Blog

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp tại Tp Hà Nội

Cầm xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Cầm xe ô tô tại Hà Nội không còn là dịch vụ xa lạ gì đối với người dân ở thủ đô và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào chuyên nhận cầm xe ô tô tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp nhất không? Cùng theo dõi bài viết để có ngay gợi ý số 1 nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô?

Giải quyết khó khăn tài chính trước mắt

Đây chính là ưu điểm đầu tiên và cũng là nguyên nhân hình thành chính của dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội nói riêng cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung.

Cầm xe ô tô thực chất là hành động thế chấp tài sản được đảm bảo quyền lợi đôi bên thông qua hợp đồng. Một bên giao xe và một bên đưa tiền. Sau thời gian thỏa thuận trong hợp đồng thì người mang xe đi cầm sẽ đem tiền đến chuộc xe về và bên còn lại có trách nhiệm giao lại xe theo đúng nguyên trạng so với lúc đem đến cầm.

Khi bạn có tài sản có giá trị cao, đồng thời phải đối mặt với khó khăn tài chính trước mắt thì cầm xe là một trong những lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Không mất quyền sở hữu đối với xe ô tô mang đi cầm

Ưu điểm tiếp theo của dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội đó là bạn mang xe đi cầm, vừa có thể nhận về một khoản tiền nhanh chóng, vừa không mất quyền sở hữu đối với chiếc xe đó.

Chắc hẳn không ai muốn từ bỏ một chiếc xe gắn liền với bao kỉ niệm của gia đình hoặc bản thân vô cùng ưng ý về chúng. Những trường hợp như thế này, cầm xe ô tô chính là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm xe ô tô
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm xe ô tô

Không cần thỏa mãn quá nhiều điều kiện

So với ngân hàng thì các dịch vụ cầm ô tô tại các địa chỉ cầm cố hiện nay không cần khách hàng phải thỏa mãn quá nhiều điều kiện.

Bạn không cần phải sao kê tài trả lương hoặc chứng minh mình là chủ sở hữu của các tài sản khác thì mới có thể hoàn tất thủ tục cầm xe ô tô. Sử dụng các dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ chính minh mình là chính chủ hoặc được ủy quyền bởi chính chủ của chiếc ô tô đó cùng một vài loại giấy tờ cá nhân khác là đủ.

Đây chính là lý do giúp cho các dịch vụ cầm ô tô ngày càng được lựa chọn và tin dùng như hiện nay đấy!

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Không chỉ hồ sơ đơn giản mà các thủ tục cầm ô tô Hà Nội cũng vô cùng nhanh chóng. Thời gian giải ngân nhanh đến mức chỉ cần khoảng 15-30 phút là xong. Sau đó bạn có thể nhận tiền liền tay mà không cần phải mệt mỏi vì rất nhiều loại giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị.

Chủ động gia hạn thời gian cầm ô tô mà không bị phạt tiền

Ô tô là một tài sản có giá trị cao. Vì vậy mà dịch vụ cầm xe ô tô cũng có một vài khác biệt được xem là ưu tiên hơn so với những loại tài sản khác. Cụ thể là bạn có thể chủ động gia hạn thời gian cầm cố mà không bị phạt thêm tiền.

Điều này vô cùng phù hợp và cần thiết cho những khách hàng tạm thời chưa thể giải quyết xong khó khăn về tài chính, chưa có đủ tiền để chuộc xe hoặc vì một số lý do khác khiến họ muốn kéo dài thời hạn cầm cố.

Cầm xe ô tô uy tín nhất hiện nay
Cầm xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Cầm xe ô tô được bao nhiêu tiền?

Thường thì những khách hàng cần xoay xở một số tiền khá lớn sẽ sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô. Và một khi đã mang tài sản có giá trị lớn của mình đi cầm, chắc chắn khách hàng đều quan tâm đến số tiền mình có thể nhận được sau khi cầm xe.

Thực tế việc cầm xe ô tô được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào:

 • Ngoại – nội thất của xe;
 • Đời xe;
 • Dòng xe;
 • Xe còn mới hay đã cũ?
 • Các tính năng của xe còn hoạt động tốn không?
 • Xe có đang chạy êm ái, bình thường không?

