Blog

Cầm máy ảnh tại Hà Nội định giá cao, lãi suất thấp

Cầm đồ máy chụp hình giá cao

Để chọn được một địa chỉ uy tín, an toàn và gửi gắm máy ảnh là một vấn đề vô cùng nan giải. Hãy để cầm đồ Trần Anh gửi đến bạn những thông tin hữu ích khi cầm máy ảnh tại Hà Nội nhé.

Trước khi ra quyết định chọn cửa hiệu cầm máy ảnh

Gỡ hết các dữ liệu cá nhân trong máy ảnh

Hiện nay, tình trạng đánh cắp thông tin dữ liệu cá nhân xảy ra rất nhiều và dẫn đến nhiều hệ lụy cho chủ sở hữu. Khi bị đánh cắp, thông tin của bạn có thể bị dùng với mục đích xấu hay đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Đó là điều mà không ai muốn xảy ra với bản thân cả.

Vì vậy, trước khi giao máy ảnh cho cửa hiệu cầm đồ, bạn nên kiểm tra thật kỹ, chắc chắn đã gỡ hết dữ liệu ra và lưu trữ vào một nơi khác để bảo vệ thông tin cá nhân của bản thân.

Tìm hiểu tầm giá chung khi cầm máy ảnh của thị trường

Ở các cửa hiệu cầm đồ, bạn có thể dùng nhiều loại tài sản của mình như: điện thoại, đồng hồ, máy ảnh,… để huy động vốn. Chính vì điều đó, mức giá được định cho các loại tài sản thường khá rối ren và khó nắm bắt đối với những người có nhu cầu cầm đồ.

Khi cầm máy ảnh, việc định giá sẽ do bên dịch vụ cầm đồ thực hiện, nếu không tìm hiểu trước , bạn sẽ không chắc chắn được rằng số tiền mình đã nhận có phù hợp với giá trị tài sản là chiếc máy ảnh của mình hay không.

Tìm kiếm thông tin về các cửa hiệu cầm máy ảnh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hiệu cầm đồ đang hoạt động, và những khách hàng đang có nhu cầu cầm máy ảnh rất khó khăn trong việc tìm cho mình một địa chỉ phù hợp. Việc chọn sai có thể gây ra nhiều bất lợi cho bạn.

Chính vì những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin như: lãi suất, thủ tục cầm máy ảnh, phản hồi của những khách hàng trước,… để tránh chọn lầm nơi cầm máy ảnh.

Hơn thế nữa, khi nắm rõ các thông tin về thị trường cầm máy ảnh. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các điều bất thường khi nghe nhân viên tư vấn, từ đó tránh được các rủi ro và chọn được cho mình một nơi an toàn.

>> Xem thêm: Dịch vụ cầm điện thoại lãi suất thấp nhất thị trường

Cầm đồ máy ảnh
Cầm đồ máy ảnh

Nghiên cứu mức lãi suất hợp lý khi cầm cố máy ảnh

Khi có nhu cầu cầm máy ảnh tại Hà Nội, bạn lưu ý không nên cầm cố tài sản ở những nơi có lãi suất quá cao (từ 5% trở lên), vì đây là mức lãi suất mà bạn khó có khả năng tài chính đủ để trả lãi hàng tháng.

 Ngược lại, ở những địa chỉ có lãi suất quá thấp (dưới 2%) bạn cũng không nên chọn. Vì với mức lãi suất quá hời như vậy, có khả năng cao đây là một” địa chỉ ma” và sẵn sàng biến mất bất cứ lúc nào.

Sau khi đã chọn được cửa hiệu cầm máy ảnh

Đặc biệt chú ý đến các thủ tục cầm máy ảnh

Khi cầm máy ảnh tại Hà Nội, các thủ tục, giấy tờ vô cùng phức tạp và rắc rối. Nếu không chú ý và tìm hiểu từ trước, khách hàng rất dễ bị “o ép” và không có cơ sở để thương lượng với cửa hiệu cầm đồ.

