Blog

Cầm điện thoại tại Tp HCM, định giá cao, lãi suất thấp

Cầm điện thoại Tại Tp Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm cố hay nói cụ thể hơn là cầm điện thoại tại Tp HCM thì tìm hiểu thật nhiều thông tin là một công đoạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, ta nên bắt đầu từ đâu? Tìm gì và hiểu gì khi có quá nhiều thứ cần phải biết?

>>> Xem thêm: Cầm điện thoại tại Hà Nội, định giá cao, thủ tục đơn giản

Vì sao nên cầm điện thoại?

Dễ định giá – Giải ngân nhanh

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính và rất cần sử dụng tiền mặt thì cầm điện thoại là một giải pháp hoàn hảo. Bởi cách định giá một chiếc điện thoại cũng như các thủ tục kèm theo lúc nào cũng dễ xử lý hơn các tài sản có giá trị cao như: Máy tính xách tay, Giấy tờ nhà, Xe máy,….

Không cần quá nhiều giấy tờ

Một trong những vấn đề lo ngại nhất đối với khách hàng là sự ngoằn ngoèo khi làm thủ tục Tuy nhiên đối với điện thoại, ban không cần phải bổ sung, chứng từ bất kỳ giấy tờ nào ngoài Chứng Minh Nhân Dân, Hộ Chiếu hoặc Căn Cước Công Dân. Sự đơn giản trong quy trình giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian của mình.

Rủi ro bị tráo tài sản thấp

Sự thật là, ngày nay điện thoại thông minh dần trở thành vật dân dụng,  vì thế người cầm không nhất thiết phải đánh tráo tài sản của bạn. Mức giá các phụ kiện kèm theo dần bình ổn, nên khi cầm điện thoại tại Tp HCM bạn không phải quá căng thẳng về việc tài sản bị tráo hoặc thay đổi phụ kiện.Mặc dù thấp nhưng rủi ro vẫn tồn tại nên lúc nào cũng cần hỏi rõ về quy trình bảo quản.

Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm điện thoại
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm điện thoại

Mặt trái của việc cầm điện thoại

Bên cạnh các ưu điểm, việc cầm điện thoại tại Tp HCM vẫn còn nhiều mặt hạn chế, và người có nhu cầu cầm cố cần lưu ý để đề phỏng các hệ lụy không đáng có

Dữ liệu cá nhân bị đánh cắp

Chúng ta vẫn hay có thói quen lưu trữ các thông tin quan trọng trên hệ sinh thái của Google và đồng bộ tài khoản lên điện thoại. Đấy là nguyên nhân các thông tin quan trọng, mang tính bảo mật cao phần lớn đều được lưu trữ một cách gián tiếp qua điện thoại.

Việc cầm cố  tiềm tàng luôn nguy cơ các dữ liệu này bị đánh mất. Sẽ hệ trọng hơn khi các thông tin bị đánh cắp vừa có giá trị tinh thần vừa có giá trị vật chất đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Tài sản bị hư hỏng

Bản chất vốn có của thiết bị điện tử nào là dễ hư hỏng, và điện thoại của bạn cũng không ngoại lệ. Khi cầm điện thoại tại Tp HCM trong môi trường có điều kiện bảo quản không tốt phần trăm tài sản bị hư hại là rất cao. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ về quy trình bảo quản của các cửa hiệu cầm đồ.

Không kiểm soát tốt việc định giá

Định giá thấp, bị ép giá là trường hợp thường gặp ở những cá nhân mới lần đầu sử dụng dịch vụ. Không riêng gì điện thoại mà bất kỳ loại hình tài sản nào cũng có khả năng người vay bị ép giá. Do thế lời khuyên chân thành là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về giá trị tài sản hiện tại của mình trước khi đem đến tiệm cầm đồ. Một vài cách bạn có thể sử dụng như xem trên Internet, dò giá nhiều tiệm,…..

Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm điện thoại lãi suất thấp
Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm điện thoại lãi suất thấp

Hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM

Cách định giá

Bạn có thể cầm đa dạng các nhãn hiệu điện thoại như SamSung, Apple, Vivo, Oppo,…tuy nhiên tùy theo dòng máy mà cách định giá sẽ khác nhau. Các loại máy từ nhãn hiệu nổi tiếng như Apple sẽ cao hơn nhiều so với Oppo hoặc Vivo.

Ngoài ra việc định giá còn phụ thuộc vào dòng máy, đời máy, ví dụ một chiếc Smartphone dòng Samsung A71 năm 2019 sẽ cao hơn một chiếc Galaxy S8 từ năm 2017.

Đồng thời tùy thuộc vào điện thoại còn mới hay cũ, nghĩa là bạn đã sử dụng nó bao lâu hoặc trông nó còn “Đẹp” không? Mức độ khấu hao bao nhiêu?

Lãi suất áp dụng

Thông thường lãi suất sẽ dao động từ 2% – 3%, còn chi tiết sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn cầm cố. Bạn không nên va vào những cửa tiệm có mức lãi suất cao hơn 5%, vì đối với một chiếc điện thoại lãi suất ấy quá cao.

