Blog

Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay

Cầm xe ô tô lãi suất thấp


Cầm Đồ Trần Anh chuyên cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp tại các địa điểm đã có trụ sở như Tp Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Định giá tài sản cao, giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, niêm phong tài sản đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

ĐẶC BIỆT: CHUYÊN CẦM XE Ô TÔ ĐANG TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Chúng tôi hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất trước khi quyết định lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín để cầm chiếc xe ô tô của mình nhé!

Với nhu cầu về tài chính ngày càng gia tăng thì việc những dịch vụ cho vay khác nhau cũng như dịch vụ cầm cố tài sản ra đời để có thể đáp ứng cho mọi khách hàng. Hiện cầm xe ô tô là một trong những hình thức cầm tài sản được coi là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần giải quyết về tài chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Nên cầm xe ô tô hay bán xe ô tô khi cần tiền?

Với những lúc bạn gặp phải những vấn đề về tài chính nhưng bạn không đủ điều kiện thực hiện những giải pháp vay tiền khác để giải quyết vấn đề. 

Đối với những người có tài sản thì hẳn sẽ nghĩ ngay đến việc bán đi tài sản mình đang có để có thể đủ tài chính giải quyết. 

Ngoài ra thì với loại hình cầm đồ như hiện nay thì đây cũng sẽ là một hướng giải quyết mới cho bạn. Tài sản mà chúng tôi muốn đề cập cụ thể đó là xe ô tô.

Việc cầm xe ô tô nếu so sánh với việc bán xe ô tô thì cầm đồ sẽ mang lại lợi thế hơn. Vì đối với xe đã sử dụng lâu năm mà khi đem bán thì giá thành sẽ có thay đổi, giá giảm nhiều so với khi bạn mới mua. 

Hoặc nếu bạn đem làm tài sản thế chấp thì cũng sẽ gặp khó khăn trong thủ tục, bởi vì nếu như mà thời gian sử dụng của xe trên 1 năm thì sẽ không được đồng ý giải ngân.

Nhưng với việc cầm xe ô tô thì lại khác, thủ tục khi thực hiện sẽ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Chỉ cần thanh toán lãi suất đủ và đúng thời hạn thì bạn có thể chuộc lại xe của mình và tiếp tục sử dụng. chứ không phải là mất luông xe. 

Không chỉ thế, thời gian mà bạn cầm đồ vay tiền sẽ nhanh hơn so với khi mà bạn bán xe mình đi rồi đợi mua lại hoặc là thế chấp.

Với hình thức cầm xe ô tô, với trả góp theo lãi suất dồn thì việc bạn cầm đồ chỉ là tạm thời, không mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa là dù xe ô tô của bạn có thời gian sử dụng ra sao thì vẫn được chấp nhận tại các địa điểm cầm đồ. Do đó mà bạn không cần phải lăn tăn về thủ tục hay chật vật để tìm đến những nơi cho vay với lãi suất trên trời nữa.

Cầm xe ô tô uy tín nhất hiện nay
Cầm xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Cầm xe hơi hiện nay được bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi này thì chúng tôi không thể có được câu trả lời chính xác, bởi vì còn tùy thuộc vào hãng xe của bạn như thế nào. 

Ngoài ra còn một số những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá tiền mà bạn nhận được khi đi cầm xe ô tô. Đó là còn xem đời xe của bạn là đời mới hay đời cũ, dòng xe, đặc biệt là tình trạng sử dụng xe như thế nào. 

Những nơi nhận cầm xe sẽ định giá, kiểm tra mọi tình trạng của xe mới có thể báo giá cho bạn. Thông thường thì giá tiền mà bạn nhận được sẽ nằm trong vòng 50% – 80% giá trị xe.

Với những nơi có chính sách tốt sẽ có thể giải ngân lên đến 85%-90% giá trị xe. Nếu tính theo như vậy thì số tiền bạn nhận được sẽ không thấp hơn vài chục tỷ. 

Nhưng nếu như bạn lo lắng về việc lãi suất cao nhưng bạn không có khả năng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Nhân viên giám định báo giá thì những chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lời tư vấn thích hợp cho bạn để bạn có thể xem xét và yên tâm hơn về khoản tiền mà bạn sẽ được vay với lãi suất hấp dẫn.

Kinh nghiệm đi cầm xe ô tô mà bạn không nên bỏ qua

Sau đây thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nhưng kinh nghiệm mà bạn không thể bỏ qua khi cầm xe ô tô để vừa đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như là tích trước kinh nghiệm.

Cầm xe ô tô của doanh nghiệp có khó không?

Xe ô tô của doanh nghiệp là tài sản không thuộc sở hữu tài sản của cá nhân bạn nên khi mà bạn có ý định cầm xe ô tô của doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. 

