Blog

Dịch vụ cầm điện thoại lãi suất thấp nhất thị trường

Dịch vụ cầm điện thoại

Điện thoại là vật bất ly thân với con người trong thời đại hiện nay ở nhiều lứa tuổi. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra cần tiền gấp, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc cầm cố điện thoại để có tiền nhanh chóng.

Bởi vậy, rất nhiều người quan tâm đến địa chỉ cầm điện thoại lãi suất thấp uy tín và có trách nhiệm. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì hãy xem ngay thông tin về hệ thống cầm đồ Trần Anh của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy phí thời gian khi xem bài viết này!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cầm máy ảnh lãi suất thấp

Lãi suất cắt cổ – Lo sợ không chỉ riêng ai

Chuyện lãi suất khi đi cầm đồ là một câu chuyện dài kể mãi không hết. Có rất nhiều câu chuyện về việc lãi suất cắt cổ khi đi cầm cố tài sản, mang đến nhiều hệ lụy cho người cầm, thậm chí mất luôn cả tài sản nếu người cầm trả trễ hẹn, không có đủ tài chính trả nợ.

Dichj vụ cầm đồ điện thoại, định giá cao
Dichj vụ cầm đồ điện thoại, định giá cao

Cùng một loại tài sản sẽ có mức giá cầm cố và lãi suất rất khác nhau giữa các tiệm. Và hình thức này rất đặc thù nên bạn không thể cầm điện thoại đến tiệm cầm đồ rồi nói ở nơi nào đó cầm điện thoại lãi suất thấp hơn nên hãy cho cầm đồ thấp hơn được. 

Bạn chỉ có thể lựa chọn đồng ý hay không đồng ý với điều kiện bên cầm đồ đưa ra mà thôi. Sự chênh lệch giữa giá cả, lãi suất cầm đồ giữa các nơi rất đa dạng, không có hạn mức nào cho lãi suất này, nó có thể lên tới gấp 3,4 lần là chuyện rất bình thường.

Đừng nghĩ rằng các cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ thì sẽ có lãi suất thấp hơn, thực tế cho thấy rằng đôi lúc cầm đồ tại cửa hàng nhỏ lãi suất còn cao hơn những cơ sở lớn khác. Có nơi mức tính lãi lên tới 15%, một số nơi thấp hơn 8-10%.

Bên cạnh đó khi đi cầm đồ bạn cũng nên hết sức cẩn thận gặp phải những cửa hàng cầm đồ chợ đen, họ thường sử dụng chiêu lừa rất tinh vi để lừa gạt khách hàng. Đó là thay vì báo giá lãi theo tháng, họ sẽ báo giá theo tuần. Ví dụ nghe mức lãi suất 2% bạn nghĩ rằng nó rất rẻ, nhưng đó là lãi theo tháng, còn nếu tính theo tuần thì mức lãi vẫn được coi là khá cao.

Và nếu bạn không để ý chi tiết, hỏi cặn kẽ khi làm hợp đồng thì sẽ không phát hiện lãi suất thực tế. 

Bởi vậy khi thực hiện việc trao đổi cầm cố tài sản, bạn phải hết sức chú ý tránh bị lừa đảo. Tốt nhất nên lựa chọn những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để trao gửi chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm điện thoại lãi suất thấp
Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm điện thoại lãi suất thấp

Hãy thử làm một bài toán đơn giản như sau, giả sử bạn vay 15 triệu đồng với lãi suất tới 10%, tức là mỗi tháng bạn phải trả cho bên cho vay lên tới 1,5 triệu. Số tiền này không hề nhỏ đối với các gia đình eo hẹp kinh tế, sinh viên, học sinh,… 

Bất cứ ai cũng mong muốn số tiền mình vay được sẽ giúp bản thân vượt qua được hoàn cảnh khó khăn ngặt nghèo, nhưng không hề biết rằng chỉ sơ sẩy 1 tí thôi, tính toán nhầm 1 tẹo là bạn đã tự đẩy mình vào một hoàn cảnh khó chồng khó rồi đấy.

Thâm chí chưa giải quyết xong khó khăn bạn đang gặp phải đã phải gánh thêm món nợ lãi suất nặng nề. Với mức lãi suất từ 10%, bạn có thể gặp ở đa số các cửa hàng cầm cố, và dù nó không hề rẻ nhưng rất nhiều người lựa chọn nó vì nghĩ rằng bản thân sẽ chỉ mượn tối đa trong 1 tháng rồi thôi. 

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa bao giờ dễ dàng đến thế, có nhiều sự việc xảy ra trong cuộc sống mà ta không bao giờ lường trước được. Bởi vậy, chẳng mấy chốc mà lãi suất cho vay tính theo mức 10% sẽ cao bằng, thậm chí gấp đôi gấp ba số tiền đi vay.

