Blog

Cầm giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội, giải ngân nhanh chóng

Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất

Những người mang giấy tờ nhà đất đi cầm cố gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ cầm đồ uy tín. Chính vì thế, Cầm đồ Trần Anh mang đến cho bạn thông tin hữu ích về cầm giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội .

6 rủi ro thường gặp khi cầm cố giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội

Lãi suất thấp thì phải có điều kiện thế chấp

Lãi suất thấp được xem là lời mời gọi hấp dẫn nhất của các tiệm cầm đồ nhằm lôi những khách hàng đang kẹt tiền, thiếu vốn và cần xoay sở tiền gấp. Nhưng ít ai biết rằng điều kiện kèm theo lời mời lãi suất sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều như thời hạn hoàn trả ngắn lại, chi phí phát sinh nếu không trả đúng kỳ hạn cam kết, …chính vì vậy bạn cần lưu ý đến khả năng chi trả của mình để không bị vướng vào cái bẫy lãi suất này.

Nhà đất bị định giá thấp hơn giá trị thực

Nếu như là những tài sản hữu hình khác như xe máy, laptop, điện thoại,…bạn có thể dễ dàng ước tính được giá hiện tại của chúng sau khi trừ đi khoản khấu hao tài sản. Nhưng đối với việc cầm giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội, khi bạn chưa đủ chuyên môn và hiểu biết để tính được giá trị nhà đất tiềm năng của mình tại vị trí đó đáng giá bao nhiêu sẽ rất dễ bị các bên cầm đồ ép giá. Họ thường đưa ra một con số bất hợp lý sau đó giả vờ ưu đãi deal giá lên để bạn cảm thấy có mức hời và sa lưới.

Hợp đồng nhập nhằng, có nhiều điểm khó hiểu

Không chỉ là hợp đồng Cầm giấy tờ nhà đất mà áp dụng với tất cả các văn bản hợp đồng giao dịch khác, bất kỳ điểm nào khó hiểu đều có thể là mối đe dọa đến tài sản của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo, minh bạch và xem xét rõ ràng những điểm từ quan trọng như kỳ hạn, tiền lãi,…cho đến ít quan trọng như ngày tháng ký hợp đồng để tránh những rủi ro phát sinh sau này.

Ngoài ra, đối với những chi phí bất thường, chi phí phát sinh hiếm gặp bạn nên cân nhắc không nên đồng ý ký kết hợp đồng giao dịch. Và lưu ý, hợp đồng sau khi ký bạn phải giữ lại một bản để làm bằng chứng đối chiếu khi cần thiết.

>> Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay

Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp
Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp

Tiệm cầm đồ chưa đăng ký kinh doanh

Một bản hợp đồng thôi thì chưa đủ, nếu muốn việc giao dịch của bạn được pháp luật bảo hộ và đứng ra đòi lại tài sản của bạn khi gặp rủi ro thì bạn nên lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín, đã có giấy phép kinh doanh.

Đừng vì cái lợi, cái lời vài ba lãi suất trước mắt mà đưa ra những lựa chọn mù quáng, những tiệm cầm đồ lén lút có thể không cánh mà bay bất cứ lúc nào và tất nhiên giấy tờ nhà đất của bạn cũng bay theo các tiệm cầm đồ kém uy tín đó.

Đột ngột tăng lãi suất bất hợp lý và đe dọa tâm lý khách hàng

Đây có thể xem như rủi ro cuối cùng và là rủi ro lớn nhất mà những người cầm giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội thường nghe đến. Nếu bạn gặp được cửa hàng cầm đồ dám áp dụng phương pháp này thì chắc chắn đó là cửa tiệm cầm đồ kiếm lời bất chấp và không còn sợ pháp luật.

Những chiêu trò lừa đảo của họ chính là dụ dỗ những khách hàng nhẹ dạ, cả tin và không hiểu biết chấp nhận chính sách riêng của họ, yêu cầu những điều phi lý như giấy bán có công chứng hòng chuộc lợi từ tài sản của bạn,

Để khách hàng không còn lo lắng và sợ hãi vì những rủi ro đó, Dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh được ra đời như một giải pháp cầm đồ uy tín, hợp pháp và đáng tin cậy nhằm đảm bảo chất lượng và tính chính xác khi giao dịch Cầm giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội cho quý khách hàng.

Dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh tại Tp Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ Trần Anh không những đáp ứng các tiêu chí lãi suất cố định, không tăng theo từng năm và tuân theo những điều khoản đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Chúng tôi còn mang đến những trải nghiệm cầm đồ tiện lợi, nhanh chóng thông qua liên lạc tư vấn và trao đổi online để quý khách hàng có nhiều thông tin hơn khi giao dịch trực tiếp. Cầm Đồ Trần Anh cam kết với quý khách hàng:

Cầm đồ giấy tờ nhà đất uy tín
Cầm đồ giấy tờ nhà đất uy tín

Lãi suất theo quy định

Không những giữ mức lãi suất trung bình của dịch vụ cầm đồ là từ 2-3% trên một tháng, dịch vụ cầm đồ Trần Anh còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như gia hạn thời gian cầm cố, ưu đãi với những khách hàng quen thuộc

Không ép giá trị tài sản

Với đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp và đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh cam kết định giá đúng với giá trị tài sản hiện giờ và tương lai của bạn. Không chiêu trò ép giá, xuống giá tài sản để trục lợi riêng. Đặc biệt là đối với những tài sản giá trị cao như giấy tờ nhà đất, bất động sản khác.

Dịch vụ chu đáo, tận tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn của dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh không chỉ có khả năng ăn nói rõ ràng, tư vấn tận tình mà còn được đào tạo chuyên môn để không bị nhiễu thông tin trong quá trình trao đổi với khách hàng. Tránh phát sinh những hiểu lầm không đáng có

Bồi thường tài sản nếu gặp hư hỏng nặng

Dịch vụ của chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc bảo quản tài sản khách hàng như chính tài sản của mình. Với những loại tài sản cầm cố khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn bảo quản khác nhau như cầm cố xe máy, laptop, điện thoại sẽ được lưu giữ, đóng kín trong kho chứa rộng rãi, an toàn. Còn đối với những tài sản được chứng thực bởi giấy tờ sẽ được chúng tôi lưu ý kiểm tra thường xuyên hơn.

Quá trình cầm cố và giải ngân được diễn ra nhanh chóng

Khi đảm bảo hai bên đã ký kết hợp đồng cần thiết, dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh sẽ thực hiện giao dịch chuyển giao tiền nhanh chóng cho quý khách hàng trong vòng 5 phút.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh không chỉ được xây dựng từ phương thức làm việc nhanh chóng, chính xác mà chúng tôi còn chiếm được tình cảm lớn và sự tin cậy từ quý khách hàng về vấn để bảo mật thông tin an toàn, tuyệt đối của họ.

Bài viết cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần lưu ý để tránh những rủi ro giao dịch cầm giấy tờ nhà đất tại Tp Hà Nội một cách thông minh và chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Cầm Đồ Trần Anh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline: 0376 87 77 77 hoặc camdotrananh@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55