Blog

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

cầm xe máy lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển, nhằm hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi cần tiền mặt để giải quyết những công việc gấp. Các cửa hiệu cầm đồ mọc lên như nấm nhưng địa chỉ nào đáng tin cậy và mức lãi suất vừa phải thì không phải ai cũng may mắn gặp được. Hãy cùng dịch vụ cầm đồ Trần Anh tìm hiểu cầm xe máy lãi suất thấp nhé!

Kinh nghiệm cầm xe máy lãi suất thấp

Bạn là người đi cầm đồ thường xuyên hay chỉ lần đầu khi đang ở trong giai đoạn kẹt tiền mà nghĩ tới việc cầm cố chiếc xe máy. Bạn có biết cách tính lãi suất ở các cửa hiệu khi cầm xe máy được tính ra sao và các điều kiện đi kèm là gì chưa? Dịch vụ cầm đồ Trần Anh xin chia sẻ cùng quý anh chị một số thông tin về việc cầm xe máy trên thị trường hiện nay ra sao nhé!

Không có sự thống nhất chung hay giá niêm yết giống nhau giữa các cửa tiệm cầm đồ. Do các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm nên các cơ quan chức năng cũng khó mà kiểm soát về mặt chất lượng, lãi suất và uy tín…có nhiều bạn không hề có kinh nghiệm gì nhưng khi bí quá cũng đi cầm đồ và tùy vào sự may rủi. Vì đâu đâu cũng có những lời mời chào, quảng cáo hấp dẫn, luôn tốt nhất, lãi suất thấp…

Thế nhưng thực tế người sử dụng dịch vụ lại trở nên bối rối với cách tính mỗi cửa tiệm một khác nhau. Với tâm lý của người đi cầm đồ là thật sự họ rất cần tiền nên nhiều khi các cửa tiệm làm ăn bát nháo, tính lãi rất cao mà người sử dụng lại chẳng biết gì, thậm chí biết nhưng vì quá cần nên cũng tặc lưỡi làm theo.

Ví dụ như: có nhiều cửa tiệm cầm xe máy với lãi suất 10%/tháng, nếu xe máy bạn cầm 30 triệu thì lãi bạn phải trả là 3 triệu đồng/tháng. Có những khách hàng có kinh nghiệm thì cầm cố xe theo các bản hợp đồng được thương lượng, các điều khoản 2 bên trao đổi chặt chẽ, không có sự tranh chấp gì. Nhưng đã có rất nhiều trường hợp khi ký thỏa thuận lãi suất thấp khoảng 7-8% nhưng họ lại không biết rằng có những mục phụ lục đính kèm phải trả thêm một vài khoản khác.

Thậm chí còn có những chiêu trò treo đầu dê bán thịt chó, treo biển lãi suất 2-3% nhưng khi giao dịch thì mức lãi suất này chỉ theo tuần, thậm chí theo giờ. Nhưng vì không tỉnh táo nên các bạn dính bẫy nên phải bấm bụng trả tiền vì bút sa gà chết.

Cầm đồ xe máy lãi suất thấp
Cầm đồ xe máy lãi suất thấp

Vì sao chọn dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp tại Trần Anh

Để không phải trả mức lãi suất cắt cổ từ các tiệm cầm đồ làm ăn không chân chính và tránh gánh nặng tài chính khi gặp rủi ro tại các địa chỉ không uy tín. Thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh. Chúng tôi có hệ thống cầm đồ trên toàn quốc với phương châm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng cùng phát triển.

Không những vậy, khi đến với dịch vụ cầm đồ tại Trần Anh bạn sẽ được phục vụ và tư vấn về mọi vấn đề cần lời giải đáp. Không giống như những cơ sở cầm đồ làm ăn nhỏ lẻ, mà Trần Anh đã phát triển thành hệ thống cầm đồ trên toàn quốc với mục tiêu chất lượng tạo thương hiệu. Khi đến với cầm đồ Trần Anh các vấn đề bạn cần, được giải quyết trong một nốt nhạc.

Cầm cố đa dạng các loại tài sản

Không chỉ riêng xe máy mà tại Trần Anh bạn sẽ được cầm cố nhiều loại tài sản có giá trị khác nhau từ Kim cương cho tới những tài sản có giá trị thấp. Chúng tôi không phân biệt tài sản lớn hay nhỏ miễn có giá trị và các bạn cần cầm thì đều được hỗ trợ giải quyết.

Giải ngân với số tiền lớn

Vì là cơ sở cầm đồ lớn và uy tín trên thị trường nên khả năng giải quyết các giao dịch bằng tiền mặt có khi lên đến vài tỷ đồng, tùy vào tài sản bạn cầm cố có giá trị ra sao. Vì vậy, khi đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh khách hàng luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Cầm đồ Trần Anh không cần chứng minh thu nhập

Đây là điểm thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến với Trần Anh mỗi ngày. Chứng minh thu nhập đôi khi là vấn đề bí mật của cá nhân nên Trần Anh rất tôn trọng khách hàng. Miễn tài sản bạn cầm cố hợp pháp thì không cần chứng minh thu nhập của bạn là bao nhiêu, có khả năng trả lãi đúng hạn với tài sản cầm cố là ổn.

