Blog

Địa chỉ cầm đồng hồ tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp, niêm phong tài sản an toàn

Dịch vụ cầm đồ đồng hồ uy tín

Có thể bạn chưa biết, những chiếc đồng hồ với kiểu dáng thời thượng nằm trong bộ sưu tập của bạn cũng có thể được đem đi cầm cố với giá trị cao. Tuy nhiên, cầm đồng hồ tại Hà Nội ở đâu là uy tín. Hãy cùng Cầm đồ Trần Anh tìm hiểu về dịch vụ cầm đồng hồ trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp

Tại sao nên cầm đồng hồ?

Đồng hồ là phụ kiện cá nhân, có giá trị thấp hay cao tùy thuộc vào thương hiệu của chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu. Khác với các tài sản có giá trị khác như điện thoại, laptop,… gắn liền với cuộc sống hàng ngày của bạn thì cầm đồng hồ sẽ ít có sự ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn hơn.

Có thể cầm những loại đồng hồ nào tại Hà Nội?

Ngày nay, khi nhắc đến đồng hồ người ta sẽ nhớ đến những thương hiệu vô cùng nổi tiếng như Rolex, Hublot, Patek Philippe, Orient,… Vậy có phải chỉ có những chiếc đồng hồ mang tên thương hiệu thì mới được đem đi cầm?

Câu hỏi này không hẳn là đúng. Bởi ngoài những chiếc đồng hồ có giá trị lớn đó, bạn có thể mang đến tiệm cầm đồ những chiếc đồng hồ có giá trị thấp hơn. Tại các tiệm cầm đồng hồ tại Hà Nội, họ thường sẽ có đội ngũ chuyên môn luôn thẩm định những chiếc đồng hồ. Nếu như giá trị quá thấp, rất có thể tiệm cầm đồ sẽ không nhận .

Chủ yếu các chủ tiệm cầm đồ sẽ chấp nhận cầm cố những chiếc đồng hồ với giá trị cao hơn, như đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Mỹ,… Trong đó, thương hiệu đồng hồ được cầm cố với giá trị tương đối cao đó là đồng hồ Thụy Sĩ. Vì đây là một trong những thương hiệu cao cấp nhất trong ngành đồng hồ.

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp
Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp

Những lưu ý khi bạn muốn cầm đồng hồ tại Hà Nội

Mặc dù việc cầm đồng hồ tại Hà Nội đang diễn ra vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, để không phải mất mát sau khi cầm đồ, các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Địa chỉ cầm đồng hồ tại Hà Nội:

Với nhu cầu cầm đồng hồ ngày càng cao, các tiệm cầm đồ cũng dần mọc lên nhanh chóng. Bạn không thể phân biệt được đâu là tiệm cầm đồ trá hình, đâu là nơi uy tín. Chính vì vậy, trước khi quyết định cầm đồng hồ cho một địa chỉ nào đó, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những thông tin về dịch vụ của cửa hàng.

Để tìm hiểu thông tin một cách chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo qua các trang mạng xã hội hoặc website của cửa tiệm (nếu có). Nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa, thì nên tham khảo ý kiến của những người đã từng cầm đồng hồ tại Hà Nội, đây có lẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất.

Chính sách lãi suất của dịch vụ cầm đồng hồ:

Lãi suất có thể nói là vấn đề mà các bạn quan tâm nhất, do nó có tác động lâu dài đến tình hình kinh tế của các bạn. Vì thế, hãy thật tỉnh táo khi các chủ tiệm nói về lãi suất. Bạn nên đi cùng với một người có hiểu biết về vấn đề này, để không phải bị mất tiền oan.

Nên có kinh nghiệm phân biệt hàng thật hàng giả

Các chủ tiệm cầm đồng hồ thường sẽ quan sát xem bạn có khả năng phân biệt đồng hồ thật hay giả không. Mục đích của việc này là để chiếm dụng tài sản của bạn. Ngày nay, với công nghệ tinh vi, bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa đồ fake và đồ hiệu. Nếu bạn là người sành đồ hiệu, thì vấn đề này không đáng lo. Nhưng nếu ngược lại, bạn cần đi cùng người có chuyên môn.

