Blog

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa

Bạn đang ở thành phố Biên Hòa, vì gặp một vài vấn đề nào đó mà tình hình tài chính của bạn không được ổn định? Hiện tại, bạn đang muốn cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa nhưng không biết địa điểm nào nhận cầm xe ô tô đang trả góp với lãi suất thấp? Vậy sao không để chúng tôi giải quyết thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Lãi suất cầm xe ô tô đang trả góp tại Biên Hòa là bao nhiêu?

Lãi suất luôn là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng khi đến cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa. Có nhiều khách hàng hoang mang liệu mức phần trăm lãi suất phải chịu mỗi định kỳ có cao hơn khi cầm xe ô tô không trả góp không? Thực chất, hiện nay các cửa hàng cầm đồ dù nhỏ hay lớn nếu có đăng ký giấy phép kinh doanh thì phần trăm lãi suất để cầm cố tài sản của khách hàng chỉ rơi vào khoảng 2 đến 3%/ tháng, có nhiều cửa hàng để giữ chân khách còn quy định thêm phần trăm lãi suất không vượt quá 36%/ năm.

Như vậy, có thể thấy lãi suất khi cầm xe ô tô đang trả góp hiện nay không quá cao. Trừ trường hợp bạn đến những cửa tiệm làm ăn không uy tín, không có giấy phép đăng ký kinh doanh nên thường phải chịu một con số khổng lồ phải trả hằng tháng.

Cầm xe ô tô Tp HCM

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp tại Biên Hòa

Vậy, thủ tục hoặc giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa có nhiều loại giấy tờ nào không? Thực chất, bạn chỉ cần đem một số giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân của chủ chiếc xe đem đi cầm, nếu bạn đem cầm hộ cho chủ của chiếc xe ô tô đang trả góp thì bạn phải xuất trình CMND của mình và của chủ chiếc xe cho chủ tiệm biết. 

Nếu không có chứng minh nhân dân bạn có thể đem sổ hộ khẩu cũng được chấp nhận. Thứ hai, là bạn phải đem chiếc xe ô tô đang muốn đem đi cầm giao cho chủ tiệm xem xét để định mức giá và phần trăm lãi suất cho bạn. Một điều quan trọng khác với việc cầm xe ô tô không trả góp là bạn phải chứng minh được chiếc xe đang trả góp phải có lịch sử trả gốc và lãi của ngân hàng, không có lệnh truy nã về các vấn đề trốn nợ thì đều được chấp nhận.

Bạn phải đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý tực 18 tuổi trở lên thì các cửa tiệm cầm đồ đều giải quyết vấn đề cho bạn. Còn nếu không đủ tuổi thì các chủ tiệm sẽ không tiếp và giải quyết bất kỳ trường hợp nào cho bạn.

Lợi ích của khách hàng khi chọn địa điểm cầm đồ Trần Anh chúng tôi

Hiện nay, tại Biên Hòa có một cửa tiệm cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm ăn kinh doanh lâu năm đó chính là cầm đồ Trần Anh, một trong các cửa tiệm cầm đồ được nhiều khách hàng biết đến và trở thành những vị khách quen thuộc khi có đồ cần cầm cố. Vậy hãy xem cầm đồ Trần Anh có gì để bạn có thể tin tưởng mà cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa nhé!

Dịch vụ cầm xe ô tô

Định mức giá cao gần bằng thị trường

Đến với Trần Anh, bạn sẽ nhận được mức giá sau khi các chủ tiệm xem xét tình trạng của xe và đưa ra mức giá có thể lên đến 90% tổng giá trị thực của một mẫu xe giống y như vậy được bán ra trên thị trường hiện nay. Không phải chỗ nào cũng ra mức giá cao như vậy, ngoài định mức giá cao chúng tôi còn cho phép khách hàng lấy tiền liền chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Đối với một số khách hàng chưa được giải ngân, bên Trần Anh chúng tôi cũng nhận làm chỉ mất khoảng 15 đến 20% là tiền có thể chuyển về trong tài khoản của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Lãi suất cực thấp

Một sự thật mà nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Trần Anh của chúng tôi mà vẫn quay lại khi muốn cầm cố một sản phẩm nào đó là nhờ mức lãi suất của Trần Anh thấp hơn thị trường hiện nay một chút. Cụ thể, mức lãi suất dao động từ 2 đến 3%/ tháng và không được tăng lên quá 36%/ năm nên khách hàng không cần quá lo lắng khi không thể trả nổi lãi ở bên Trần Anh chúng tôi.

