Blog

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín và an toàn

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương

Kim cương là đồ vật có tính kỷ niệm cao và giá trị rất lớn nên khi cần tiền gấp nhiều người lựa chọn tìm đến tiệm cầm đồ chứ không phải bán nó đi. Tuy nhiên không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng uy tín và định được giá của sản phẩm. Bởi vậy, cần tìm hiểu cầm kim cương ở đâu uy tín và an toàn nhanh chóng trước khi quyết định. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín an toàn cho bạn, hãy xem qua trước khi đi cầm kim cương nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm kim cương lãi suất thấp

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín an toàn

Nhiều người vẫn hay tìm kiếm thông tin địa chỉ cầm cố đồ đạc trước qua internet, tuy nhiên trên internet có rất nhiều thông tin địa chỉ bởi vậy cách này sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn, khiến bạn khó mà đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn. Hãy nắm vững những quy tắc đơn giản sau đây về cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín để giúp bạn chọn ra nơi cầm kim cương uy tín và đáng tin cậy.

Chọn nơi minh bạch, báo rõ lãi và phí

Mức lãi suất khi đi cầm đồ vốn là vấn đề quan trọng nhất khi đi cầm kim cương, nếu lãi suất cầm cố quá cao dễ dẫn đến tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con dễ dẫn đến việc mất luôn tài sản. Bởi vậy bạn nên chọn nơi có lãi suất cầm cố thấp và phải được báo rõ ràng trên bài viết hay trao đổi trực tiếp, trên hợp đồng cho vay. 

Hãy trao đổi kỹ càng về mức lãi suất được tính theo tháng, tuần hay ngày để tránh gặp phải các cơ sở cầm cố lừa đảo, sử dụng chiêu trò nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bên cạnh đó, bạn cần hỏi rõ cầm kim cương tại địa chỉ đó có cần thêm phụ phí gì không? Nếu có thì tất cả là bao nhiêu tiền, cần ước lượng được tổng số tiền bạn cần phải trả nếu không rất dễ đưa bản thân vào tình huống bất lợi. Không nên ký bất cứ giấy tờ gì khi chưa hiểu rõ các loại phí, lãi, mạnh dạn yêu cầu bên cầm cố phổ biến lại đến bao giờ bạn hiểu rõ mới thôi.

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín mà bạn nên làm theo, rất cần thiết cho bạn tránh những rắc rối không đáng có về sau.

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín và an toàn nhất
Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín và an toàn nhất

Chọn nơi có quy trình bảo quản tài sản đúng chuẩn

Kim cương vốn dĩ là tài quý giá bởi vậy cần được định giá đúng và bảo quản đúng quy trình. Lo lắng khi nhận lại tài sản bị hư hỏng, xây xước là vấn đề quan tâm của bất cứ ai khi đi cầm đồ đặc biệt là tài sản giá trị lớn như kim cương. 

Nhưng địa chỉ cầm cố không uy tín, không có quy trình bảo quản kim cương rất dễ làm hỏng, làm mất kim cương trong quá trình bảo quản bởi chúng có kích thước khá nhỏ.

Bạn cần tham khảo, đối chứng quy trình bảo quản của tiệm cầm đồ có lắp đặt đủ hệ thống bảo quản, camera, thiết bị chống trộm hay không? Kim cương sau khi giao nhận cần được niêm phong ngay lập tức không được đưa ra sử dụng trong suốt quá trình bạn cầm cố. Hãy lưu ý thêm điều kiện của bạn trong hợp đồng cầm cố để bạn yên tâm hơn khi giao kim cương cho tiệm cầm đồ và cũng là cách để nơi cầm cố có trách nhiệm hơn với đồ vật được cầm.

Đây là lưu ý thứ hai trong cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín bạn nhất định không được bỏ qua nếu muốn kim cương của bạn được an toàn đợi mình đến lấy về.

Đối tác của tiệm cầm đồ

Như chúng ta đã biết không phải bất cứ nơi nào cũng có thể cầm được kim cương, bởi vậy cần lựa chọn đúng địa điểm cầm chúng. Những tiệm cầm cố có đối tác lớn chuyên về kim cương như PNJ sẽ đảm bảo hơn cho các bạn cả về mặt định giá sản phẩm, bảo quản nó lẫn uy tín của tiệm.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết đối tượng mình đến cầm đồ là ai trước khi giao một khối tài sản lớn đến vài chục tỷ đồng.

Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm kim cương
Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm kim cương

Có nên chọn cầm kim cương tại Cầm Đồ Trần Anh không?

