Blog

Kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe máy an toàn

Kinh nghiệm cầm xe máy

Sẽ có những lúc bạn cần tiền gấp để giải quyết những khó khăn về chi tiêu hoặc cũng có thể là mua đồ, đóng tiền học hoặc những khoản nhỏ khác nhau. Việc cầm xe máy là một trong những lựa chọn phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe máy an toàn, uy tín.

>>> Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Lợi ích của dịch vụ cầm xe máy 

Việc cầm xe máy hiện nay giúp đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng đang cần tài chính để giải quyết ngay những vấn đề cấp bách trong cuộc sống. 

Thay vì lựa chọn những hình thức vay với thủ tục rườm rà thì bạn có thể tìm hiểu đến dịch vụ cầm xe máy. 

Không cần phải chứng minh gì về tài chính hay là thực hiện nhiều thủ tục rườm rà, giấy tờ phức tạp hay bị tìm hiểu về thông tin gia đình, nơi làm việc. 

Nhanh chóng nhận được khoản tiền mong muốn khi cầm xe máy, giấy tờ thủ tục đơn giản chỉ với CMND/ thẻ CCCD và cavet xe chính chủ. 

Thời gian cầm linh hoạt và không phải chịu thêm phí phụ nếu như tới hạn chưa thể thanh toán. 

Những tiêu chí cần phải chú ý khi lựa chọn tiệm cầm xe máy an toàn, uy tín 

Kinh nghiệm để lựa chọn những tiệm cầm xe máy an toàn, uy tín để khách hàng có thể giữ được quyền lợi cho mình khi đi vay và đảm bảo an toàn cho tài sản xe máy của mình. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe máy phải có địa điểm cụ thể, thông tin minh bạch và rõ ràng. 

Hơn nữa dịch vụ phải cung cấp cụ thể về mọi điều khoản, những yêu cầu cần thiết để cho khách hàng biết cụ thể thêm. 

Giấy tờ cho dịch vụ cầm đồ về hợp đồng, đảm bảo tài sản phải có đầy đủ và phương thức thanh toán rõ ràng.

Kinh nghiệm cầm xe máy an toàn
Kinh nghiệm cầm xe máy an toàn

Tiệm cầm xe máy an toàn phải đảm bảo về chính sách chăm sóc, tư vấn khách hàng toàn diện giúp cho khách hàng hiểu rõ về dịch vụ, hiểu về những quyền lợi và nghĩa vụ phải thực hiện khi cầm đồ để giao dịch giữa hai bên rõ ràng hơn. 

Hợp đồng ràng buộc cả hai bên hợp lý và không vượt trội quyền lợi của bên cầm. Hơn nữa còn phải đảm bảo có mức lãi suất phù hợp, không vượt quá quy định. 

Ngoài ra tại những tiệm cầm xe máy an toàn còn có thêm những chính sách hỗ trợ cho khách hàng khi gặp khó khăn, nhất là những lúc chưa thể  thanh toán khoản tiền để chuộc lại tài sản. 

Những điều cần phải chú ý thực hiện trước khi đi cầm xe máy

Trước khi cầm xe máy để thực hiện về việc chuẩn bị cầm đồ thì khách hàng cần phải tìm hiểu tới đơn vị cầm xe máy. 

Tìm hiểu kỹ thông tin về những thủ tục khi cầm đồ, so sánh giá cả ở những tiệm khác nhau và đưa ra quyết định phù hợp. 

Không chỉ vậy còn phải kiểm tra trước xe máy của mình để đảm bảo không thiếu linh kiện hay bị thay đổi những thiết bị, linh kiện. 

Khi ký hợp đồng nên đọc kỹ điều khoản và thực hiện đúng nghĩa vụ của mình. Giấy tờ hồ sơ mang đi cầm đồ phải đảm bảo chính chủ, hoặc có giấy tờ hợp pháp và đảm bảo đúng theo quy định. 

Và để cho bản thân có được cái giá phù hợp khi cầm đồ thì nên tự mình kiểm tra giá trị chiếc xe, tự mình định giá qua. 

Vừa đảm bảo rằng không phải gặp phải tình huống định giá giá trị xe máy quá thấp cũng như là lệch quá nhiều. 

Khi đó thì khách hàng có thể ước tính khoản tiền có thể cầm được trong tay, lên kế hoạch sử dụng cho hợp lý. 

