Blog

Dịch vụ cầm đồ 24h tại Tp HCM, Hà Nội, Biên Hòa

Cách chọn tiệm cầm đồ

Ngày nay dịch vụ cầm đồ ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu cầm cố của người dân ngày càng tăng cao. Với những biến động của thị trường tiêu dùng, kinh doanh mà nhiều người đều gặp phải trường hợp thiếu hụt tài chính đột xuất, rơi vào tình trạng khó khăn và không biết đường xoay sở. Lúc này, dịch vụ cầm đồ 24h lại chính là giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho những túi tiền đang trống.

>>> Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ 24h của Cầm đồ Trần Anh

Tất cả chúng ta đều biết, khó khăn không bao giờ lựa thời điểm hành chính mà đến với mình. Những biến cố hay chuyện đột xuất đều mang tính đột ngột từ trên trời rơi xuống, thiếu hụt tài chính cũng vậy. Vì thế, thông tin hữu ích hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng dịch vụ cầm đồ 24h của Trần Anh.

Dịch vụ cầm đồ 24h: Cần là có

Dịch vụ cầm đồ 24h là một dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, luôn trong chế độ sẵn sàng ngay cả đó có phải là giờ hành chính hay nửa đêm, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày, mọi ngày trong tuần.

Dịch vụ cầm đồ 24h đảm bảo liên tục nguồn tài chính đến với quý khách hàng, với quy trình nhanh chóng, định giá chính xác và lãi suất cạnh tranh nhằm đảm bảo quyền lợi của khách, xây dựng sự tin tưởng và liên kế giữa quý khách hàng và cầm đồ Trần Anh.

Cầm xe ô tô uy tín nhất hiện nay
Cầm xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Các loại tài sản chúng tôi nhận cầm cố

Không chỉ tiện lợi về thời gian, với dịch vụ cầm đồ 24h của Trần Anh, chúng tôi còn đa dạng các loại hình tài sản khác nhau để quý khách hàng dễ dàng cầm cố.

Bất động sản

Tài sản là bất động sản như công trình xây dựng, nhà ở, công ty, cửa tiệm…Khi cầm cố quý khách hàng mang giấy tờ nhà đất chính chủ đến để thế chấp. Để tránh tình trạng kiện cáo của một bên thứ 3 đối với tài sản đang cầm cố.

Thiết bị công nghệ điện tử

Dịch vụ cầm đồ 24h còn cầm cố các tài sản điện tử như điện thoại di động, máy tính bàn, máy tính xách tay,…với điều kiện còn hoạt động tốt và thời gian sử dụng không quá lâu. Khi quý khách hàng cầm cố các loại tài sản như thế này, chúng tôi sẽ nhờ chuyên gia kiểm định lại để trừ đi mức khấu hao tài sản mà quý khách hàng đã sử dụng trong thời gian qua, đảm bảo cho quý khách hàng một mức giá tốt nhất.

Cầm đồ xe máy lãi suất thấp
Cầm đồ xe máy lãi suất thấp

Phương tiện đi lại

Chúng tôi chấp nhận cầm cố các phương tiện đi lại với nhiều kích cỡ, dòng xe và giá trị khác nhau như xe máy, ô tô, mô tô phân khối lớn, xe bán tải hoặc các phương tiện di chuyển khác. Với dịch vụ cầm đồ 24h, kho bãi bảo quản được chúng tôi xây dựng rộng rãi, có mái che và sắp xếp đội ngũ kiểm tra tài sản định kỳ, quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và giao xe cho chúng tôi.

Trang sức, đá quý

Những tài sản không những có giá trị về tiền bạc mà còn có giá trị về thẩm mỹ và ý nghĩa như vàng bạc, đá quý, đồ trang sức, đồng hồ cao cấp,…được chúng tôi đặc biệt bảo quản ở trong két sắt an toàn, không có trường hợp bị tác động bởi môi trường xung quanh gây thiệt hại đến tài sản của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn linh hoạt chấp nhận cầm những tài sản có giá trị khác theo đúng giá thị trường.

Quy trình cầm đồ 24h

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ 24h, quý khách có thể tham khảo quy trình dưới đây để biết trước được các bước và chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết để quy trình cầm đồ 24h được đơn giản và nhanh chóng gấp đôi.