Căn cứ vào các yếu tố này, nhân viên thẩm định của địa chỉ cầm đồ đó sẽ đưa ra mức giá cho bạn, thường thì giá cầm xe này dao động trong khoảng 50-80% so với giá trị hiện thời của chiếc ô tô đó.

Nhưng cũng có nhiều nơi uy tín hoặc sau khi thương lượng với khách hàng, không ít xe được cầm với giá cao gần 85-90% so với giá trị hiện có của chiếc xe đó.

Như vậy bên cạnh các yếu tố vốn có của chiếc xe, thì chính sách của các địa chỉ cầm đó có tốt hay không, đãi ngộ cho khách hàng cao hay thấp sẽ quyết định giá cầm ô tô được bao nhiêu tiền. Đây là lý do mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên tìm đến những nơi uy tín để cầm xe.

Dịch vụ cầm xe ô tô
Dịch vụ cầm xe ô tô

Cầm đồ Trần Anh nhận cầm xe ô tô tại Hà Nội giá cao, lãi suất thấp

Là một trong những địa chỉ nhận cầm xe ô tô tại Hà Nội uy tín với giá cao, lãi suất thấp hơn một chục năm qua, Cầm đồ Trần Anh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn tài chính trước mắt đối với tất cả các hình thức:

 • Cầm xe ô tô cá nhân;
 • Cầm xe ô tô của công ty, doanh nghiệp;
 • Cầm xe ô tô chính chủ;
 • Cầm xe ô tô không chính chủ;
 • Cầm xe ô tô đang trả góp;
 • Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng.

Mỗi hình thức có đặc điểm khác nhau, do đó bên cạnh những loại giấy tờ bắt buộc theo yêu cầu chung, khách hàng sẽ cần chuẩn bị thêm một vài loại giấy tờ khác. Cụ thể như sau:

Cầm xe ô tô cá nhân

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên;
 • Không là đối tượng bị phát lệnh truy nã;
 • Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân;
 • Nếu đã kết hôn thì phải có thêm giấy đăng ký kết hôn;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Giấy thỏa thuận tài sản của vợ – chồng (Nếu có);
 • Giấy đăng ký xe;
 • Hợp đồng mua bán có công chứng nếu bạn là chủ xe;
 • Giấy ủy quyền từ chủ xe nếu bạn không phải chính chủ của xe.

Cầm xe ô tô của công ty, doanh nghiệp

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp đó;
 • Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của công dân của Giám đốc công ty, doanh nghiệp đó;
 • Giấy đăng ký xe ô tô;
 • Giấy đăng kiểm xe trong thời gian gần nhất;
 • Bảo hiểm xe (Nếu còn thời hạn sử dụng);
 • Mộc dấu của công ty;
 • Giấy tờ uy quyền cầm cố, mua bán nếu khách hàng không là người đứng tên xe.

Cầm xe ô tô chính chủ/ không chính chủ

Xét về hồ sơ, thủ tục thì cả 2 hình thức này không khác nhau quá nhiều. Cụ thể như sau:

 • Bản gốc giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng của khách hàng;
 • Bản photo sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú;
 • Bản gốc giấy đăng ký xe;
 • Giấy ủy quyền nếu khách hàng thực hiện giao dịch cầm xe không phải là chủ nhân của chiếc xe đó.

Cầm xe ô tô trả góp/ Đang thế chấp ngân hàng

Không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng nhận cầm xe ô tô đang trả góp hay đang thế chấp ngân hàng vì họ rất sợ phát sinh những bất cập, tranh chấp đối với tài sản đó.

Nhưng đối với dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội của Cầm đồ Trần Anh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cầm xe trong trường hợp như thế này. Hồ sơ yêu cầu khách hàng cần chuẩn bị không quá phức tạp như sau:

 • Bản gốc giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng;
 • Bản chính sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3;
 • Giấy xác nhận trả góp/ biên nhận thế chấp của ngân hàng;
 • Bản sao có công chứng đối với giấy đăng ký xe còn thời hạn sử dụng được cấp từ ngân hàng.
Cầm xe ô tô bán tải
Cầm xe ô tô bán tải

Tại sao nên chọn dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội của Cầm đồ Trần Anh?