Sau đó nhiều khách hàng phải cắn răng chịu mất chiếc điện thoại của mình. Đây là một trong những mánh lới được rất nhiều cửa vàng thế chấp cầm đồ không uy tín sử dụng, để dễ dàng chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Do đó, trước khi đi cầm đồ, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ về nơi mình sắp gửi gắm để tìm được nơi cầm điện thoại lãi suất thấp thực sự nhé!

Dịch vụ cầm điện thoại giá cao
Dịch vụ cầm điện thoại giá cao

Lý do nên chọn cầm điện thoại lãi suất thấp tại cầm đồ Trần Anh

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, cầm đồ Trần Anh đã đưa ra mức lãi suất và những ưu đãi dịch vụ vô cùng tốt phục vụ cho những ai mong muốn cầm điện thoại lãi suất thấp tại đây.

Cùng mình xem qua những lý do khiến Trần Anh được nhiều người chọn lựa là nơi quen thuộc để gửi gắm đồ đạc nhé!

Cơ sở uy tín, minh bạch

Khi đến với Trần Anh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đây là một cơ sở cầm đồ rất lớn tại Sài Gòn, uy tín và minh bạch chính là tiêu chí của cơ sở Trần Anh. Điều này đã tạo nên tiếng tăm của Trần Anh trong giới cầm đồ.

Mọi thông tin sẽ được kê khai đầy đủ trong hợp đồng, khách hàng cũng được nhân viên tư vấn cặn kẽ, tuyệt đối không sử dụng các chiêu lừa lọc khi tư vấn khách dù khách quen hay khách mới.

Lãi suất vô cùng thấp

Trần Anh nổi tiếng là nơi cầm điện thoại lãi suất thấp, có thể nói là thấp nhất trong hệ thống cho cầm cố đồ. Lãi suất chỉ dao động khoảng 2-3% 1 tháng, mức lãi không phổ biến ở nhiều nơi và được ghi rõ trong hợp đồng cầm cố tài sản đưa bạn đọc.

Cầm đồ điện thoại uy tín tại Tp HCM
Cầm đồ điện thoại uy tín tại Tp HCM

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh

Đã tìm đến cầm đồ, ai cũng mong muốn nhận được tiền liền, tới với Trần Anh, ngay sau khi bạn hoàn tất xong thủ tục cầm đồ sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Hơn nữa thủ tục khi cầm đồ rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được nó, chỉ mất ít phút khi bạn cần xem kỹ hợp đồng mà thôi.

Bạn cũng không cần mất thêm bất kỳ chi phí phụ nào, đặc biệt là chi phí bôi trơn đẩy nhanh tiến độ thường thấy tại những nơi khác.

Định giá tài sản cao

Dịch vụ cầm điện thoại lãi suất thấp Trần Anh định giá tài sản của khách hàng rất cao, lên tới 90% giá so với mặt bằng chung trên thị trường. Với giá này bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi cầm cố đồ khác. Bởi vậy, bạn đừng lo lắng sẽ chịu thiệt khi cầm đồ tại đây nhé.

Cam kết bồi thường 100% cho đồ cầm cố

Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra ví dụ mất cắp, cháy nổ,… Trần Anh sẽ bồi thường hiện vật 100% cho khách hàng, hơn nữa hệ thống lưu giữ hiện vật cũng rất hiện đại, an ninh, có camera sắc nét lưu lại hình ảnh 24/24 đảm bảo tài sản của quý khách còn y nguyên như khi đi cầm.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Và hẳn nhiên, theo nguyên tắc trong ngành khi khách hàng tìm đến dịch vụ cầm điện thoại lãi suất thấp Trần Anh, khách hàng sẽ không phải lo lắng bị rò rỉ thông tin, bởi chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bạn phát hiện có thông tin bị rò rỉ liên quan đến phía chúng tôi.

Dịch vụ cầm điện thoại uy tín nhất hiện nay
Dịch vụ cầm điện thoại uy tín nhất hiện nay

Đa dạng chủng loại

Trần Anh nhận cầm cố tất cả tài sản có giá trị từ những đồ vật thường thấy như điện thoại, tivi đến những đồ vật trang trí có giá trị cao như kim cương, trang sức vàng đá quý,..

Nếu bạn đến cầm cố điện thoại thì bạn có thể cầm bất cứ chiếc điện thoại nào còn giá trị sử dụng như oppo, nokia, samsung, vertu,… Tùy theo giá trị của nó mà chúng tôi sẽ có mức định giá khác nhau.

Lời kết về dịch vụ cầm điện thoại

Trên đây là những lợi thế khi bạn lựa chọn dịch vụ cầm điện thoại lãi suất thấp Trần Anh, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0376 87 77 77 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn nhé. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu có lãi suất cầm điện thoại thấp như vậy với tất cả những lợi thế trên đâu.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55