Blog

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội hiện nay

Cầm đồ hà nội

Các dịch vụ cầm đồ mang đến những lợi ích quan trọng như thế nào cho khách hàng? Ở đâu cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội hiện nay? Nếu quý vị đang có những thắc mắc này, hãy dành ra ít phút theo dõi một vài chia sẻ dưới đây cùng chúng tôi.

Lợi ích của các dịch vụ cầm đồ

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ cầm đồ là một loại dịch vụ cho vay tiền có điều kiện. Và điều kiện ở đây chính là các tài sản thế chấp chính chủ, hợp pháp.

Bên nhận cầm đồ sẽ trao tiền cho bên chủ tài sản. Và cả 2 bên nhận và cầm đồ sẽ có những thỏa thuận riêng đối với tài sản thế chấp và số tiền cầm đồ. 

Cầm đồ hiện là một trong những dịch vụ phổ biến và có thể mang đến những lợi ích quan trọng cho khách hàng. Vì thế dịch vụ này ngày càng được các địa chỉ cầm đồ nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích hàng đầu của các dịch vụ cầm đồ này nhé!

Giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng cho khách hàng

Khi bạn có trong tay những tài sản có giá trị nhưng lại đang cần tiền gấp để xoay xở công việc, chuyện làm ăn của mình. Những lúc thế này cầm đồ là lựa chọn tối ưu và đơn giản nhất giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng. 

Tại các cửa hàng cầm đồ uy tín sẵn sàng nhận cầm tài sản của mình với giá cao. Nhất là những tài sản còn mới, trong thời gian bảo hành và được chứng minh có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch.

>> Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp tại Tp Hà Nội

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm xe máy
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm xe máy

Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng 

Đơn giản các thủ tục cầm cố chính là mục tiêu chung của các dịch vụ cầm đồ hiện nay. Bạn không cần phải chạy đôn chạy đáo để chuẩn bị đủ loại giấy tờ, chứng minh thu nhập như khi cầm cố tài sản tại ngân hàng.

Đối với các dịch vụ cầm đồ, khách hàng chỉ cần chứng minh tài sản chính chủ, hợp pháp thì đã có thể nhận tiền trong ngày. Như vậy sẽ tiết kiệm không ít thời gian cũng như công sức cho khách hàng. 

Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn

Hiện nay, tốc độ phát triển của các cửa hàng cầm đồ rất nhanh. Khách hàng cũng vì vậy mà có rất nhiều sự lựa chọn. Trước khi mang tài sản đi cầm, bạn có thể thăm dò giá và chính sách cầm đồ tại nhiều cửa hàng. Đến khi gặp được cửa hàng uy tín, ưng ý thì chính thức ký hợp đồng cầm đồ. 

Các dịch vụ cầm đồ ngày càng chất lượng, chuyên nghiệp

Bên cạnh việc giải ngân nhanh cho khách hàng, các dịch vụ cầm đồ còn nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bản thân của các dịch vụ cầm đồ cũng được cải thiện về chất lượng để khiến khách hàng hài lòng hơn. 

Khách hàng vẫn là chủ sở hữu tài sản hợp pháp của mình

Không ít tài sản đã gắn bó rất lâu cùng khách hàng, nên ít nhiều sẽ có cảm tình với chúng. Nhưng nếu mang chúng đi bán hẳn, bạn sẽ không còn cơ hội sở hữu chúng lần nữa. Nếu có thể cũng khá khó khăn.

Những lúc như vậy, dịch, vụ cầm đồ sẽ phát huy thế mạnh của mình đó là vừa giúp khách hàng có tiền nhanh vừa đảm bảo khách hàng vẫn là chủ sở hữu hợp pháp đối với tài sản được mang đi cầm cố. 

Các dịch vụ cầm đồ nhận thanh lý tài sản giá cao

Trước khi nhận cầm đồ, các cửa hàng đều cử chuyên viên thẩm định kiểm tra tài sản kỹ lưỡng. Do đó họ có thể nắm rõ đặc điểm cũng như giá trị của tài sản. 

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý tài sản tại những cửa hàng cầm đồ này sẽ không bị ép giá. Ngược lại còn có thể thanh lý tài sản với giá cao. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất của các dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội.

>>> Xem thêm: Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Hà Nội

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm điện thoại
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm điện thoại

Địa điểm nào cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội?

Tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, việc tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ là chuyện không quá khó khăn. Nhưng để tìm kiếm một địa điểm cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội được công nhận là uy tín, chất lượng nhất lại là một chuyện không mấy dễ dàng.