Vì việc cầm cố xe ô thì thì bên cầm phải giao tài sản thuộc chính quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm đồ. Nếu như không có giấy tờ chứng minh thì như vậy là phạm pháp.

Bạn cần phải có giấy ủy quyền để chứng minh rằng bạn có đủ điều kiện pháp lý để thực hiện những giao dịch như mua bán hay là đi cầm đồ.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Tp HCM, Hà Nội, Đồng Nai

Xe hơi không chính chủ có được cầm không?

Trường hợp xe hơi không chính chủ mà bạn muốn mang cầm thì cũng là việc không thể. Vì chỉ có người đang đứng tên trên giấy tờ sở hữu chiếc xe hơi đó hoặc là người chủ có giấy ủy quyền cho bạn thì bạn mới có quyền mang xe đi cầm. 

Và đặc biệt những giấy tờ đó phải được công chứng để nhằm chứng thực về quyền tài sản hoặc ủy quyền thì mới đủ điều kiện pháp lý.

Cần điều kiện gì để có thể cầm xe ô tô?

Khi đi cầm xe hay là bất kì là đồ vật gì thì bạn luôn luôn phải có giấy từ chứng minh được bản thân chính là chủ sở hữu của chiếc xe hoặc là đồ vật đó đúng theo quy định của pháp luật.

Đồng thời bạn phải đủ tuổi để tự chịu mọi trách nhiệm dân sự và pháp  lý, cũng như phải là người có quyền quyết định về tài sản.

Theo quy định chung thì khi đi cầm đồ thuộc quyền sở hữu của bản thân thì mọi giấy tờ chúng minh phải được công chứng để xác thực giá trị giấy tờ.

Phải đảm bảo rằng khi bản thân đi cầm đồ phải là người đứng tên sở hữu xe ô tô hoặc là được chủ sở hữu ủy quyền. 

Và khi thực hiện cầm xe ô tô sau khi giải ngân bạn phải đảm bảo bản thân thực hiện đúng nghĩa vụ khi đi cầm đồ đó chính là thanh toán lãi suất đủ và đúng thời hạn, tự bản thân tạo uy tín cho mình.

Cầm xe ô tô lãi suất thấp
Cầm xe ô tô lãi suất thấp

Cầm xe ô tô lãi suất cực thấp tại Cầm Đồ Trần Anh

Cầm Đồ Trần Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ, cụ thể ở đây là sản phẩm xe ô tô với uy tín, thưc hiện đảm bảo quyền lợi chuyên nghiệp với dịch vụ an toàn và đảm bảo lãi suất thấp.

Bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây để có thể biết nhiều hơn về Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi nhé, đồng thời cũng như là tạo lập kinh nghiệm cho bản thân để có thể tự mình bảo vệ quyền lợi.

Quy trình thủ tục cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Trần Anh

Quy trình thủ tục thực hiện cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Trần Anh rất đơn giản. Cụ thể những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ liên quan đến tài sản và chủ tài sản

Hồ sơ này sẽ tuy theo đối tượng khi đi cầm đồ và tình trạng tài sản của người đi cầm thì sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ.

Bạn có thể theo dõi các trường hợp dưới đây:

Đối với khi cầm xe ô tô chính chủ

Khi cầm xe chính chủ thì bạn phải chuẩn bị những giấy tờ như sau để hoàn thành thủ tục cầm xe ô tô:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu xe ô tô (bản chính)
 • Hộ khẩu hoặc là KT3 (photo)
 • Đăng ký xe ô tô (mang theo bản chính) để có thể xác định được tính xác thực về quyền sở hữu của người đi cầm xe ô tô.

Cầm xe ô tô không chính chủ

Do là chiếc xe ô tô được đem đi cầm không thuộc sở hữu người đi cầm mà là đăng ký xe đứng tên người khác. Do đó mà khi những người đi cầm xe ô tô không chính chủ thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau.

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu còn thời gian sử dụng (mang theo bản chính)
 • Hộ khẩu hoặc là KT3 (chuẩn bị bản chính)
 • Giấy đăng ký xe
 • Giấy ủy quyền, hoặc có thể chuẩn bị hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe đối với người mang xe ô tô đi cầm.

Cầm xe ô tô khi đang mua trả góp qua ngân hàng

Đây là trường hợp mà khó có được sự chấp nhận cầm, vì yêu cầu về thủ tục cầm đồ phức tạp. Nếu như bạn đến với Cầm Đồ Trần Anh để cầm xe ô tô khi đang thực hiện trả góp thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dưới đây

 • Bản chính chứng minh nhân dân và hộ chiếu đang trong thời hạn sử dụng
 • Hộ khẩu hoặc là KT3 (bản chính)
 • Bản sao y có công chứng giấy đăng ký xe của ngân hàng cho trả góp cấp còn thời hạn
 • Giấy biên nhận thế chấp của ngân hàng cho trả góp đã cấp.