Khi vay thì cần phải chú ý về thời gian thanh toán cũng như là đảm bảo rằng đóng đủ lãi và gốc.

Khách hàng cũng có thể đưa ra thỏa thuận của mình khi cầm xe, giải quyết được số tiền cầm đồ phù hợp.

Kinh nghiệm để cầm đồ xe máy an toàn và lãi suất thấp
Kinh nghiệm để cầm đồ xe máy an toàn và lãi suất thấp

Thủ tục cầm xe máy mà khách hàng cần phải biết

Khi cầm xe máy thì khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hồ sơ sẽ được dựa trên lời tư vấn của nhân viên, khi mà khách hàng để lại thông tin cùng những yêu cầu cầm đồ của mình. 

Hồ sơ khi đã đầy đủ và đưa đến đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ thì nhân viên ở tiệm cầm đồ sẽ bắt đầu kiểm tra xe cũng như là hồ sơ có điều gì không hợp lệ hay không. 

Tiếp đến sẽ phái nhân viên giám định đến kiểm tra độ bền, thời gian và giá trị mà chiếc xe có thể cầm được. 

Đến bước tiếp theo, nhân viên sẽ bàn luận về giá cả và bản thân khách hàng nên tìm hiểu về giá của chiếc xe trước đó để có thể tham gia đàm phán sao cho hợp lý. 

Mọi thỏa thuận được thành lập thì đến lúc kí hợp đồng để ràng buộc lợi ích cho hai bên, tài sản xe máy sẽ được lưu kho và bảo quản kỹ càng. 

Tiếp đến thì tiền sẽ được chuyển tài khoản mà khách hàng cung cấp hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt và đừng quên đóng lãi và tiền theo thời hạn quy định trong hợp đồng. 

Nếu trong thời gian cầm đồ khi chưa đủ tiền để thanh toán thì có thể báo lại với bên cầm đồ để được hỗ trợ gia hạn. 

Cầm Đồ Trần Anh – Giải pháp cầm xe máy an toàn 

Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi thành lập với mục đích nhằm cung cấp nhiều giải pháp khác nhau về tài chính, giúp đỡ cho những khách hàng gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. 

Chúng tôi tích lũy được không ít kinh nghiệm, thấu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng nắm rõ ràng về dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín - Cầm xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ uy tín – Cầm xe máy lãi suất thấp

Với nhiều chi nhánh hoạt động tại những tỉnh, thành phố lớn, quan trọng như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đồng Nai, nơi mức sống cao và nhu cầu về tài chính của người dân cũng nhiều. 

Cầm Đồ Trần Anh cung cấp dịch vụ cầm xe máy an toàn, lãi suất ở mức ưu đãi và chính sách cụ thể. 

Đảm bảo quyền lợi và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, không áp đặt về yêu cầu lãi suất khiến cho khách hàng phải lo sợ khi cầm đồ xe máy tại Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi. 

Chưa kể đến thời gian cầm linh hoạt và chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ nếu như khách hàng chưa kịp thanh toán đúng hạn để giúp cho khách hàng kịp thời giải quyết chuyện gấp khi cần. 

Khách hàng khi cầm xe máy tại Cầm Đồ Trần Anh có cơ hội gia hạn thêm một lần cầm và không phải trả thêm lãi do thanh toán quá hạn cầm xe máy. 

Với mỗi chi nhánh hoạt động chúng tôi đều có kho, sân bãi rộng rãi để bảo quản và giữ tài sản cầm cố cẩn thận. 

Vừa đảm bảo không bị bụi bẩn, tránh trường hợp tổn thất về tài sản, bảo vệ nghiêm ngặt suốt 24h. 

Kho bãi không chỉ diện tích rộng mà còn đảm bảo về tính an toàn, đảm bảo không xảy ra phát nổ, gây nguy hiểm cho tài sản hay là tính mạng. 

Đảm bảo tài sản cầm đồ nguyên vẹn hoàn trả lại khách hàng sau khi mà họ đã thanh toán khoản nợ. 

Hơn nữa nhân viên tại Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi luôn đưa ra báo giá rõ ràng và đồng nhất. Không thay đổi so với khi tư vấn và thực hiện hợp đồng, điều khoản cho từng mục trong hợp đồng đều được ghi lại rõ ràng. 

Và để nhận được tư vấn chính xác và cụ thể về dịch vụ tại Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi thì có thể liên hệ ngay qua những thông tin dưới đây

Author

camdotrananh

0938 70 33 55