Blog

Cầm điện thoại tại Hà Nội, định giá cao, thủ tục đơn giản

Cầm điện thoại tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ phát triển, chắc hẳn ai cũng sẽ sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Cũng chính vì vậy, khi có những khó khăn gấp rút về tình hình tài chính thông thường mọi người sẽ cầm điện thoại để giải quyết vấn đề kinh tế.

>>> Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Bởi quyết định cầm điện thoại đối với bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng hơn khi cầm cố những tài sản có giá trị khác. Vậy thì khi bạn có nhu cầu cầm điện thoại tại Hà Nội, cần có những lưu ý gì? Cầm ở đâu?

Thông qua bài viết này Cầm đồ Trần Anh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về dịch vụ cầm điện thoại nhé!

Có nên cầm điện thoại hay không?

Để trả lời cho câu hỏi trên các bạn nên xem xét về nhu cầu cá nhân của mình ngay lúc này. Liệu các bạn có đang cần gấp một số tiền nào đó hay không? Ngoài cầm điện thoại thì các bạn còn có thể cầm cố bất kỳ tài sản nào khác có giá trị tương đương hay không?

Giá trị cầm cố của một chiếc điện thoại

Cầm điện thoại được xem là là giải pháp tối ưu  khi bạn muốn giải quyết nhanh nhu cầu về tiền. Vì so với các tài sản khác, điện thoại không phải là tài sản có giá trị quá cao.

Hơn thế nữa, việc định giá cho một chiếc điện thoại cũng không cần một người có trình độ chuyên môn. Bạn cũng có thể là người chủ động định giá cho chiếc điện thoại của mình, vì bạn biết nó hiện đang có giá trị bao nhiêu.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng thương lượng với chủ tiệm cầm đồ để có được số tiền bạn mong muốn.

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm điện thoại
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm điện thoại

Sự an toàn khi cầm cố điện thoại

Tương đương với giá trị bạn nhận được từ chủ tiệm cầm đồ và uy tín của tiệm, bạn sẽ biết được khi bạn quyết định cầm điện thoại thì nó có an toàn không? Tuy nhiên, cầm điện thoại sẽ tương đối an toàn vì sau khi bàn giao, điện thoại của bạn thường sẽ được niêm phong.

Những lưu ý khi cầm điện thoại tại Hà Nội

Khi bạn muốn cầm điện thoại tại Hà Nội, không phải bất kỳ cửa hiệu nào cũng là nơi đáng để bạn tin tưởng. Việc chọn những địa chỉ cầm đồ không uy tín sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với những vấn đề không lường trước.

Một số vấn đề các bạn có thể gặp phải khi gặp những tiệm cầm đồ trá hình:

Dữ liệu của bạn bị đánh cắp

Những kẻ lừa đảo luôn có những cách để đánh cắp thông tin của bạn dù bạn có kỹ lưỡng trong việc đặt mật khẩu, khóa điện thoại của bạn trước khi đem đi cầm đồ. Do vậy, chúng có thể đánh cắp dữ liệu của bạn để đem đi bán, hoặc thậm chí là uy hiếp bạn để tống tiền.

Điện thoại của bạn bị hư hỏng, và bị tráo đổi linh kiện

Nhiều tiệm kinh doanh cầm đồ nhưng thực chất là lợi dụng để tráo đổi linh kiện trong máy bạn, sau đó bán lại nó cho các cửa hàng khác. Điện thoại của bạn sau khi bị tráo đổi linh kiện thường sẽ bị hư hỏng do quá trình tháo lắp hoặc do chủ tiệm bảo quản không cẩn thận.

Bị tính lãi suất cao

Lãi suất cao hơn thương lượng và gấp nhiều lần so với chiếc điện thoại bạn mang đi cầm. Sự không minh bạch về lãi suất sẽ khiến cho bạn bị những chủ tiệm cầm đồ lừa lấy đi một khoảng tiền mà bạn không hay biết, đưa bạn vào hoàn cảnh bắt buộc phải trả số tiền lãi vô cùng lớn đó.

Dịch vụ cầm điện thoại uy tín nhất hiện nay
Dịch vụ cầm điện thoại uy tín nhất hiện nay

Kinh nghiệm bỏ túi chọn đúng địa điểm cầm điện thoại tại Hà Nội

Tìm hiểu những thông tin về tiệm cầm đồ bạn cân nhắc

Để tránh trường hợp đem điện thoại đến cầm tại những tiệm cầm điện thoại tại Hà Nội không uy tín, bạn nên tìm hiểu những thông tin về tiệm cầm đồ đó trước.

Bạn có thể tham khảo qua các phương tiện truyền thông mạng xã hội, website doanh nghiệp hoặc bạn cũng có thể đến tận nơi để xem xét. Bạn không nên vì sự gấp gáp của mình mà đem điện thoại đến bất kỳ địa chỉ nào cũng được, dẫn đến việc bị lừa mà không hề hay biết.

Hiện nay, có rất nhiều tiệm cầm đồ trá hình khi định giá chiếc điện thoại của bạn thì đưa ra mức giá cao hơn một chút so với giá trị bạn cần. Đây là một trong số những dấu hiệu bạn cần cảnh giác, để tránh bị lừa.

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ và cách định giá, tính lãi của tiệm cầm đồ đó

Tìm hiểu thông tin về tiệm cầm đồ thôi chưa đủ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về dịch vụ mà bạn muốn sử dụng tại tiệm cầm đồ. Ở mỗi tiệm cầm đồ khác nhau, sẽ có cách định giá điện thoại và tính lãi khác nhau.