Minh bạch về thủ tục và quá trình bảo quản:

Mặc dù biết rằng bạn cần tiền gấp để giải quyết nhu cầu kinh tế cá nhân, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý về thủ tục khi cầm đồng hồ tại Hà Nội. Nhiều tiệm cầm đồ trá hình lợi dụng sự gấp gáp của bạn mà ghi thêm những điều khoản, với nhiều mục đích khác nhau như: tăng lãi suất, thu thêm phụ phí….

Bạn cũng cần phải chủ động, đề nghị chủ tiệm cầm đồ ghi vào hợp đồng những trường hợp đồng hồ của bạn gặp vấn đề như hỏng, mất… trong quá trình bảo quản. Điều này sẽ đảm bảo đồng hồ của bạn không bị thất thoát.

Dịch vụ cầm đồng hồ
Dịch vụ cầm đồng hồ

Cầm đồ Trần Anh – Tiệm cầm đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu về Cầm đồ Trần Anh

Cầm đồ Trần Anh – một trong những cửa tiệm cầm đồng hồ uy tín tại Hà Nội. Ngoài cung cấp dịch vụ cầm đồng hồ, Trần Anh còn cầm các loại tài sản khác như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,…

Tại sao nên chọn dịch vụ cầm đồ Trần Anh để cầm đồng hồ tại Hà Nội?

Cầm đồ Trần Anh là địa chỉ cầm đồ uy tín chất lượng – thông tin minh bạch. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, Trần Anh tự tin là nơi đáng để khách hàng gửi gắm sự tin tưởng.

Khác với những tiệm cầm đồ khác, Cầm đồng hồ tại Trần Anh sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, cho dù sau đó khách hàng không lựa chọn cầm đồng hồ ở đây. Hơn thế nữa, Trần Anh cam kết không lôi kéo khách hàng hay dùng những thủ đoạn o ép khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Khách hàng sẽ được thẩm định đồng hồ bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn

Ắt hẳn khi đi cầm đồng hồ, khách hàng sẽ cầm những chiếc có giá trị cao. Để có thể đánh giá chính xác giá trị của chiếc đồng hồ và đưa ra mức giá mà khách hàng mong muốn, đội ngũ nhân viên thẩm định tại Trần Anh phải là những người vô cùng hiểu biết về các loại đồng hồ cao cấp trên thị trường.

Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm đồng hồ
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm đồng hồ

Đồng hồ của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo quản an toàn

Để thể hiện sự minh bạch trong dịch vụ, đồng hồ sẽ được niêm phong ngay trước mặt khách hàng. Đồng thời, sau khi niêm phong, đồng hồ sẽ được bảo quản trong một hệ thống kho có diện tích phù hợp, có thiết bị, máy móc hiện đại,… đảm bảo cho đồng hồ vẫn hoạt động bình thường trong thời gian dài không sử dụng. Cầm đồ Trần Anh cam kết sẽ bảo quản đồng hồ của khách hàng không bị hư hỏng hay bị mất,…

Định giá đồng hồ cao và lãi suất vô cùng thấp

Một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ tại Cầm đồ Trần Anh đó là: tài sản của bạn sẽ được định giá lên đến 95% giá trị tài sản hiện hành. Không những thế, lãi suất tại đây cũng được ưu đãi với mức thấp nhất trên thị trường.

Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng

Với nhiều tiệm cầm đồng hồ tại Hà Nội, bạn phải trình xuất nhiều loại giấy tờ khác nhau cho chủ tiệm. Tuy nhiên, đến với Trần Anh, khách hàng chỉ cần CMND/ CCCD và những giấy tờ tùy thân khác, nếu như có các loại hóa đơn liên quan tới tài sản cầm cố thì càng tốt.

Tích hợp nhiều phương pháp giải ngân khác nhau, Cầm đồ Trần Anh có thể đáp ứng nhu cầu giải ngân nhanh chóng với các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Quy trình cầm đồng hồ tại đây sẽ không để cho khách hàng tốn quá nhiều thời gian, luôn được tối ưu và tạo điện kiện thuận lợi làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm đồng hồ tại Hà Nội mà Cầm đồ Trần Anh muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm đồng hồ uy tín tại Hà Nội để gửi gắm tài sản.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55