Cầm kim cương tại Cầm Đồ Trần Anh có uy tín an toàn không là câu hỏi được nhiều người sinh sống tại Sài Gòn quan tâm nhất. Nếu bạn đang sở hữu một viên kim cương vài chục tỷ đồng thì Cầm Đồ Trần Anh là một lựa chọn không tồi để gửi gắm nó. Dựa vào cách chọn tiệm cầm đồ uy tín phía trên, chúng ta cùng xem Cầm Đồ Trần Anh có phải là nơi cầm cố phù hợp không nhé!

Hoạt động lâu đời – Uy tín – Chuyên nghiệp

Cầm Đồ Trần Anh là doanh nghiệp hoạt động lâu đời có nhiều kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc nhận cầm kim cương, Cầm Đồ Trần Anh còn nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị, giải ngân nhanh gọn tiền mặt trực tiếp cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Cầm Đồ Trần Anh rất chuyên nghiệp, lịch sự luôn chu đáo với khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách khi có nhu cầu. 

Giám định nhanh chóng – Lãi suất thấp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cầm đồ đặc biệt là cầm kim cương, Cầm Đồ Trần Anh có khả năng thực hiện cầm đồ, giám định kim cương rất nhanh chóng, đảm bảo chính xác cho khách hàng. 

Định giá tài sản ở mức cao lên đến 95% giá thị trường cho khách hàng, thủ tục gọn nhẹ, giải ngân ngay tức thì bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách.

Thời hạn khoản vay cầm cố kim cương ít nhất là 2 tháng và tối đa là 12 tháng, trong thời gian này bất cứ lúc nào bạn có khả năng chi trả đều có thể đến thanh toán lấy kim cương về.

Mức lãi suất cho vay của Cầm Đồ Trần Anh là 3%/tháng tối đa 36%/ năm, đây là mức giá thấp khi bạn muốn cầm cố kim cương.

Ngoài ra còn có chi phí phụ khi cầm đồ tại Trần Anh đó là: phí bảo hiểm tài sản 1%/tháng, phí quản lý tài sản 1%. (nếu có)

Đặc biệt nhiều nơi thu lãi phạt trả chậm trả trễ lãi suất, quá hạn tuy nhiên tại Cầm Đồ Trần Anh bạn không phải đóng lãi này, phí thẩm định tài sản cũng được miễn phí.

Cầm đồ kim cương thẩm định chuyên nghiệp
Cầm đồ kim cương thẩm định chuyên nghiệp

Niêm phong ngay sau khi nhận, bảo mật tuyệt đối

Cầm Đồ Trần Anh sẽ niêm phong kim cương bạn mang đến ngay sau khi giao nhận để đảm bảo an toàn cho đồ vật, hệ thống bảo quản cũng được thiết kế lắp đặt cẩn thận, riêng biệt, đảm bảo độ ẩm nhiệt độ căn phòng đúng chuẩn không tác động đến kim cương. Lắp đặt dàn camera rõ nét, hệ thống báo cháy, chống trộm vô cùng hiện đại. Nếu xảy ra cháy nổ mất cắp, Cầm Đồ Trần Anh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100% cho bạn.

Cầm Đồ Trần Anh cũng cam kết bảo mật thông tin danh tính khách hàng, tuyệt đối không làm rò rỉ thông tin của các bạn khi lựa chọn cầm cố kim cương tại đây.

Giấy tờ nhanh gọn, đơn giản

Khi đến cầm đồ tại Cầm Đồ Trần Anh bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ thông tin sau đây như: Tất cả các loại trang sức kim cương liên quan đến tài sản bạn muốn cầm, Giấy chứng nhận GIA, hóa đơn mua hàng đi kèm với tài sản, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu chính. 

Sau khi giám định, Cầm Đồ Trần Anh sẽ ký hợp đồng với các bạn và giải ngân ngay sau đó. Vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các mục liên quan trong hợp đồng cũng rất rõ ràng, minh bạch, bạn có thời gian để nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi quyết định cầm kim cương tại TCầm Đồ Trần Anh, bất cứ thắc mắc gì sẽ có nhân viên giải đáp ngay lập tức cho bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chọn tiệm cầm đồ kim cương uy tín giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về cách thức cầm cố, cách lựa chọn tiệm cầm và có thêm một sự lựa chọn cầm kim cương uy tín đó là Cầm Đồ Trần Anh. Hãy lưu lại bài viết này để giúp bản thân không bị thiệt thòi khi mang kim cương đi cầm cố nhé!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55