Blog

Dịch vụ cầm kim cương lãi suất thấp

Dịch vụ cầm kim cương

Khi tài chính hạn hẹp và cần lượng tiền mặt không hề nhỏ để giải quyết những vấn đề trước mắt. Việc bạn có kim cương để cầm là lựa chọn hàng đầu vì mang lại giá trị lớn với loại trang sức đắt đỏ này. Thế nhưng bạn chưa chọn được địa chỉ tin cậy nào? Hãy cùng cầm đồ Trần Anh tìm hiểu địa chỉ cầm kim cương lãi suất thấp nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm vàng uy tín và lãi suất thấp

Ý nghĩa của việc cầm kim cương lãi suất thấp

Hiện nay trên thị trường cầm đồ phát triển rộng khắp các tỉnh thành, len lỏi từ thành thị tới nông thôn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cầm đồ của người dân tại các địa phương. Không kể tài sản của bạn lớn hay nhỏ miễn có giá trị đều được các cửa tiệm tạo điều kiện để cầm cố.

Thế nhưng, việc tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín không hề dễ dàng nếu bạn chưa thật sự có kinh nghiệm. Vậy cùng dịch vụ cầm đồ Trần Anh tìm hiểu cầm kim cương lãi suất thấp ở đâu giá cao mà đảm bảo tài sản của bạn được an toàn nhé!

Thực tế, không phải cửa tiệm cầm đồ nào cũng có khả năng cầm cố tài sản có giá trị kinh tế cao và đòi hỏi chuyên môn khi thẩm định như việc cầm kim cương. Một loại trang sức đắt đỏ và là niềm mơ ước của không ít người. Có khi có người cả đời cũng không được nhìn thấy kim cương là gì. Vì vậy, ở các cửa tiệm nhỏ lẻ, làm ăn manh mún thì rất khó cho bạn được cảm giác an toàn và tài sản của bạn được định giá cao.

Trong khi đó, các cửa tiệm luôn đưa ra các mức lãi suất rất khác nhau khiến người đi cầm đồ tỏ ra khá lo lắng. Tìm được tiệm cầm đồ hiểu được giá trị tài sản và cầm cố với lãi suất thấp giúp bạn không phải dễ.

Một trào lưu của cuộc sống số hiện nay là người đi cầm đồ hay tìm hiểu các thông tin trên mạng những địa chỉ cầm đồ. Nhưng lại có quá nhiều kết quả tìm kiếm nên rất khó để lựa chọn đúng. Vậy cơ sở uy tín, được bạn ưu tiên hàng đầu để cầm đồ kim cương lãi suất thấp sẽ phải đạt được những tiêu chí nào?

Cầm kim cương lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm kim cương lãi suất thấp nhất thị trường

Tìm địa chỉ công bố cầm kim cương lãi suất thấp minh bạch, rõ ràng

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có được những thông tin rõ ràng trong việc cầm kim cương lãi suất thấp thì dịch vụ cầm đồ Trần Anh xin chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm khi bạn đi cầm đồ như sau:

Theo tâm lý chung của việc bạn đi cầm hay đi vay thì điều quan tâm đầu tiên là mức lãi suất và toàn bộ chi phí bạn cần trả để sử dụng số tiền nhận được là như thế nào. Nhưng không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng công bố cho bạn mức lãi suất công khai, thậm chí có những nơi còn chẳng hề công bố. Nhiều khi, điều này gây khá nhiều bất lợi vì bạn cầm cố kim cương với giá trị lớn.

Kinh nghiệm cho thấy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ mức lãi suất và phí cần trả khi có ý định cầm kim cương ở bất kỳ địa chỉ nào. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro, tranh chấp hay phải trả số chi phí lớn khi thiếu sự hiểu biết.

Cách tốt nhất và đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn là hãy chọn những nơi làm ăn công khai các mức lãi hay phí. Từ đó bạn có thể ước lượng được tổng chi phí sử dụng vốn mà mình sắp phải chi trả trong thời gian cầm đồ.

Điều quan trọng, bạn cần tìm hiểu cách tính lãi và phí để tiện có những so sánh, mức độ chênh lệch khác nhau tại những địa chỉ khác nhau để có lợi cho bản thân trong hoàn cảnh phải cầm cố kim cương nhé!

Tại sao chọn dịch vụ Trần Anh để cầm kim cương lãi suất thấp

Trong vô vàn các tiệm cầm đồ khác nhau trong thành phố, tại sao bạn lại gửi gắm lựa chọn dịch vụ cầm đồ Trần Anh để cầm kim cương lãi suất thấp? Không phải ngẫu nhiên mà Trần Anh có được sự tín nhiệm đó. Tất cả được tạo nên từ những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Đồng thời khách hàng tới cầm đồ cũng được phục vụ hài lòng với nhiều tiêu chí mà các cửa tiệm cầm đồ khác khó mà có được như:

Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp
Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Khi tới cầm kim cương là lúc bạn đang rất cần tiền để giải quyết gấp công việc, Trần Anh sẽ không để các bạn phải chờ đợi quá lâu, bỏ lỡ thời gian quý báu của khách hàng nên thủ tục cầm cố tài sản rất đơn giản, gọn nhẹ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ A-Z trong việc làm các thủ tục hợp đồng, rút ngắn thời gian giao dịch trong vòng 10 phút.

