Blog

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM uy tín nhất

Cầm đồ xe ô tô

Hiện tại bạn đang có chiếc xe ô tô để cầm cố đến tiệm cầm đồ nhưng khổ nổi đó cũng là chiếc xe bạn đang trả góp. Bạn đang phân vân không biết cầm xe ô tô đang trả góp tại TP HCM có được hay không? Bạn hiện tại đang gặp khó khăn và cần tiền gấp? Tài sản giá trị nhất hiện tại của bạn là chiếc xe ô tô đang trả góp nhưng bạn lo sợ tiệm sẽ không nhận? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp nỗi lo cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Cầm xe ô tô đang trả góp liệu có được không?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh “liệu cầm xe ô tô đang trả góp tại TPHCM có được không? Có vi phạm pháp luật hoặc điều khoản nào của pháp luật không?”. Đây là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất với những vị khách có tài sản là chiếc xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng. Khi bạn đang gặp khó khăn thì chiếc ô tô đang thế chấp chính là tài sản giá trị nhất hiện tại mà bạn nghĩ tới. Vậy chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trên như sau:

Trong trường hợp xe ô tô đang trả góp mà bạn muốn đem đến tiệm cầm đồ vẫn chưa trả xong hết nợ của bên ngân hàng thì bạn không thể cầm cố tài sản xe của mình ở bất kỳ tiệm cầm đồ nào. Nếu bạn cố tình khai báo gian dối với chủ tiệm cầm đồ là trả xong hết nợ của chiếc xe đang trả góp thì bạn sẽ bị chịu trách nhiệm trước pháp luật. Để có thể cầm xe ô tô đang trả góp ở các tiệm cầm đồ bạn phải được ngân hàng xóa hết nợ nần, phần trăm lãi suất phải về con số không.

Cầm đồ xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM
Cầm đồ xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM

Điều kiện chấp nhận cho khách hàng cầm xe ô tô trả góp là gì?

Để có thể cầm xe ô tô đang trả góp tại TPHCM bạn nên chú ý các khoản điều kiện sau của hầu hết các tiệm cầm đồ lớn hoặc nhỏ hiện nay để tránh bị từ chối ngay khi vừa đặt chân đến cửa tiệm nhé!

 • Khách hàng đến cầm xe ô tô phải là người trên 18 tuổi trở lên.
 • Xe ô tô đang trả góp phải là của chính chủ đến tiệm, nếu là xe của người khác đem đến tiệm cầm đồ thì tiệm sẽ không giải quyết.
 • Khi đến tiệm, khách hàng cần đem chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu để hoàn thành thủ tục cầm cố.
 • Có hợp đồng tín dụng của ngân hàng đã ghi trả hết nợ.
 • Chứng minh được khách hàng đã trả hết nợ cho ngân hàng bằng cách đem giấy ghi lịch sử trả gốc và lãi của ngân hàng.
 • Không bị nợ xấu hoặc bị truy nã là không đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Điều kiện để bạn có thể cầm xe ô tô đang trả góp không hề khó khăn như bạn nghĩ. Thực tế, có rất nhiều tiệm cầm đồ vẫn cho phép bạn cầm chiếc xe đang trả góp, bạn chỉ cần thỏa hết các điều kiện ở trên kia là bạn có thể cầm chiếc xe của mình ở bất kỳ cửa tiệm nào mà không sợ vi phạm pháp luật.

Cầm xe ô tô Tp HCM
Cầm xe ô tô Tp HCM

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp gồm những gì?

Tất nhiên, việc cầm xe ô tô đang trả góp tại TPHCM về khoản giấy tờ thủ tục sẽ hơi phức tạp hơn là xe không trả góp. Nhưng bạn yên tâm, các khoản giấy tờ này đều dễ dàng chuẩn bị trong thời gian ngắn. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm cố tại tiệm cầm đồ như sau:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình ( nếu có).
 • Giấy đăng ký lái xe (bản photo) có công chứng cho vay từ ngân hàng.
 • Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán xe (photo công chứng).
 • Hợp đồng vay vốn ( bên tiệm cầm đồ sẽ đưa cho bạn sau khi đã thỏa thuận cả hai bên).
 • Giấy tờ đã trả hết nợ của bên ngân hàng.

Thủ tục, giấy tờ khá đơn giản bạn có thể chuẩn bị chỉ trong vài phút không mất nhiều thời gian. Chỉ có điều bên cầm xe ô tô có trả góp bắt buộc bạn phải đến ngân hàng để xin giấy chứng nhận đã hoàn tất trả xong nợ và phần trăm nợ lãi suất phải về con số 0.

Địa điểm uy tín cầm xe ô tô đang trả góp tại TPHCM là ở đâu?

Hiện nay, có quá nhiều tiệm cầm đồ được mở ra ở TPHCM nhưng bạn lại lo ngại liệu nơi đó có uy tín không? có chấp nhận cầm cố chiếc xe đang trả góp hay không? Bạn đã nghe tới cầm đồ Trần Anh chưa? Một trong những tiệm cầm đồ lớn và uy tín nhất tại TPHCM hiện nay.

