Blog

Địa chỉ cầm đồng hồ tại Tp HCM uy tín và lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ đồng hồ uy tín

Đồng hồ cao cấp được xem loại tài sản thế chấp khá có giá trị khi cần một số vốn lớn để kinh doanh, đầu tư hay giải quyết khó khăn về tài chính. Nhưng để tìm một tiệm cầm đồng hồ tại Tp HCM uy tín và đáng tin tưởng giữa thời đại thật giả lẫn lộn như hiện nay là chuyện không dễ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Tình hình cầm đồng hồ tại Tp HCM

Dịch vụ cầm đồng hồ tại Tp HCM đang tăng lên đáng kể theo các tiệm cầm đồ với những mô hình và quy mô kinh doanh khác nhau, tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 3000 cửa hàng. 

Tuy nhiên việc giám định, thẩm định lại giá của chiếc đồng hồ cao cấp lại là một vấn đề lớn đối với thị trường này, bởi theo mặt bằng chung của người Việt Nam, rất ít người mua đồ trang sức quý giá là một chiếc đồng hồ cao cấp. Thay vào đó họ thường mua vàng bạc, đá quý khác để chứng minh đẳng cấp của mình.

Chính vì vậy, khi mang cầm đồng hồ tại Tp HCM bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn một cửa tiệm uy tín, chuyên nghiệp và hiểu rõ giá trị của chiếc đồng hồ của bạn để có một mức định giá thật chính xác.

Rủi ro khi cầm đồng hồ tại Tp HCM 

Khi gặp vấn đề khó khăn về tài chính cần xoay vốn nhanh thường khiến rất nhiều người đau đầu và tìm các giải pháp tức thì, trong số đó không thể không kể đến việc cầm cố tài sản. Song song với mặt có lợi thì cầm đồ luôn tiềm ẩn những rủi ro lớn, gây hại đối với tài sản của bạn.

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp
Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp

Đồng hồ thật bị tráo đổi thành đồng hồ giả

Hiện nay các loại đồng hồ có thương hiệu lớn thường bị nhái sản xuất và bán lại với giá rẻ bèo. Chính vì vậy khi khách hàng mang cầm đồng hồ tại Tp HCM nên cân nhắc tìm các địa chỉ uy tín, đảm bảo quá trình bảo quản và hoàn trả tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng. Tránh trường hợp khi khuất mặt chủ, các đồng hồ cao cấp lại bị cửa hàng cầm đồ mang đi tráo, đến khi khách cầm đồng hồ tại Tp HCM nhận lại hàng chỉ là một chiếc đồng hồ giả.

Bị ép giá tài sản xuống mức thấp

Để giảm rủi ro và kiếm được mức lãi lớn nếu khách hàng vi phạm thời hạn hoàn trả , nhiều doanh nghiệp cầm đồ đã hạ mức giá trị sản phẩm xuống mức thấp nhất, thậm chí là thấp gần 1 nửa giá tiền thật của sản phẩm với các lý do đồng hồ cũ, đồng hồ lỗi thời,…mặc dù tài sản chỉ mới được mua về vài tháng và mức khấu hao không nhiều đến mức đó

Khi bạn cầm đồng hồ tại Tp HCM mà đến các tiệm cầm đồng không uy tín, không chuyên nghiệp và không hợp pháp thường sẽ gặp vấn đề này với cách giải thích tinh vi hơn như các lý do khó khăn trong quá trình kiểm định…

Bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về giá trị sản phẩm trước khi cầm như hỏi chuyên gia, mang ra các tiệm đồng hồ định giá,…

Lãi suất cao ngất ngưởng

Ngoài rủi ro về giá trị tài sản, một rủi ro đáng lo ngại không kém đó là rủi ro về lãi suất. Nếu như bạn không có kinh nghiệm cầm đồng hồ tại Tp HCM trước đó và chưa hiểu rõ về mức lãi suất sau khi cầm cố, thì việc cầm đồng hồ lúc này không còn là giải pháp xoay vốn nữa mà có khi lại khiến các khoản nợ chồng chéo lên nhau.

Nhiều tiệm cầm đồng hồ kinh doanh kiếm lời bất chấp thường che dấu mức lãi suất thực tế trung bình là 2-3%/ tháng. Và truyền thông mức lãi tầm 5% hay thấp hơn một chút và kèm theo đó là các điều kiện phát sinh khác. Ví dụ như bắt buộc bạn phải có một kỳ hạn cầm cố nhiều hơn một năm nhằm kiếm tiền từ khoản lãi suất hàng tháng đó. Vì vậy khi cầm đồng hồ tại Tp HCM bạn cần tìm đến những tiệm cầm đồ có mức lãi suất hợp lý và nằm trong khả năng chi trả của mình.

