Blog

Cầm kim cương tại Tp HCM giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương

Cầm kim cương là cách huy động nguồn tiền nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và có mức giá cao. Bạn chỉ cần thỏa thuận mức lãi suất và kỳ hạn trả, sau đó thế chấp kim cương tại các tiệm cầm kim cương tại Tp HCM và mang về số vốn để xoay sở hoặc kinh doanh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm laptop lãi suất thấp nhất hiện nay

Cầm kim cương được xem là lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu tài chính

Kim cương là một trong những loại tài sản có giá trị cao được các đơn vị cầm đồ nói riêng và cầm kim cương tại Tp HCM ưu tiên cầm cố. Bởi đây là loại đá quý dễ giao dịch và quy đổi thành tiền tùy thuộc vào xuất xứ và giá trị của nó.

Quy trình cầm kim cương vô cùng nhanh chóng và số tiền định giá cao chót vót

Cầm kim cương tại Tp HCM có quy trình đặc biệt đơn giản và rút ngắn thời gian hơn là vay ngân hàng hay bán lại kim cương. Chỉ cần hoàn thành các thủ tục giao dịch cầm cố tại các tiệm cầm kim cương tại Tp HCM, bạn đã có thể nhận ngay số vốn mình cần chỉ trong vài phút.

Nếu bạn có nhu cầu vốn và tài chính ngắn hạn, cần gấp để kinh doanh, đầu tư hay trả nợ,… chỉ cần đến ngay các tiệm cầm kim cương tại Tp HCM để trao gửi tài sản là giải pháp hoàn hảo.

Cầm kim cương tại Tp HCM có gây tổn hại gì tới sản phẩm hay không? 

Kim cương là tài sản trang sức quý giá và đôi khi có khá nhiều ý nghĩ đối với người cầm đồ. Chính vì vậy, quy trình bảo quản của các đơn vị cầm kim cương tại Tp HCM được đặc biệt quan tâm như cách kiểm tra tài sản, đóng gói hàng hóa, cách lưu giữ kim cương như thế nào để trong thời gian gửi gắm tài sản của mình người cầm đồ cảm thấy an tâm.

Những yêu cầu về bảo quản kim cương khắt khe đòi hỏi các tiệm cầm kim cương tại Tp HCM phải trang bị cho mình đầy đủ những cơ sở vật chất có tính an toàn, bảo mật cao. Những đơn vị cầm kim cương tại Tp HCM công khai quy trình niêm phong cũng là điều kiện đáng tin tưởng đầu tiên khi lựa chọn tiệm cầm đồ.

Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp
Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp

Một vài lưu ý khi cầm kim cương tại Tp HCM

Bạn đang cần bao nhiêu tiền?

Số tiền bạn cần cần có một mức tương đương với lượng kim cương mà bạn hiện có. Bạn cần tính toán cẩn thận xem số kim cương bạn mang đi cầm cố có thực sự quá lớn vượt mức số tiền bạn cần vay và có thể trả được không. Tránh trường hợp giá trị sản phẩm quá cao gây khó khăn khi trả nợ sau này

Chọn kim cương đi cầm

Hãy chọn kim cương nào mà bạn cảm thấy không phù hợp hay không còn ý nghĩa để phòng trường hợp tài sản thất thoát sẽ ít gây thiệt hại đến tinh thần. 

Định giá kim cương

Trước khi mang kim cương ra các tiệm cầm kim cương tại Tp HCM, bạn cần mang nó ra các tiệm kim hoàng hay nhờ các chuyên gia giám định về giá trị hiện tại của nó để tránh bị ép giá chỉ vì mình không hiểu hết giá trị của viên kim cương nhé

Tìm hiểu thông tin của các tiệm kim cương tại Tp HCM

Các cửa hàng cho cầm kim cương tại Tp HCM ngày càng tăng trưởng chóng mặt, kéo theo đó là các nguy cơ cửa hàng cầm đồ giả, cửa hàng cầm đồ trái phép tăng lên không kém. Đứng trước thực trạng đó, bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng về danh tiếng cửa tiệm có đáng tin tưởng không.

Kỳ hạn trả tiền

Khi bạn đi cầm kim cương tại Tp HCM, các cửa hàng sẽ cho bạn một khoảng thời gian thỏa thuận để có thể trả lại số tiền bạn đã vây, và bạn sẽ được nhận về kim cương của mình, đó gọi là kỳ hạn. Thời gian dài ngắn tùy thuộc vào thỏa thuận của đôi bên tiệm cầm đồ và khách hàng thường trong vòng từ 3 tháng trở xuống.

