Blog

Làm sao để chọn dịch vụ cầm vàng tại Tp HCM uy tín?

Dịch vụ cầm vàng uy tín

Với thói quen mua vàng để trữ của người Việt thì cầm vàng là một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề tài chính gấp rút. Dưới đây Trần Anh sẽ nêu một số thông tin hữu ích, bạn nên điểm qua trước khi sử dụng dịch vụ cầm vàng tại Tp HCM.

Hãy cầm vàng đừng bán vàng

Khi có vấn đề cần tiền mặt gấp, lời khuyên chân thành là bạn nên cầm vàng thay vì bán vàng. Hãy xem những lý do sau để có cái nhìn chi tiết hơn

Thủ tục nhanh hơn

Như có thể thấy, ưu điểm đầu tiên của cầm vàng là thủ tục cực kỳ nhanh chóng. Thay vì bạn phải tìm hóa đơn, đợi xác nhận, qua kiểm định,… thì chỉ cần một vài bước đơn giản trong dịch vụ cầm cố là mọi vấn đề tài chính được giải quyết.

Linh hoạt địa điểm

Đôi khi bạn chỉ có thể bán vàng tại nơi mình đã mua vì có nhiều tiệm chỉ thu lại vàng họ đã bán ra. Việc này dẫn đến nhiều bất cập, nhưng nếu thay bằng một địa chỉ cầm cố thì mọi việc đơn giản hơn. Bạn có thể chủ động lựa chọn cửa tiệm cầm đồ thay vì bị động phụ thuộc vào tiệm vàng.

Đúng số tiền mình cần

Liệu bạn có muốn bán một chiếc nhẫn hai chỉ trong khi chỉ cần số tiền tương đương 2 triệu? Vấn đề đặt ra là bạn không thể chia vàng thành từng phần nhỏ để bán. Đôi khi số tiền thu được vượt lên con số bạn cần, phần dư ra chắc chắn bị tiêu hao không có mục đích. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được phần tiền đó khi sử dụng bất kỳ dịch vụ cầm vàng tại Tp HCM nào.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cầm máy ảnh lãi suất thấp, đảm bảo uy tín

Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm trang sức vàng giá cao và lãi suất ưu đãi
Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm trang sức vàng giá cao và lãi suất ưu đãi

Cần lưu ý những điều gì khi cầm vàng tại Tp HCM

Chỉ tìm những địa chỉ uy tín

Một kinh nghiệm khi cầm vàng tại Tp.HCM là phải thu thập thật nhiều thông tin về dịch vụ. Đây là cơ sở để bạn dễ dàng thương lượng giá cả, lãi suất cũng như so sánh để tìm ra một địa điểm tốt.

Ngày nay việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể lướt mạng xã hội, tham gia vào các group cũng như diễn đàn Review về các dịch vụ cầm vàng tại Tp HCM. Vì đây là các trang đánh giá khách quan nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tính chân thật của thông tin. Hãy so sánh và tìm hiểu thật nhiều trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ cầm cố nào.

Thương lượng về lãi suất

Không ai muốn bị đặt lãi suất quá cao, vì thế hãy thương lượng với chủ tiệm về mức lãi bạn có thể đáp ứng trong khả năng tài chính của mình. Nếu cửa tiệm đưa ra mức lãi từ 5% trở lên, rủi ro mất quyền chuộc tài sản rất nhiều, vì thế bạn nên xem xét và thay đổi sang địa chỉ khác.

Hỏi rõ về phí phạt quá hạn

Bên cạnh lãi suất, đây là một vấn đề quan trọng không kém trong các điều cần lưu tâm khi cầm vàng tại Tp HCM. Bạn cần nắm rõ các khoản phí quá hạn như: Quá hạn đóng lãi, Quá hạn hợp đồng,…Để tránh hoàn toàn các tình huống bị lãi chồng, dần mất quyền chuộc tài sản

Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký kết

Không quá xa lạ nhưng thực tế đây vẫn là khuyết điểm của nhiều người đi vay. Lời khuyên của Trần Anh là đừng bỏ qua việc đọc hợp đồng chỉ vì nó quá dài hoặc nhiều chữ. Nhiều cửa tiệm không uy tín sẽ lợi dụng thói quen này của khách hàng mà sửa đổi các thông tin quan trọng

Do thế hãy ĐỌC – ĐỌC, kiểm tra các điều khoản thật kỹ trước khi ký tên vào. “Bút xa gà chết” bạn không thể đòi hỏi thêm bất kỳ quyền lợi nào nữa khi hợp đồng bắt đầu có hiệu lực.

Dịch vụ cầm vàng lãi suất ưu đãi nhất hiện nay
Dịch vụ cầm vàng lãi suất ưu đãi nhất hiện nay

Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cầm vàng tại Tp HCM

Định giá như thế nào là hợp lý?