Quá trình bảo quản không an toàn gây hư hỏng đồng hồ

Những loại đồng hồ cơ cao cấp, hoạt động bằng dây cót với điều kiện chăm sóc và bảo quản tốt, đúng cơ chế thì tuổi thọ của đồng hồ sẽ kéo dài rất lâu. Tuy nhiên, nếu bạn gửi gắm cho các tiệm cầm đồ cầm đồng hồ tại Tp HCM, nơi mà chưa hề có quy trình và kho lưu giữ tài sản trang sức quý giá như đồng hồ thì chắc chắn rằng khi bạn nhận về sẽ không còn nguyên vẹn.

Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm đồng hồ
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhận cầm đồng hồ

Đâu là tiệm cầm đồng hồ tại Tp HCM không tiềm ẩn những rủi ro trên?

Vì đồng hồ là một trong những loại trang sức có cơ chế hoạt động và sản xuất phức tạp nên việc giám định và bảo quản cũng mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về các tiệm cầm đồ nói chung và cầm đồng hồ tại Tp HCM nói riêng. 

Sau đây là các tiêu chí đánh giá một tiệm cầm đồng hồ tại Tp HCM uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, hợp pháp:

Công khai lãi suất và chi phí phát sinh

Các tiệm cầm đồ làm ăn chân chính và hợp pháp thường có một mức lãi suất cố định và công khai để khách hàng có thể tham khảo. Các cửa hàng cầm đồng hồ tại Tp HCM minh bạch mức lãi suất là các cửa hàng đáng tin tưởng và sẵn sàng cạnh tranh lành mạnh với đối thủ.

Website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp

Tính chất của loại hình dịch vụ này chính là việc thông tin cần được cập nhật nhanh chóng, chính xác và một trong những cách thức truyền thông hiệu quả, thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp của mình đến khách hàng chính là hình ảnh và lời giới thiệu về dịch vụ cầm đồng hồ tại Tp HCM trên Website.

Có kinh nghiệm, chuyên môn và danh tiếng

Tiệm cầm đồ thường không quảng cáo và rêu rao một cách rầm rộ vì họ lưu giữ tài sản có giá trị nhưng không phải của mình nên đòi hỏi tính bảo mật cao. Tuy nhiên, danh tiếng của tiệm cầm đồng hồ tại Tp HCM thường được thể hiện qua sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm thâm niên trong ngành và cách thức tư vấn, định giá sản phẩm của những người có chuyên môn. 

Chính những điều đó đã giúp cho khách hàng tin tưởng và sẵn sàng gửi tài sản quý giá của mình, thậm chí là khi họ cần vốn xoay sở thì cửa tiệm cầm đồ sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của họ.

Dịch vụ cầm đồng hồ
Dịch vụ cầm đồng hồ

Cầm Đồ Trần Anh – dịch vụ cầm đồng hồ uy tín tại Tp HCM

Cầm đồ Trần Anh là một trong những tiệm cầm đồng hồ tại Tp HCM đặt uy tín và lợi ích của khách hàng của mình lên hàng đầu. Cùng với những điểm mạnh về lãi suất thấp, định giá cao, hợp đồng minh bạch, cầm đồ Trần Anh còn được biết đến như một tiệm cầm đồ có dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình, giám định có chuyên môn và kho bãi lưu giữ an toàn.

  • Nhân viên tư vấn và thẩm định được đào tạo bài bản, kỹ càng, nắm rõ giá trị sản phẩm
  • Hợp đồng cầm cố được bảo hộ bởi pháp luật và chia ra 2 bản cho 2 bên tham gia. Hợp đồng ký kết dựa theo sự thỏa thuận và tự nguyện.
  • Lãi suất không bị biến động sau khi vay
  • Niêm phong và lý giải quy trình bảo quản tài sản một cách rõ ràng cho khách hàng hiểu
  • Đảm bảo kho lưu giữ sản phẩm rộng rãi, an toàn và có két sắt khóa chắc chắn cho các đồ trang sức, đồng hồ, đá quý có giá trị

Cầm đồ Trần Anh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng cần vay vốn . Cầm đồ Trần Anh còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn trực tuyến khi có nhu cầu cầm đồng hồ tại Tp HCM. Quý khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua thông tin sau để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồng hồ tại Tp HCM uy tín, đáng tin cậy của chúng tôi.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55