Đến nhiều tiệm cầm kim cương tại Tp HCM để so sánh

Bạn cần có sự so sánh và lựa chọn dịch vụ, lợi ích tốt nhất giữa các tiệm cầm đồ. Các tiêu chí để bạn dễ dàng so sánh đó là lãi suất có thấp hơn hay không, định giá có cao hơn hay không, kỳ hạn dài ngắn như thế nào và bảo quản tài sản của bạn có an toàn hay không 

Lựa chọn tiệm cầm đồ như thế nào?

Khi đã tìm được dịch vụ cầm kim cương tại Tp HCM uy tín, được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và có dịch vụ cầm cố tốt, thì đó là lựa chọn hoàn hảo cho quyết định cầm cương của bạn.

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín và an toàn nhất
Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín và an toàn nhất

Cầm đồ Trần Anh là tiệm cầm kim cương tại Tp HCM uy tín, chất lượng  

Số lượng chi nhánh tăng trưởng nhanh chóng và đang mở rộng khắp các tỉnh thành. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và trang sức đá quý nói riêng, Cầm Đồ Trần Anh nhận được nhiều sự tin tưởng và gửi gắm của quý khách hàng.

Vì sao bạn nên cầm kim cương tại cầm đồ Trần Anh

Có rất nhiều lý do để khách hàng đánh giá tiệm cầm kim cương tại Tp HCM chất lượng như cầm đồ Trần Anh là dịch vụ chất lượng và đáng đặt lòng tin, giao tài sản:

Chuyên viên có kinh nghiệm sâu rộng về giá trị tài sản tùy từng trường hợp mà có những cách định giá chính xác

Quy trình nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng và được bảo chứng bởi pháp luật

Có nhiều hình thức giải ngân tùy thuộc vào mong muốn của quý khách hàng

Không giới hạn về số tiền vay vốn, có thể là 1 tỷ hay thậm chí 10 tỷ

Thời hạn các khoản vay được thống nhất và sự đồng ý của các bên tham gia. Quý khách hàn có thể xin thêm gia hạn trong trường hợp không trả kịp để tránh đáo hạn, thiệt hại về tài sản cầm cố

Lãi suất trung bình là từ 2- 3%/ tháng và trả theo kỳ hạn thỏa thuận. Ví dụ: Khách cầm kim cương 100 triệu vậy lãi suất phải trả là 2 triệu/ tháng chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác

Phí bảo hiểm tài sản là 0đ, quý khách không mất thêm tiền phí bảo quản và kiểm tra tài sản trong quá trình cầm cố

Chúng tôi niêm phong tài sản cầm cố trước sự chứng kiến của khách hàng và được bảo quản trong két sắt an toàn, bảo mật cao

Nếu xảy ra sự cố ngoài ý  muốn từ phía bên cầm đồ gây thiệt hại đến tài sản của quý khách hàng, chúng tôi xin bồi thường 100% giá trị tài sản

Dịch vụ cầm kim cương
Dịch vụ cầm kim cương

Các loại kim cương, đá quý Trần Anh nhận cầm đồ:

Dịch vụ cầm đồ Trần Anh luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng không chỉ bởi sự uy tín mà còn mang đến những mức giá cao cho tài sản của quý khách hàng.

Thương hiệu uy tín

Các thương hiệu mà chúng tôi đảm bảo nhận cầm cố và định ra mức giá đáng mong ước cho kim cương của bạn đó là:  Kim cương của các cửa hàng trang sức đá quý có tiếng như Bảo Tín Minh Châu, SBJ (Sacombank), AJC (Agribank), Cửu Long Jewelry, PNJ, SJC, DOJI, Tiffany & Co, Swarovski, Bvlgari, Barclays.

Đa dạng các loại trang sức và đá quý

Ngoài kim cương, chúng tôi còn nhận đa dạng các loại trang sức được làm từ những chất liệu quý hiếm khác như vàng nguyên chất hay các loại đá quý như ruby, sapphire,…được gắn trên trang sức hay hạt rời 

Đến với Cầm đồ Trần Anh , ngoài dịch vụ cầm kim cương tại Tp HCM ra, quý khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ cầm đồ khác khác như dịch vụ cầm xe máy, cầm ô tô, cầm điện thoại,…ở nhiều chi nhánh tỉnh thành khác nhau 

Dịch vụ cầm đồ Trần Anh luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp của mình và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Nhờ vậy, cầm đồ Trần Anh đã tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng riêng trên thị trường cầm đồ nói chung và cầm kim cương tại Tp HCM nói riêng.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55