời và có trách nhiệm với công việc, rất nhiều người đã đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi định giá sản phẩm rất cao, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị vô cùng lớn như nhà đất. Gần như mức định giá lên tới 90-95% so với giá thực tế ngoài thị trường.
 • Thủ tục tại Trần Anh cũng rất nhanh chóng, gọn ghẽ, nếu bạn cần tiền mặt ngay chúng tôi cũng có thể đưa trực tiếp cho bạn. Hoặc nếu bạn muốn an toàn hơn khi di chuyển về nhà, thì chúng tôi sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho các bạn.
 • Bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, chúng tôi chỉ cần bạn đưa ra đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản đó của bạn là được.
 • Khi bạn cầm giấy tờ nhà đất ở Trần Anh bạn sẽ nhận một mức lãi suất thấp nhất so với các dịch vụ cầm cố khác, bạn có thể đọc thấy điều này trong hợp đồng hai bên.
 • Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình Trần Anh lưu giữ giấy tờ nhà đất của các bạn, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% cho quý khách hàng.
 • Mọi thông tin của quý khách sẽ được Trần Anh giữ bí mật tuyệt đối, quý khách hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng sử dụng dịch vụ Trần Anh.
Cầm đồ giấy tờ nhà đất uy tín
Cầm đồ giấy tờ nhà đất uy tín

Thủ tục cầm giấy tờ nhà đất có gì?

Tại phần lớn các cơ sở dịch vụ cầm cố nói chung và tại Trần Anh nói riêng có phần thủ tục cầm giấy tờ khá giống nhau. Khi bạn muốn đi cầm cố giấy tờ hãy lưu lại những thông tin sau đây để đỡ lãng phí thời gian của chính mình nhé!

Quy trình cầm giấy tờ nhà đất

 • Đầu tiên, nhân viên Trần Anh sẽ thẩm định nhà đất của bạn và đưa ra mức giá tương ứng phù hợp với giấy tờ nhà đất đó.
 • Làm hợp đồng riêng cho từng nơi cầm cố. Khi nhận được bản hợp đồng này, bạn hãy chú ý đọc kỹ phần thông tin để chỉnh sửa nếu có sai sót nhé.
 • Công chứng giấy tờ, hợp đồng. Bạn có thể tự mình làm hoặc nhân viên Trần Anh sẽ đi cùng bạn.
 • Ký hợp đồng và nhận tiền liền ngay khi ký. Bạn có thể lựa chọn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Trong khi đi cầm cố nhà đất, bạn cần lưu ý hồ sơ cầm cố giấy tờ gồm có: sổ đỏ hoặc sổ hồng của nhà đất bạn muốn cầm, sổ hộ khẩu, thẻ căn cước hoặc CMND cũng có thể sử dụng hộ chiếu chính chủ thay thế, giấy đăng ký kết hôn của bạn nếu có.

Nhìn qua quy trình thủ tục cầm giấy tờ nhà đất, bạn cũng có thể thấy rằng nó khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian như vay tại ngân hàng đúng không. Chắc chắn đây  là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn chọn đúng nơi để gửi gắm giấy tờ của mình.

Bạn có thể lấy lại giấy tờ bất cứ khi nào bạn muốn sau thời gian tối thiểu 2 tháng và ngay khi bạn có khả năng thanh toán cho chúng tôi. Loại giấy tờ bạn có thể cầm cố là giấy tờ nhà đất ở bất cứ đâu từ nông thôn đến thành phố, đất nông nghiệp hay đất thổ cư đều được.

Một lần nữa, Trần Anh muốn nhắc nhở bạn hãy lựa chọn đúng nơi để cầm cố giấy tờ, bởi nếu đến nơi không uy tín, lãi suất cao hoặc sử dụng các chiêu lừa bịp, dụ dỗ bạn, khiến lãi mẹ đẻ lãi con sẽ rất khó để bạn có thể lại giấy tờ. Hơn nữa gánh trên vai một khoản nợ lớn rất dễ làm bạn mất luôn cả tài sản đem đi cầm cố.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin liên quan đến thủ tục cầm giấy tờ nhà đất  An toàn tuyệt đối và vô cùng uy tín cho bạn chính là dịch vụ cầm đồ Trần Anh, hãy chọn lựa chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để nhận được chất lượng dịch vụ uy tín tốt nhất nhé.

Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Tổng chi phí vay bao gồm:

Lãi suất vay 3% / tháng và 1 năm tối đa 36%.

Phí quản lý tài sản cầm cố (nếu có)

Phí bảo hiểm (nếu có)

Phí lãi quá hạn (nếu có)

Ví Dụ: Khách hàng vay bằng một nữ trang vàng 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả lãi hàng tháng là 300.000đ và tổng chi phí cho 12 tháng sẽ là 13.600.000đ.

Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, có thể trả trước hạn (không tính phí phạt).

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
♦ 217 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
♦ 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
♦ 460 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Tp Biên Hòa – Đồng Nai
♦ 779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55