Thời hạn hợp đồng – Thời gian giải ngân

Điều này sẽ phụ thuộc vào bạn, tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể thương lượng với chủ tiệm về hạn mức hợp đồng. Như đã nói vì điện thoại là vật dân dụng nên việc lập thủ tục  rất nhanh dẫn đến giải ngân cũng rất nhanh.

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Những việc cần làm trước và sau khi cầm điện thoại

Thu thập thông tin và so sánh

Bạn cần phải xem xét nhiều địa chỉ cầm thoại tại Tp HCM khác nhau trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Sự gấp gút và thiếu kiên nhẫn trong việc tìm hiểu thông tin chính là nguyên nhân khiến phần trăm các rủi ro xảy ra cao hơn. Một số vấn đề bạn thường thấy như: Bị ép giá, Bị đánh lãi suất cao, Bị gạt mất luôn tài sản,…

Xóa hết dữ liệu trong điện thoại

Tháo sim, đăng xuất tài khoản mạng xã hội, tài khoản gmail, drive,.. trên Google, tin nhắn, danh bạ điện thoại là những điều quan trọng bạn cần lưu tâm trước khi đem điện thoại đi cầm. Bất kỳ sơ ý nào cũng có thể khiến bạn bị đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân.

Xem kỹ điều khoản hợp đồng

Câu thần chú là “Không ký khi không hiểu”, rủi ro lớn nhất là bạn bỏ qua việc đọc hiểu thật kỹ các điều khoản trước khi ký. Bạn phải đảm bảo mọi thứ khi trao đổi và thương lượng đều được lượng hóa bằng chữ viết trên hợp đồng, cũng như nắm thật rõ các quyền lợi của mình, tránh các trường hợp ký trong mơ hồ.

Tự giác trả lãi và gốc

Liệu bạn có muốn mình rơi vào trường hợp lãi chồng lãi và dần mất hết quyền chuộc tài sản? Chắc chắn là không vì thế hãy tự chủ động trả lãi theo hàng tháng, và theo dõi để trả luôn góc trước hạn hợp đồng.

Dịch vụ cầm điện thoại uy tín nhất hiện nay
Dịch vụ cầm điện thoại uy tín nhất hiện nay

Hệ thống cầm đồ Trần Anh

Là một trong những hệ thống cầm đồ uy tín – an toàn trên cả nước. Trần Anh tự tin là chuyên gia giải quyết các vấn đề tài chính cho doanh nghiệp và cá nhân thông qua dịch vụ cầm đồ.

Ngoài điện thoại Trần Anh còn cầm: Giấy tờ nhà, Kim cương, Xe máy, Xe ô tô, Laptop,…Với lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp, rõ ràng về các điều khoản hợp đồng và giải ngân nhanh chóng lên đến hàng tỷ đồng.

Vì sao phải chọn cầm điện thoại tại Trần Anh?

Cam kết về lãi suất

Mức lãi suất tại hệ thống Trần Anh thuộc hàng thấp nhất thị trường, chỉ dao động trong khoảng từ 2%-3%. Đương nhiên điều này còn phụ thuộc vào giá trị tài sản và thời hạn hợp đồng quý khách đã ký.

Không phạt lãi quá hạn

Đặc biệt hơn ở các dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM khác, Trần Anh sẽ không tính phí lãi quá hạn. Trước thời gian trả lãi cũng như thời điểm kết thúc hợp đồng 3 ngày, nhân viên chúng tôi sẽ gọi để quý khách có thời gian chuẩn bị.

Dịch vụ cầm điện thoại giá cao
Dịch vụ cầm điện thoại giá cao

Ký kết niêm phong tài sản

Suốt quá trình lưu trữ tài sản, chúng tôi đảm bảo điện thoại của bạn được bảo quản trong môi trường tốt nhất. Trần Anh có hệ thống camera giám sát, quy trình bảo quản an toàn, khoa học và tuyệt đối không sử dụng tài sản của quý khách vào các mục đích cá nhân. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vật dụng của bạn đang ở với chúng tôi.

Thẩm định giá chuyên nghiệp    

Chúng tôi có một đội ngũ định giá với chuyên môn cao, hạn chế tuyệt đối tình trạng định giá sai, thấp hơn thị trường. Quý khách không cần phải quá bận tâm về vấn đề bị ép giá, tuy nhiên nếu còn lo lắng, bạn có thể đi cùng một người bạn tin tưởng hoặc dò giá trước khi đến với chúng tôi.

Minh bạch và uy tín

Vì loại hình kinh doanh có phần đặc biệt, nên chúng tôi luôn đề cao sự minh bạch trong mọi hoạt động tài chính, lấy sự uy tín làm kim chỉ nan định hướng. Bạn có thể thắc mắc về bất kỳ điều khoản nào nếu thấy không hài lòng. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp và tư vấn cho các vấn đề chưa thỏa đáng.

Đến đây, chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về các dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM, mong là các thông tin sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ cầm cố phù hợp với yêu cầu và tình hình hiện tại của mình. Nếu vẫn còn hoang mang không biết nên làm gì, hãy đến với Trần Anh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55