Sự uy tín của một cơ sở cầm đồ không chỉ thể hiện qua các thủ tục đơn giản, nhanh gọn mà còn nằm ở chính sách chăm sóc khách hàng cũng như các cam kết về chất lượng có hợp đồng giấy trắng mực đen đảm bảo.

Cầm đồ Trần Anh trong những năm gần đây trở thành một trong những địa điểm cầm đồ uy tín không chỉ riêng tại các tỉnh thành phía Nam mà còn mở rộng ra khu vực phía Bắc. Trong đó nổi bật là thủ đô Hà Nội.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Trần Anh thiết lập số hotline: 0376 87 77 77 để sẵn sàng giải đáp thắc mắc sớm nhất cho quý vị. 

Với nỗ lực xây dựng và nâng cấp chất lượng dịch vụ không ngừng nghỉ, cầm đồ Trần Anh tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Trong đó có không ít khách hàng là doanh nghiệp và người nước ngoài. Đồng hành cùng quý vị chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. 

Tại sao dịch vụ cầm đồ của Trần Anh được khách hàng đánh giá cao?

Căn cứ vào mức độ hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng từ dịch vụ cho đến sản phẩm mà địa điểm cầm đồ Trần Anh được nâng cao uy tín. Vậy đâu là những thế mạnh lớn nhất của Trần Anh? Lời giải đáp nằm ở:

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm xe ô tô
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm xe ô tô

Thủ tục cầm cố đơn giản 

Đơn giản về cả thủ tục và các bước thẩm định, ký hợp đồng chính là ưu điểm của dịch vụ cầm đồ tại Trần Anh.

Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn được nhận cầm đa dạng loại tài sản. Từ điện thoại, laptop, vàng, kim cương cho đến xe máy, xe ô tô, sổ đỏ. Hoàn toàn không cần phải chờ đợi hay chuẩn bị mệt mỏi các thủ tục khi cầm cố ở ngân hàng. 

Giải ngân nhanh chóng trong ngày  

Tùy từng loại tài sản mà thời gian giải ngân sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Ngoại trừ những tài sản được giải ngân đến vài tỷ đồng, những tài sản có giá trị thấp hơn còn lại chỉ cần 5 phút thì đã có thể hoàn tất thủ tục giải ngân. Sau đó chừng 15 – 20 phút thì bạn đã có thể nhận tiền. 

Bảo mật thông tin khách hàng 100% 

Khách hàng của Trần Anh không chỉ là những cá nhân mà còn là các doanh nghiệp có nhu cầu xoay xở nguồn vốn gấp. Chính vì thế tính bảo mật về thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo giữ kín 100%.

Nhận cầm tài sản với giá cao 

Được khách hàng ưu ái đánh giá là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội, Trần Anh cam kết nhận cầm tài sản của quý vị với giá tiền cao nhất thị trường hiện nay. Có thể lên đến 90 – 95%. Những tài sản nào càng mới và còn trong thời hạn bảo hành thì số tiền cầm đồ càng tốt.

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm trang sức kim cương
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm trang sức kim cương

Lãi suất cầm đồ thấp nhất thị trường

Không chỉ cầm đồ giá cao mà các dịch vụ của Trần Anh còn được công nhận là có lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Dao động từ 2 – 2,5%. Đây là mức lãi suất cực tốt và hiếm có địa điểm cầm đồ nào khác tại Hà Nội có thể mang đến cho quý vị.

Hệ thống kho bãi bảo quản tài sản hiện đại

Cầm đồ Trần Anh có hệ thống kho bãi rộng đến hơn 10.000 m2 để bảo quản tài sản. Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, chống trộm, camera giám sát. Đặc biệt có đội ngũ bảo vệ luân phiên túc trực, kiểm tra kho bãi 24/7/365, cả những ngày lễ tết, cuối tuần. Chính vì vậy mà hệ thống kho bãi của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng rất cao của khách hàng.  

Bồi thường tổn hao cho khách hàng 100%

Nhận cầm tài sản của quý vị, chúng tôi sẽ nhận đảm bảo tính toàn vẹn cho những tài sản này luôn. Sau khi được niêm phong trước mặt quý vị cho đến lúc nhận lại tài sản. Nếu khách hàng chỉ ra được dấu hiệu xê dịch hay tổn hao nào, chúng tôi cam kết bồi thường 100% ngay lập tức. 

Sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng chính là nguồn khích lệ, động lực cho Trần Anh phát triển. Trên đà này, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp Hà Nội để có thể giải quyết vấn đề tài chính sớm nhất cho khách hàng.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55