 • Đọc và tìm hiểu rõ quy trình, chính sách cầm đồ 24h của cầm đồ Trần Anh. Với các nộ nội dung chính như hợp đồng cầm cố, biên nhận, giấy vay mượn tiền … Kiểm tra, xem xét thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Cần cung cấp thông tin đầy đủ về tài sản của bạn bao gồm thời gian sử dụng, hư hại nếu có, giấy tờ chứng minh liên quan
 • Sau khi xác nhận sơ bộ về chứng minh sở hữu tài sản, dịch vụ cầm đồ 24h của Trần Anh sẽ tiến hành định giá tài sản dựa trên các cơ sở bao gồm giá thị trường, khấu hao tài sản, giá trị tài sản,…để ra được mức giá đề nghị của chúng tôi, quý khách hàng có thể thương lượng và đôi bên tiến hành thống nhất giá cả và điều khoản
 • Khi ký kết hợp đồng, chúng tôi cần quý khách hàng cam kết đó là tài sản chính chủ, sẽ không có bất kỳ sự khiếu nại, đòi lại tài sản của bên thứ 3 nào khác.
 • Khách hàng giao tài sản cho dịch vụ cầm đồ 24h vui lòng chứng kiến nhân viên thực hiện các bước cần thiết để niêm phong tài sản cầm cố, xác nhận tình trạng tài sản niêm phong.
 • Tiền sẽ lập tức chuyển cho quý khách trong vòng vài phút sau đó đáp ứng hai hình thức trực tiếp giao tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm máy ảnh
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm máy ảnh

Trường hợp đặc biệt:

 • Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao dịch cầm đồ nhà, vui lòng liên hệ dịch vụ cầm đồ 24h để được hỗ trợ và thánh toán nhanh chóng.
 • Nếu quý khách hàng không tiện đi giao dịch, có thể ủy quyền cho bên thứ 3 với điều kiện có giấy ủy quyền và cung cấp giấy tờ chứng nhận sở hữu tài sản (bản chính) cho bên thứ 3 để được hợp lý hóa tại phòng giao dịch cầm đồ 24h

Chính sách lưu kho tài sản

Dịch vụ cầm đồ 24h tại Trần Anh sẽ nhận tài sản cầm cố của quy khách hàng thông qua hai cách: Tại địa chỉ quý khách hàng thông báo hoặc thực hiện giao nhận tại văn phòng giao dịch của cầm đồ Trần Anh. Khách hàng sau khi chứng kiến niêm phong thì kỳ nhận biên bản xác nhận

 • Tài sản sẽ được lưu trữ tại kho hàng của Cầm đồ Trần Anh và được quản lý, bảo quản, kiểm tra chặt chẽ
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với trường hợp các tài sản thiết bị điện tử bị sự cố do để lâu không sử dụng.
 • Trong trường hợp tài sản của bạn bị thiệt hại do sự cố bên kho, sự tác động của môi trường bảo quản hay sự vô ý của nhân viên cầm đồ 24h, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường 100% thiệt hại cho quý khách hàng.
Dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nhận cầm laptop
Dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nhận cầm laptop

Lãi suất và kỳ hạn

Lãi suất

Với dịch vụ cầm đồ 24h của Cầm Đồ Trần Anh, chúng tôi hoàn toàn công khai lãi suất và tuân thủ theo quy định về lãi suất từ 2-3% theo mức giá thị trường. Tùy từng loại hình tài sản mà chúng tôi sẽ thương lượng với quý khách hàng về con số chính xác khi thực hiện giao dịch.

Kỳ hạn

Thông thường, kỳ hạn của dịch vụ cầm đồ  tối thiểu là 1 tháng, khi ký hợp đồng cầm cố quý khách hàng vui lòng suy xét kỹ về số tiền cầm cố và khả năng trả lãi để có một hạn mức kỳ hạn hợp lý. Trong trường hợp đáo hạn nhưng quý khách hàng vẫn chưa muốn chuộc tài sản về thì vui lòng liên hệ để bên dịch vụ cầm đồ gia hạn, tránh phát sinh phí không cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi

Ngoài những thông tin giới thiệu cơ bản của dịch vụ cầm đồ 24h mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên, tại cầm đồ Trần Anh quý khách hàng còn được có những trải nghiệm cầm đồ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn và tài sản của quý khách hàng sẽ được định giá một cách chính các nhất.

Cầm đồ Trần Anh cam kết:

 • Minh bạch về lãi suất, tối ưu hóa giá trị tài sản của quý khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
 • Tài sản được lưu kho, bảo quản an toàn
 • Tuân thủ hoàn toàn vô hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận

Author

camdotrananh

0938 70 33 55