Vàng thì có nhiều loại: Vàng 18k, vàng tây, vàng 14K, vàng 12k, vàng 10k (vàng non), vàng ý,… Đồng thời cũng có nhiều nhãn hiệu khác nhau: Nhãn hiệu cao cấp thì có PNJ, SJC, AAA, nhãn tầm trung thì phổ biến là Mi Hồng, và nhãn đến từ các cửa hiệu tư nhân khác. Cách định giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng phần lớn bị ảnh hưởng nhiều bởi nhãn hiệu và loại vàng.

Thẩm định như thế nào?

Thẩm định yêu cầu cao về tính chuyên môn, phần lớn chú trọng vào định độ tuổi, quy đổi từ hàm lượng Kara trong vàng. Ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn: Vàng bảy tuổi rưỡi là vàng 24K, vàng sáu tuổi là vàng 14K, hàm lượng 50% là vàng 12K hay vàng 5 tuổi,… Kết hợp nhãn hiệu và cách phân loại theo độ tuổi cửa tiệm sẽ định giá tài sản bạn đem cầm.

Quy trình thủ tục ra sao?

Phần lớn thủ tục cầm vàng tại Tp HCM khá đơn giản, bạn cần đem theo giấy tờ tùy thân, hóa đơn mua nếu có và lượng vàng cần cầm là đã hoàn thành phần lớn quy trình cầm cố. Phần lớn các cửa hiệu đều đang đơn giản hóa quy trình của họ để đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng.

Những điều cần thực hiện sau thỏa thuận cầm vàng tại Tp HCM

Chủ động trả lãi – Hoàn tất các chi phí trước khi hết hạn hợp đồng

Mặc dù các cửa tiệm luôn nhắc nhở về hạn đóng lãi cũng như thời hạn hết hợp đồng trước vài ngày để bạn kịp chuẩn bị. Tuy nhiên hãy chủ động trong tất cả mọi việc, tự động nhớ và hoàn tất trả phí đúng thời hạn. Việc này giúp bạn kiểm soát tốt hơn quyền lợi sở hữu tài sản của mình.

Kiểm tra tài sản trước khi thu hồi

Mặc dù không có tính chuyên môn việc thẩm định vàng, nhưng bạn vẫn biết được những thay đổi nhỏ trong tài sản của mình. Hãy yêu cầu xem lại camera nếu bạn nghi ngờ vàng bị tráo. Cách hạn chế rủi ro hiệu quả nhất là hỏi rõ quy trình bảo quản cũng như chứng kiến chủ tiệm niêm phong ngay trước mặt.

Cầm đồ trang sức vàng, định giá cao
Cầm đồ trang sức vàng, định giá cao

Dịch vụ Cầm vàng tại Tp HCM Trần Anh

Về hệ thống cầm đồ Trần Anh

Trần Anh là hệ thống cầm đồ với mạng lưới chi nhánh phân bố ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình dương, Đồng Nai. Cầm cố đa dạng các loại tài sản như  Điện thoại, Kim cương, Laptop, Giấy tờ nhà, Vàng, Xe máy, Xe ô tô, Đồng hồ.

Sự uy tín và minh bạch trong các hoạt động kinh doanh giúp Trần Anh trở thành một trong những điểm cầm đồ an toàn nhất cả nước. Đến với Trần Anh mọi vấn đề tài chính đều được giải quyết nhanh chóng dù là cá nhân hay tổ chức.

Lý do bạn không thể bỏ qua Trần Anh

Bảo hiểm tài sản

Trần Anh sẽ niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng. Nếu sau quá trình cầm cố, tài sản có dấu hiệu hư hỏng, mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn có thể yên tâm hơn vì các cam kết về quy trình bảo quản sẽ được hiện thực hóa bằng các điều khoản trong hợp đồng.

Không phí thẩm định – Quản lý tài sản

Bạn hoàn toàn không bị mất phí quản lý cũng như thẩm định khi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Tp.HCM của Trần Anh. Chi phí chỉ tính sau hợp đồng ký kết có hiệu lực, ngoài ra bạn không hề mất phí nào khác. Nhân viên chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ

Lãi suất thuộc hàng thấp nhất thị trường

Chúng tôi chỉ quy định mức lãi suất dao động từ 2% – 3% một tháng, mức lãi chi tiết phần lớn còn tùy vào giá trị khác nhau của tài sản khách hàng đem cầm.

Giải ngân trong 5 phút

Quy trình hợp đồng đơn giản giúp việc giải ngân cũng nhanh hơn. Thời gian giải ngân diễn ra ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Thậm chí số tiền vay đến hàng tỷ đồng chúng tôi vẫn nhanh chóng giải quyết.

Vậy là hệ thống cầm đồ Trần Anh đã giải đáp phần lớn các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cầm vàng tại Tp HCM. Hy vọng bạn đã thu thập được phần lớn những thông tin hữu ích cho mục đích của mình. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55