Ngoài ra trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên thật sự đọc qua hợp đồng cầm cố để biết bản thân sẽ phải làm gì và nhận được gì khi cầm máy ảnh, cũng như các lời cam kết của dịch vụ cầm đồ có được thể hiện trong hợp đồng không hay chỉ qua lời tư vấn của nhân viên. Ngay khi nhận thấy có điều bất thường, nên trực tiếp hỏi ngay để được giải đáp, chứ không ký đại vào hợp đồng khi thấy nó quá phức tạp.

Trả lãi suất và vốn đúng hạn

Việc trả lãi suất và vốn đúng hạn, giúp bạn thư thả hơn trong xoay vòng tài chính, không bị làm phiền bởi những “nhân viên thu hồi nợ”, hơn thế nữa còn giúp bạn có được sự tin tưởng cho những lần giao dịch sau với cửa hiệu cầm đồ.

Dịch vụ cầm máy ảnh giá cao
Dịch vụ cầm máy ảnh giá cao

Địa chỉ cầm máy ảnh uy tín tại Hà Nội – Cầm đồ Trần Anh

Là thương hiệu hoạt động uy tín – lâu năm

Hoạt động với hơn 10 năm, Trần Anh là một dịch vụ cầm máy ảnh tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Không chỉ vậy cầm đồ Trần Anh còn mở rộng hoạt động sang cả TP.HCM và TP.Biên Hòa cùng với dịch vụ cầm cố nhiều loại tài sản đa dạng tầm giá như: Laptop, điện thoại, kim cương, giấy tờ nhà đất,…

Với tiêu chí uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi có hẳn cho mình một đội ngũ thẩm định giá chuyên nghiệp, có chuyên môn cao để sẵn sàng định giá chính xác giá trị máy ảnh cũng như các loại tài sản khác của bạn. Hơn thế nữa mọi thông tin về cầm đồ Trần Anh, thủ tục, lãi suất cầm cố đều được chúng tôi đăng tải công khai rõ ràng trên website chính thức.

Cam kết máy ảnh được niêm phong

Là một món đồ chứa nhiều dữ liệu cá nhân và có giá trị không chỉ về vật chất mà còn ở tinh thần. Những người có nhu cầu cầm máy ảnh luôn có một nỗi băn khoăn rất lớn rằng liệu máy ảnh của mình có được bảo quản một cách cẩn thận không hay có thể bị thay thế linh kiện bất cứ lúc nào.

Biết được điều đó, khi đến với cầm đồ Trần Anh, máy ảnh của bạn sẽ được niêm phong an toàn tuyệt đối có kèm theo chữ ký xác nhận, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% cho khách hàng nếu máy ảnh của bạn bị mất cắp, hư hỏng,…

Cầm máy ảnh lãi suất thấp
Cầm máy ảnh lãi suất thấp

Lãi suất ưu đãi khi cầm máy ảnh

Khi chọn dịch vụ cầm máy ảnh tại Trần Anh, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,5% – 3% / tháng. Đây là một mức lãi suất vô cùng an toàn khi mà hầu hết mức lãi suất cầm máy ảnh tại Hà Nội thường rơi vào từ 2% – 6% / tháng.

Định giá máy ảnh cao

Khi sử dụng dịch vụ cầm máy ảnh tại Trần Anh, với đội ngũ định giá chuyên nghiệp, chúng tôi luôn định giá máy ảnh đúng với giá trị của nó. Mức định giá tại Trần Anh có thể dao động từ 90% – 95% giá trị tài sản dựa trên giá thị trường hiện tại của máy ảnh.

Thủ tục cầm cố đơn giản 

Đối với những khách hàng có nhu cầu cầm máy ảnh tại Hà Nội, thủ tục cầm cố luôn khiến họ cảm thấy  phiền và khá rắc rối. Nhưng tại cầm đồ Trần Anh, chỉ với 15 phút giao dịch, mọi thủ tục cầm máy ảnh của bạn đã được hoàn thành cùng với sự hỗ trợ hết mình của chúng tôi.

 Trên đây là những kinh nghiệm khi cầm máy ảnh tại Hà Nội mà cầm đồ Trần Anh muốn chia sẻ. Hi vọng rằng bạn có thể tìm cho mình được một địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55