Dichj vụ cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Dichj vụ cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Cầm xe máy lãi suất thấp nhất tại Trần Anh

Khi bạn cần tiền mà phải đi cầm đồ gần như là bước đường cùng. Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của mọi khách hàng nên cầm đồ Trần Anh tính lãi suất rất thấp so với lãi suất biến động trên thị trường cầm đồ. Lãi suất tại Trần Anh đưa ra chỉ giao động từ 2-3%/tháng. Nếu đến Trần Anh xem như bạn đã gặp may mắn trong giai đoạn khó khăn của bản thân.

Nếu không quá tự hào thì Trần Anh chính là phao cứu sinh hay có thể nói là quý nhân phù trợ cho bạn ở giai đoạn khá nhạy cảm về tiền bạc này. Trong khi các cửa tiệm cầm đồ trên thị trường tính lãi suất cao chót vót, rẻ thì cũng 7-8% còn cao có thể trên 10%/tháng. Nhiều khi lãi quá cao, không có khả năng trả lãi khi đã quá hạn hợp đồng, xe máy của bạn bị bán sang tay người khác.

Thế nhưng cầm đồ Trần Anh hoàn toàn không có sự o ép khách hàng như vậy và cũng ít có trường hợp khách hàng nào không thể nhận lại tài sản của mình sau khi cầm cố tại Trần Anh. Chúng tôi luôn giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng hết lòng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.

Trần Anh cũng không phạt khách hàng phải trả lãi quá hạn so với ký kết hợp đồng ban đầu. Tạo điều kiện hết sức khi khách hàng ở trong giai đoạn khó khăn, vui lòng khách đến, hài lòng khách đi là phương châm hoạt động của toàn hệ thống.

Khi đến với Trần Anh để cầm đồ xe máy nói riêng hay bất kỳ tài sản nào thì các tài sản của bạn cũng được đảm bảo, chúng tôi sẽ quản lý tốt nhằm tránh làm hư hại, hỏng hóc trong thời gian bạn cầm cố tại đây.

Cầm đồ xe máy chuyên nghiệp
Cầm đồ xe máy chuyên nghiệp

Thời gian cầm xe máy lãi suất thấp tại Trần Anh như thế nào

Thời gian chính là sự đảm bảo tốt nhất mà người đến cầm đồ và cơ sở cầm đồ cần phải đặc biệt quan tâm trong việc thực hiện tốt những giao kèo với khoảng thời gian quy định. Thực tế, thời gian nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức lãi suất được tính khi bạn có ý định cầm đồ.

Đến với Trần Anh thì mốc thời gian tối đa được tính là 1 năm. Nếu quá 1 năm mà bạn không thể lấy lại tài sản của mình thì cửa tiệm cầm đồ có quyền giao bán tài sản xe máy của bạn một cách hợp pháp.

Lãi suất cũng được tính phụ thuộc vào thời gian bạn cầm cố tài sản. Ví dụ như: lãi suất giao động khi bạn cầm xe máy là 2.5-3%/tháng và mức tối đa cầm 1 năm là 36%/năm. Ví dụ, bạn cầm xe máy với số tiền 15.000.000 đồng thì tiền lãi bạn phải trả mỗi tháng là 450.000 đồng và tổng chi phí cho 12 tháng là 20.400.000 đồng. Đây là cách tính ưu đãi chỉ có riêng cầm đồ Trần Anh mới thực hiện cho khách hàng nhé!

Có những tiệm cầm đồ họ lại tính theo kiểu bạn càng cầm trong thời gian dài thì lãi càng cao hơn, cũng như bạn đi vay ngân hàng tư nhân mức lãi suất sẽ tăng lên hằng năm vậy!  Càng để lâu thì mức lãi càng nhiều. Nhiều khi vì cách tính này mà khiến khách hàng cầm đồ không có khả năng chi trả để lấy lại tài sản.

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh thì bạn không phải lo sợ về điều đó. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất cạnh tranh và thấp nhất thị trường cầm đồ hiện nay. Để bạn có thể dễ dàng tìm đến với Trần Anh, hãy liên lạc theo SĐT: 0376 87 77 77 hoặc camdotrananh@gmail.com để được phục vụ chu đáo cùng sự yên tâm tuyệt đối khi trao gửi niềm tin tưởng.

Qua bài viết này bạn đã hiểu về dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp trên thị trường nói chung và cầm đồ Trần Anh nói riêng như thế nào rồi chứ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc cầm cố tài sản thì hãy đến với Trần Anh để được yên tâm và hưởng mức lãi suất thấp nhất thị trường nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
217 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
460 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Đồng Nai
779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0938 70 33 55

Author

camdotrananh

0938 70 33 55