Thời gian trả lãi của bên chúng tôi cũng khá dài, bạn có thể trả lãi đến hết 12 tháng. Đó là thời gian tối đa bên Trần Anh chúng tôi nhận việc trả lãi từ khách hàng. Nếu vượt qua con số 12 tháng mà bạn không thể trả hết lãi và gốc thì bên chúng tôi sẽ có quyền tịch thu tài sản của khách hàng và bạn không có quyền khiếu nại ở chỗ chúng tôi. Trong hợp đồng cũng đã nêu rõ nằm ở danh mục lãi suất của bên Trần Anh chúng tôi. 

Bảo quản tài sản có an ninh giám sát

Tất cả tài sản của khách hàng khi đến tiệm Trần Anh của chúng tôi cầm cố đều được cất trữ ở kho bãi rộng của cửa tiệm. Kho bãi rộng khoảng vài chục mét có lắp đặt camera giám sát ở mọi ngóc ngách trong kho bãi. Người trông coi bãi cũng được đào tạo kỹ lưỡng, tuyệt đối giám sát an ninh nghiêm ngắt không cho người lạ mặt vào trong bãi nếu không có sự cho phép của chủ tiệm.

Ngoài ra, các tài sản của khách hàng khi đến cầm cố ở chỗ chúng tôi đều được mua bảo hiểm đã có trong hợp đồng. Bên chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm 100% nếu có sự cố ngoài ý muốn như: mất cắp, hỏa hoạn,… xảy ra trước khi khách hàng có khả năng trả hết lãi cho bên chúng tôi. 

Nhiều hình thức vay vốn cầm cố khác nhau

Khi đến với cầm đồ Trần Anh, bạn sẽ không phải chỉ chi trả khoản tiền lãi với một hình thức duy nhất là trực tiếp đến cửa hàng. Mà khách hàng còn có thể chuyển khoản cho bên chủ tiệm khi đến hạn trả lãi nếu bạn quá bận không đến được cửa hàng. Ngoài ra, bên Trần Anh chúng tôi còn đưa ra thời gian trả lãi đa dạng khác nhau như: ngắn hạn, trung hạn, dài hạn,.. tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Với cách hình thức vay vốn trên nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng khi đến cửa tiệm của chúng tôi chỉ để trả lãi. Như vậy, để có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản  bạn cần ghi rõ thông tin cá nhân của mình thật chính xác và hỏi số tài khoản của chủ tiệm nếu muốn sử dụng hình thức chuyển khoản này để trả lãi hằng tháng.

Cầm đồ xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM
Cầm đồ xe ô tô đang trả góp tại Biên Hòa

Nhận nhiều sản phẩm cầm cố khác ngoài xe ô tô?

Hiện tại, bạn chỉ có chiếc xe ô tô đang trả góp của mình đem đi cầm cho bên chủ tiệm thì bạn nên tìm hiểu thêm cửa hàng còn nhận những sản phẩm nào khác không để có việc gì sau này bạn cần dùng đến. 

Bên Trần Anh chúng tôi, ngoài nhận các mẫu xe ô tô ra thì bên cửa hàng còn nhận: xe gắn máy ( chính chủ hoặc không chính chủ), giấy tờ nhà đất, laptop, điện thoại, máy chụp hình, trang sức, kim cương, đồng hồ đeo tay.

Thủ tục làm hồ sơ nhanh – gọn – lẹ

Hiểu được khách hàng không có nhiều thời gian để chờ đợi khi làm hồ sơ, nên bên cầm đồ Trần Anh chúng tôi luôn hoàn tất mọi giấy tờ, thủ tục của quý khách một cách nhanh – gọn – lẹ chỉ trong vòng 15 phút làm việc. Các loại thủ tục đó đã bao gồm quá trình định giá cho chiếc ô tô đem đi cầm của khách hàng và ra giá, thỏa thuận đồng ý hai bên. 

Bảo mật thông tin khách hàng 

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm mọi thông tin cá nhân của bạn đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không để người ngoài biết được bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng. Đây là một trong những điểm mà khiến các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã quay lại nhiều lần. 

Trên là những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cũng như giải đáp một số thắc mắc cho nhiều khách hàng khi mãi loay hoay tìm hiểu xem cách cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa như thế nào. Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn để có thể tìm được cho mình cửa tiệm cầm đồ uy tín, nếu không tìm được thì hãy đến cầm đồ Trần Anh chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng!

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
♦ 136 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
♦ 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
♦ 460 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Tp Biên Hòa – Đồng Nai
♦ 779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55