Hỗ trợ định giá tài sản cao

Không phải khách hàng cần tiền mà Trần Anh lại sử dụng chiêu trò, định giá kim cương thấp hơn giá trị thực để lợi dụng. Đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi cam kết định giá tài sản khách hàng mang đến luôn đạt 90-95% dựa theo giá thị trường hiện tại. Điều này, tạo lòng tin tưởng cũng như sự tôn trọng tuyệt đối của Trần Anh dành tới quý khách hàng.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Đây là nét ưu Việt mà khách hàng luôn rất thích ở Trần Anh, mọi thông tin về bản thân cùng tài sản cầm cố đều được Trần Anh giữ kín, tuyệt mật. Chính vì vậy, cầm đồ Trần Anh đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực này trên 10 năm vì sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình.

Lãi suất thấp nhất thị trường

Lãi suất thấp luôn là mối quan tâm hàng đầu của người đi cầm đồ. Đến với Trần Anh bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất so với sự biến động của thị trường cầm đồ hiện nay. Bạn có thể sẽ phải trả trên 10% ở những tiệm cầm đồ khác nhưng riêng đến với Trần Anh mức lãi suất cao nhất bạn phải trả không quá 3%.

Cách thức cầm kim cương lãi suất thấp tại dịch vụ cầm đồ Trần Anh

Nếu các tài sản có giá trị nhỏ thì việc giao dịch sẽ diễn ra đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Thế nhưng, kim cương là tài sản có giá trị rất lớn cần có những thủ tục giấy tờ liên quan, chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giá trị hợp pháp của người sở hữu. Điều này sẽ giúp khách hàng có được những định giá chính xác về tài sản mà mình sở hữu và tiệm cầm đồ cũng được đảm bảo về mặt pháp lý.

Dịch vụ cầm đồ kim cương
Dịch vụ cầm đồ kim cương

Đến với Trần Anh, tài sản của quý vị sẽ được niêm phong và bảo đảm nghiêm ngặt cũng như được gìn giữ cẩn thận sau khi đã hoàn tất các giao dịch. Trần Anh là dịch vụ uy tín, chất lượng nên mọi hoạt động của cửa tiệm luôn rất minh bạch rõ ràng.

Khi cầm đồ là kim cương tại Trần Anh thì bạn cần phải có một số giấy tờ bao gồm giấy kiểm định hay còn gọi là giấy khai sinh chứng minh nguồn gốc. Trần Anh chỉ nhận giấy kiểm định tại GIA và PNJ. Bạn có thể trực tiếp đến thực hiện các giao dịch này hoặc liên lạc gửi về địa chỉ gmail: camdotrananh@gmail.com để trao đổi.

Cầm đồ Trần Anh cũng rất linh động, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể thực hiện giao dịch thành công bằng cách bạn gọi tới SĐT: 0376 87 77 77, chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn cần để giúp bạn hoàn thành giao dịch nhanh nhất.

Do tính lưu động tại cơ sở cầm đồ Trần Anh nên mọi cách thức để làm việc với đối tác cầm đồ luôn được giải quyết nhanh chóng và luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Điều này đã tạo sự tin tưởng rất lớn cùng sự ưu ái mà khách hàng đã dành cho toàn hệ thống cầm đồ Trần Anh trên cả nước.

Như vậy, cầm kim cương lãi suất thấp tại Trần Anh đã mang đến cho quý khách hàng sự tín nhiệm vô cùng lớn. Đồng thời đến với hệ thống cầm đồ Trần Anh bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về mọi mặt, hưởng mức lãi suất ưu đãi và vô cùng hấp dẫn. Hy vọng quý vị sẽ dành nhiều yêu thương hơn nữa cho dịch vụ cầm đồ uy tín Trần Anh.

Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Tổng chi phí vay bao gồm:

Lãi suất vay 3% / tháng và 1 năm tối đa 36%.

Phí quản lý tài sản cầm cố (nếu có)

Phí bảo hiểm (nếu có)

Phí lãi quá hạn (nếu có)

Ví Dụ: Khách hàng vay bằng một nữ trang vàng 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả lãi hàng tháng là 300.000đ và tổng chi phí cho 12 tháng sẽ là 13.600.000đ.

Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, có thể trả trước hạn (không tính phí phạt).

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
♦ 136 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
♦ 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
♦ 460 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Tp Biên Hòa – Đồng Nai
♦ 779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55