Blog

Cầm máy ảnh ở đâu uy tín và lãi suất thấp?

Cầm đồ máy chụp hình giá cao

Cầm máy ảnh ở đâu uy tín và lãi suất thấp luôn là câu hỏi khiến những người có nhu cầu cầm cố tài sản đau đầu. Vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ quý khách hàng nên gửi gắm niềm tin

Vấn đề khi cầm máy ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Cầm máy ảnh là hình thức vay tiền nhanh, giúp giải quyết được các vấn đề tài chính cấp bách trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần mất quá nhiều thời gian và thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, đánh vào tâm lý của người sở hữu có rất nhiều dịch vụ cầm đồ đã thu lợi bất chính, dẫn đến việc mọi người thường có tâm lý ngại mang máy ảnh đi cầm.

Khách hàng bị ép giá

Khi mang máy ảnh đến trung tâm cầm đồ không đủ chuyên môn và kiến thức về máy ảnh thì khi định giá bạn sẽ không nhận được số tiền đúng với giá trị của nó. Nghiêm trọng hơn là khi cầm cố ở những cửa hàng như vậy có thể bạn sẽ bị ép giá. Hay bị lừa đưa vào một mức lãi quá cao dẫn đến việc không thể lấy lại đồ. 

Có nhiều địa chỉ không uy tín khi khách hàng đến cầm máy ảnh không nhắc nhở khách hàng thường xuyên đóng lãi đúng hạn, thanh lý khoản nợ đúng hạn. Sau đó ép khách hàng phải từ bỏ việc chuộc lại máy ảnh, đem máy ảnh của khách hàng đi thanh lý với mức giá cao hơn.

Cầm máy ảnh ở đâu uy tín
Cầm máy ảnh ở đâu uy tín

Tài sản bị thiệt hại

Nhiều cửa hàng cầm đồ sau khi nhận máy ảnh từ khách nhưng không bảo quản cẩn thận mà tự ý sử dụng, tháo lắp lấy linh kiện dẫn đến việc tài sản của khách hàng bị hư hại, không còn giá trị như ban đầu trước khi đem đi cầm cố. 

Một số địa chỉ thiếu hiểu biết về máy ảnh nên máy ảnh không được lưu giữ đúng cách như không được bỏ vào tủ chống ẩm, dẫn tới máy bị chịu tác động từ môi trường bên ngoài, yếu tố thời tiết dẫn tới máy ảnh bị hư hỏng và giảm chất lượng. 

Với những vấn đề trên, dẫn đến mọi người có tâm lý không còn tin tưởng vào dịch vụ cầm đồ. Hoặc khi có nhu cầu muốn cầm máy ảnh cũng không biết sẽ phải đến địa chỉ như thế nào là đảm bảo cho quyền lợi của mình. 

Làm thế nào để nhận biết cửa hàng cầm đồ uy tín?

Khi có nhu cầu cầm máy ảnh, những điểm bạn cần chú ý để lựa chọn được cửa hàng uy tín chính là:

 • Tài sản của khách hàng phải được niêm phong 100%, không bị sử dụng trong thời gian cầm cố. 
 • Cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản nếu trong khi cầm cố tài sản có bất cứ vấn đề nào như hư hỏng, mất thiết bị. 
 • Có hợp đồng minh bạch, rõ ràng về định giá, mức lãi suất. 
 • Thông tin khách hàng cần phải được bảo mật.
 • Đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, hỗ trợ 24/7 
 • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao cho một chiếc máy ảnh.

Cầm máy ảnh ở đâu uy tín và lãi suất thấp?

Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm máy ảnh uy tín, ống kính, máy quay với giá cao và mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất hiện nay. Dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị. Cam kết thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo uy tín, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cầm máy ảnh ở đâu uy tín và giá cao
Cầm máy ảnh ở đâu uy tín và giá cao

Mục tiêu hoạt động

Cầm Đồ Trần Anh hoạt động với những mục tiêu là;

 • Mang đến giải pháp tài chính kịp thời, nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng. 
 • Đáp ứng nhu cầu cho vay ngắn hạn với các thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp. 
 • Trở thành dịch vụ thân thiết với khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Ưu điểm của dịch vụ cầm máy ảnh Trần Anh

Dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh có ưu điểm là luôn có mức lãi suất cố định thấp nhất và cam kết là không tăng trong năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất của chúng tôi là mức lãi suất thuộc top những cửa hàng có mức lãi suất thấp nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Cầm Đồ Trần Anh còn có rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng của mình như:

 • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày.
 • Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn.
 • Trường hợp bạn cảm thấy không đủ tiền chuộc lại bạn có thể báo lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi thêm tiền bằng với giá trị thực của mình. Bạn có thể xem như bán lại máy ảnh cho chúng tôi.
 • Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ máy ảnh TPHCM của Cầm Đồ Trần Anh tài sản của bạn sẽ được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.
 • Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản, thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày.

Điều kiện cầm máy ảnh 

Quý khách có nhu cầu cầm đồ máy ảnh tại Cầm Đồ Trần Anh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18. 
 • Khách hàng có sở hữu một chiếc máy ảnh còn giá trị sử dụng.

Chỉ cần 2 yêu cầu trên được đáp ứng, bạn có thể đến với Cầm Đồ Trần Anh để được định giá máy ảnh và vay vốn một cách nhanh chóng với mức lãi suất thấp nhất.

Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm máy ảnh
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm máy ảnh

Thủ tục cầm đồ tại Cầm Đồ Trần Anh

Nếu bạn có đầy đủ các điều kiện trên thì có thể mang máy ảnh cùng với giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ căn cước công dân đến cửa hàng Cầm Đồ Trần Anh. 

 • Sau khi nhân viên của chúng tôi định giá tài sản sẽ tư vấn về các vấn đề liên quan đến lãi suất và các điều khoản trong hợp đồng.
 • Thống nhất các điều khoản chung, quý khách hàng sẽ tiến hành cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết cùng với thời gian vay, số tiền cần vay và thời gian thanh toán lãi suất hàng tháng. 
 • Quý khách lưu ý đọc kỹ hợp đồng, hỏi kỹ nhân viên tư vấn về các vấn đề còn đang thắc mắc trước khi ký hợp đồng. Nếu đồng thuận thì ký tên xác nhận cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng. 
 • Nhân viên tư vấn của Cầm Đồ Trần Anh sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về thời gian đóng lãi, thời gian hết hạn hợp đồng trước 3 ngày để khách hàng có thể chuẩn bị. 

Quý khách có trách nhiệm phải thanh toán lãi suất hàng tháng đúng thời hạn. Trong trường hợp cần quá hạn hợp đồng, khách hàng sẽ không còn quyền lợi đối với tài sản. Khi đó Cầm Đồ Trần Anh sẽ tiến hành thanh lý máy ảnh để hoàn lại vốn. 

Những lưu ý khi cầm máy ảnh tại Cầm Đồ Trần Anh

Khi cầm máy ảnh tại dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo quyền lợi của mình:

 • Cầm Đồ Trần Anh không nhận cầm máy ảnh đã bị rơi vỡ, nứt hoặc đã xấu và cũ. 
 • Khi cầm máy ảnh quý khách nên mang theo pin chuẩn của máy sẽ nhận được mức giá cầm cố cao hơn. 
 • Khách hàng có thể cầm riêng thân máy và ống kính, không cần bắt buộc phải cầm cả 2. Tuy nhiên, khách hàng phải mang theo cả thân máy và ống máy để test chức năng hoạt động của thân máy và ống máy. 

Nếu quý khách có nhu cầu cầm máy ảnh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với Cầm Đồ Trần Anh. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng là điểm đáng tin cậy, có mức lãi suất thấp và chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55