Là một trong những nơi cung ứng dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp hơn 10 năm qua, Cầm đồ Trần Anh luôn là cái tên được giới thiệu trước tiên mỗi khi có khách hàng nào có nhu cầu mang xe ô tô đi cầm ở một nơi uy tín, đáng tin cậy.

Tại sao nên cầm xe ô tô tại Cầm đồ Trần Anh? Những quyền lợi sau đây dành cho khách hàng chính là câu trả lời của chúng tôi:

Lãi suất cực thấp, chỉ 3%/ tháng

3%/ tháng là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi nhất mà Cầm đồ Trần Anh có thể mang đến cho những khách hàng thân thương của mình.

Với mức lãi suất như thế này, chúng tôi mong rằng có thể hỗ trợ thật tốt cho bạn trong việc giải quyết khó khăn tài chính và không tạo thêm mối lo về tiền lãi khi khách hàng mang xe đến cầm tại Cầm đồ Trần Anh.

Cầm xe giá cao đến 85% giá trị xe

Giá cầm xe cao đến 85%, thậm chí còn cao gần 90% so với giá trị hiện có của chiếc xe ô tô đó. Đây chính là ưu điểm hấp dẫn, được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi nói đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội của Cầm đồ Trần Anh.

Cầm Đồ Trần Anh niêm phong tài sản cẩn thận khi chọn cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Trần Anh niêm phong tài sản cẩn thận khi chọn cầm xe ô tô đang trả góp

Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền liền tay chỉ sau 30 phút

Hiểu rõ tâm lý lo lắng, nôn nao của khách hàng. Vì nếu không cần xoay xở tài chính cấp thiết thì họ sẽ không mang xe ô tô hay bất kỳ tài sản nào có giá trị khác đi cầm.

Do đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sau khi thẩm định giá, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị và thực hiện những hồ sơ, thủ tục cần thiết sẽ nhanh chóng tiến hành giải ngân. Chừng 30 phút sau thì khách hàng đã có thể nhận tiền liền tay.

Còn chần chờ gì mà những khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô không gọi ngay đến số hotline 0938 70 33 55 của Cầm đồ Trần Anh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, giúp bạn có được khoản tiền mong muốn.

Kho bãi bảo quản xe rộng rãi, hiện đại

Cầm đồ Trần Anh có hệ thống kho bãi bảo quản tài sản khách hàng rộng đến 10.000m2. Đồng thời được trang bị các trang thiết bị hiện đại về phòng cháy chữa cháy, trộm cắp,… Đảm bảo xe ô tô hay bất kỳ tài sản nào khác của khách hàng khi gửi gắm cho chúng tôi đều được bảo trì nguyên vẹn như lúc mới đem đến.

Đảm bảo quyền lợi và xe ô tô của khách hàng theo đúng hợp đồng

Có hợp đồng hợp pháp thì mọi quyền lợi cũng như trạng thái ô tô của khách hàng sẽ được bảo đảm trước sau như một. Đây chính là yếu tố luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hàng đầu dành cho dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội từ Cầm đồ Trần Anh.

Không phát sinh bất kỳ chi phí bôi trơn nào

Từ khâu thẩm định, quản lý, bảo quản xe ô tô hay khi quá hạn đóng lãi, khách hàng đều không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào cho Cầm đồ Trần Anh. Xây dựng niềm tin vững chắc cùng hoạt động uy tín, lâu dài. Đây mới là phương châm hoạt động chính của chúng tôi.

Trên đây là thông tin chi tiết về các dịch vụ nhận cầm xe ô tô tại Hà Nội của Cầm đồ Trần Anh. Hiện tại chúng tôi đang triển khai các chương trình ưu đãi về lãi suất dành cho những khách hàng liên hệ qua số hotline 0938 70 33 55 của tổng đài chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý vị!

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
217 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
460 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Đồng Nai
779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0938 70 33 55

Author

camdotrananh

0938 70 33 55