Cầm đồ Trần Anh nằm ở đường 39 QL1A phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức TPHCM. Đến với Trần Anh bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các nhân viên cửa tiệm, không những thế bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc được rõ hơn về các khoản như: lãi suất của chiếc xe ô tô đang trả góp là bao nhiêu? Cầm xe ô tô đang trả góp đến cửa tiệm có bị thiệt hại hoặc vi phạm pháp luật nghiêm trọng không? Tất cả mọi thắc mắc, lo lắng của khách hàng bên Trần Anh chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ rõ ra những câu trả lời hợp lý nhất đến với bạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô
Dịch vụ cầm xe ô tô

Những lý do bạn nên cầm xe ô tô đang trả góp đến cầm đồ Trần Anh

Cầm đồ Trần Anh được đánh giá cao là một trong những dịch vụ cầm đồ uy tín với lãi suất thấp nhất. Sau đây là những lý do bạn nên cầm xe ô tô đang trả góp tại TPHCM đến dịch vụ cầm đồ Trần Anh của chúng tôi:

Lãi suất cầm xe ô tô đang trả góp thấp bất ngờ

Lãi suất ở bên dịch vụ cầm đồ Trần Anh chúng tôi tính cho tất cả sản phẩm mà khách hàng khi mang đến cửa tiệm chỉ ở mức dao động từ 2.5% đến 3%/ tháng và lãi suất không được lên quá 36%/ năm. Với mức lãi suất thấp như vậy, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không bị nợ nần nếu không trả lãi định kỳ. Đặc biệt, nếu bạn đóng lãi muộn hơn 1 định kỳ thì bên Trần Anh chúng tôi vấn không phạt lãi nặng mà chỉ gộp lãi của tháng trước mà bạn chưa đóng sang cho bên tháng kế tiếp. 

Thời gian nhận tiền mặt nhanh nhất

Ngay sau khi bạn cầm xe ô tô đến chỗ chúng tôi, dù đó là xe đang trả góp chúng tôi vẫn sẽ đưa ra mức giá khá cao. Tổng giá trị của xe đang trả góp có thể gần bằng 90% tổng giá trị nếu theo thị trường hiện nay. Sau khi định giá xong, bạn chỉ cần đợi khoảng 20 phút là có thể nhận tiền mặt.

Thời gian trả lãi dài hạn đến 1 năm

Đến với Trần Anh bạn sẽ không bị giới hạn thời gian trả lãi suất gấp gáp, bên chúng tôi sẽ cho bạn thời hạn là 1 năm tính từ lúc bạn đến cầm đồ chỗ chúng tôi. Cách tính lãi suất vẫn nằm trong khoảng từ 2.5 đến 3%/ tháng, bạn sẽ tiến hành đóng lãi suất cho bên Trần Anh chúng tôi sau 30 ngày tính từ thời gian bạn đến tiệm để cầm xe ô tô.

Thủ tục đơn giản nhanh gọn

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như đã nói trên, bên Trần Anh chúng tôi sẽ hoàn thành các thông tin của khách hàng và tính lãi suất, định ngày trả lãi. Tất cả mọi thủ tục từ A-Z chỗ chúng tôi sẽ hoàn thành trong 15 phút không để khách hàng chờ đợi lâu. 

Giải ngân nhanh chóng

Đối với khách hàng còn đang nợ bên ngân hàng hoặc chưa được giải ngân thì bên chỗ chúng tôi có nhận giải ngân cho khách hàng, chỉ trong vòng 5 phút là bạn có thể nhận được thông báo tiền chuyển vào trong tài khoản, kể cả những khoản tiền lớn lên đến 1 tỷ chúng tôi vẫn nhận và giải quyết một cách nhanh chóng. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Về khoản này bạn hoàn toàn yên tâm khi đến dịch vụ cầm đồ Trần Anh chúng tôi. Các thông tin cá nhân lẫn xe ô tô đang cầm ở bên chúng tôi sẽ được bảo quản và bảo mật tuyệt đối không để thông tin của khách hàng lọt bên ngoài. Đây là ưu điểm của bên Trần Anh chúng tôi, chính vì lẽ đó nên có rất nhiều vị khách đã tin tưởng khi chọn Trần Anh làm nơi cầm đồ uy tín.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp nỗi lo của bạn về các vấn đề xoay quanh cầm xe ô tô đang trả góp tại TPHCM. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa điểm để cầm cố chiếc xe đang trả góp thì sao không đến dịch vụ cầm đồ Trần Anh với mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Mong bạn có thể tìm được cho mình địa chỉ cầm xe ô tô đang trả góp thích hợp và an toàn nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
♦ 136 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
♦ 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
♦ 460 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Tp Biên Hòa – Đồng Nai
♦ 779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55