Đặc biệt là lãi suất, điện thoại của bạn tuy có giá trị không cao nhưng nếu không có sự hiểu biết về lãi suất bạn rất dễ bị lừa một khoản tiền khá lớn.

Một số địa chỉ cầm điện thoại tại Hà Nội  có lãi suất cao hơn 6%/ tháng, thì bạn nên xem xét lại trước khi đưa ra quyết định, để tránh trường hợp bị chồng lãi.

Thực hiện bảo mật cho những dữ liệu trong chiếc điện thoại của bạn

Một trong những cách an toàn nhất để dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn nhất đó là: “Chuyển toàn bộ dữ liệu của bạn sang một thiết bị khác và xóa chúng trên điện thoại đi”. Hoặc bạn chỉ cần đơn giản là khóa điện thoại của bạn lại, nhưng cách này sẽ không đảm bảo được mức độ an toàn tuyệt đối cho những dữ liệu cá nhân, mang tính quan trọng của bạn.

Kiểm tra và lưu lại tình trạng điện thoại của bạn trước khi đem đi cầm

Điều này thì thực sự không quá cần thiết, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn có được cảm giác an tâm hơn khi cầm điện thoại của mình. Bạn sẽ không cần lo lắng sau khi giao cho tiệm cầm đồ, điện thoại của bạn không được niêm phong an toàn và bị đem đi sử dụng hoặc làm hỏng,…

Bạn nên kiểm tra và lưu lại tình trạng điện thoại ngay tại tiệm cầm đồ, đồng thời chủ động đưa ra thêm một số yếu tố liên quan vào hợp đồng, để chủ tiệm có thể chịu trách nhiệm đối với điện thoại của bạn.

Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm điện thoại
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm điện thoại

Cầm đồ Trần Anh – Dịch vụ cầm điện thoại uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu về Cầm đồ Trần Anh

Cầm đồ Trần Anh, là một cơ sở cầm đồ vô cùng lớn tại Hà Nội. Bằng sự uy tín và minh bạch của mình, Cầm đồ Trần Anh là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những khách hàng muốn cầm cố với giá tốt, lãi suất ưu đãi.

Tại Cầm đồ Trần Anh, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ cầm đồ với đầy đủ các thủ tục, giấy tờ, hợp đồng cần thiết. Hơn thế nữa, đối với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, thì nhân viên của Trần Anh cũng sẽ tư vấn cặn kẽ, chuyên nghiệp và không lừa lọc khách hàng của mình.

Lý do chọn tiệm cầm đồ Trần Anh để cầm điện thoại

Cầm đồ Trần Anh là cơ sở cầm điện thoại uy tín với lãi suất ưu đãi

Nếu như mức lãi suất cầm điện thoại tại Hà Nội thường rơi vào khoảng 2%-6%/ tháng, thì tại Trần Anh, khách hàng sẽ được cầm điện thoại với lãi suất vô cùng thấp, chỉ khoảng 2-3%/ tháng.

Đây là mức lãi suất vô cùng ưu đãi, rất ít cửa tiệm cầm đồ nào đưa ra mức lãi suất như này. Và dĩ nhiên nó sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cầm cố điện thoại, nên khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ này ở Trần Anh. 

Định giá điện thoại với giá trị cao

Khách hàng cầm điện thoại tại Cầm đồ Trần Anh không chỉ được hưởng ưu đãi với lãi suất thấp mà còn được định giá tài sản rất cao. Mức định giá chiếc điện thoại của bạn so với thị trường chung có thể lên đến 90%. Còn giá nào tốt hơn khi cầm điện thoại ngoài Cầm đồ Trần Anh chứ! Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được ưu đãi với mức giá tốt nhất.

Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm điện thoại lãi suất thấp
Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm điện thoại lãi suất thấp

Thông tin và dữ liệu từ điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối

Phương châm hoạt động của Cầm đồ Trần Anh chính là sự uy tín và nguyên tắc trong ngành. Chính vì vậy, đối với những gì liên quan trực tiếp và có thể gây ảnh hưởng đến khách hàng, Cầm đồ Trần Anh luôn đảm bảo những thông tin đó sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nếu như có những phàn nàn về việc rò rỉ thông tin chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu điều đó là đúng sự thật.

Đảm bảo tài sản được niêm phong

Trong những mục hợp đồng cầm điện thoại, Cầm đồ Trần Anh sẽ luôn cam kết bồi thường toàn bộ giá trị tài sản cầm cố cho khách hàng nếu có những sự cố gây hư hỏng, mất linh kiện, mất tài sản của khách hàng,…

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này, vì nơi niêm phong tài sản cầm cố của Cầm đồ Trần Anh vô cùng hiện đại, với hệ thống an ninh có camera lưu lại thông tin hình ảnh 24/24 đảm bảo sự an toàn đối với tài sản.

Không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào

Khách hàng đến với Cầm đồ Trần Anh đều mong muốn nhận được số tiền một cách nhanh chóng. Chính vì thế, tại đây dịch vụ cầm đồ luôn được thực hiện một cách đơn giản nhất, không tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Đồng thời, khách hàng sẽ không cần phải chịu thêm bất kỳ phụ phí nào như chi phí bôi trơn đẩy nhanh quá trình, chi phí thẩm định hay chi phí bảo quản tài sản,….

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm cầm điện thoại tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Cầm đồ Trần Anh hiện đang là một trong những tiệm cầm đồ có uy tín về dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu cầm điện thoại hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0376 87 77 77 để được tư vấn miễn phí nhé!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55