Không chỉ vậy mà khi đi cầm xe ô tô bạn còn phải cung cấp thêp bản hợp đồng tín dụng bản gốc để có bằng chứng xác minh về số tiền mà bản thân đang còn nợ bên ngân hàng.

Từ đó Cầm Đồ Trần Anh dùng làm cơ sở khi định giá tài sản và xem xét khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Cầm xe ô tô Tp HCM
Cầm xe ô tô tại Hà Nội – Tp HCM – Biên Hòa…

Bước 2: Mang theo tài sản bạn muốn cầm để cho chuyên viên của Cầm Đồ Trần Anh tiến hành kiểm tra hồ sơ

Nếu những thông tin trên giấy tờ bạn đã cung cấp xong cho bên Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi thì bạn cũng cần phải mang theo xe đến để chúng tôi kiểm tra lại tính hợp lệ cũng như là xét kỹ càng về mặt pháp lý.

Nếu như đúng như những gì thể hiện trên giấy tờ thì Cầm Đồ Trần Anh sẽ kiểm tra và giám định tài sản của bạn để đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 3: Kiểm tra định giá tài sản xe ô tô 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của bên chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đưa ra giá cao phù hợp với khả năng của quý khách.

Bước 4: Tư vấn, thỏa thuận khoản vay và lãi suất

Khi này Cầm Đồ Trần Anh sẽ nêu rõ và liệt kê rõ những điều khoản cũng như là yêu cầu của chúng nếu như đôi bên có một bên vi phạm.

Và phải đảm bảo rằng hình phạt sẽ có nếu như bạn vi phạm, đồng thời cũng phải có những thỏa thuận nếu trong trường hợp khách hàng không trả nợ gốc cũng như là lãi suất đúng thời gian.

Hình 5: Ký kết hợp đồng

Nội dung trong hợp đồng sẽ được lập cụ thể, thể hiện rõ nội dung cần làm giữa hai bên để tránh phát sinh những vấn đề không đáng có giữa Cầm Đồ Trần Anh và quý khách hàng.

Bước 6: Bảo quản tài sản

Bên cầm đồ sẽ tiến hành giao gửi tài sản và để cho Cầm Đồ Trần Anh bảo quản. Tài sản sẽ được niêm phong và lưu kho bảo quản.

Đồng thời Cầm Đồ Trần Anh cũng sẽ đảm bảo thực hiện bảo đảm cho tài sản của bạn được nguyên vẹn sau khi bạn thanh toán xong khoản nợ gốc và lãi suất.

Bước 7: Giải ngân

Chiếu theo hợp đồng có quy định thì Cầm Đồ Trần Anh sẽ thực hiện giải ngân và đưa số tiền vay cho bạn. Bạn có thể lựa chọn nhận khoản giải ngân là tiền mặt hoặc là qua thẻ.

Và sau khi giải ngân thì đôi bên phải thực hiện đúng nghĩa vụ của mình tránh cho việc phải kiện nhau ra tòa.

Dịch vụ cầm xe ô tô
Dịch vụ cầm xe ô tô

Lãi suất cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Trần Anh như thế nào?

Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi đảm bảo lãi suất thấp ưu đãi, phù hợp với khả năng tài chính. Thường lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô bên chúng tôi sẽ nằm vào khoảng 2.5% cho đến 3% mỗi tháng.

Lý do nên cầm xe hơi lãi thấp tại Cầm Đồ Trần Anh?

Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi tự tin là đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế và đảm bảo quyền lợi khi khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản để vay.

Đồng thời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, đồng thời nhân viên chúng tôi sẽ đóng vài trò như cố vấn để có thể hỗ trợ khách hàng về mọi mặt.

Thời gian cầm đồ tại Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi luôn đảm bảo tính linh hoạt để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu.

Nếu như quý khách còn có gì thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi thì có thể liên hệ qua hotline 0938 70 33 55 để được tư vấn miễn phí nhé.

Thời gian vay

Tối thiểu 61 ngày

Tối đa 365 ngày Lãi suất vay

Tối thiểu 2%/ tháng

Tối đa 3%/ tháng và không quá 36% trên 1 năm

Không phụ phí phát sinh nào khác

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí phải trả khi khách hàng cầm đồ: Khách hàng thực hiện cầm xe ô tô với giá trị thế chấp là 10.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2% / Tháng – Số lãi hàng tháng phải trả: 10.000.000 VNĐ x 2% = 200,000 VNĐ – Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 10.600.000 VNĐ = 10.000.000 VNĐ + 600.000 VNĐ (tiền gốc + tiền lãi)

Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, ngắn hạn, trung hạn, dài hạn… Có thể trả trước hạn (không tính phí phạt).

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
217 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
460 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Đồng Nai
779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55