Blog

Cầm xe ô tô tại Bình Dương uy tín, lãi suất thấp

Cầm xe ô tô tại Bình Dương

Xe ô tô là tài sản giá trị cao dễ quy đổi thành khoản vay, nếu đây là lần đầu cầm cố khó tránh khỏi việc lúng túng. Thiếu kinh nghiệm là rủi ro lớn nhất khi khách hàng cầm xe ô tô tại Bình Dương. Để hạn chế vấn đề đó hãy cùng Trần Anh tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cầm ô tô nhé!

Các địa chỉ cầm ô tô hoạt động như thế nào?

Cầm cố là loại hình dịch vụ hoạt đông trên nguyên tắc thế chấp tài sản để lấy tiền. Ngày nay quan điểm của mọi người về cầm đồ dần trở nên tích cực vì thế nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

Chỉ tính riêng Bình Dương số cửa hiệu cầm ô tô cũng lên đến hằng trăm. Để hạn chế những mặt tiêu cực từng xảy ra trong mô hình truyền thống như Vay nặng lãi, xiết nhà, đe dọa bằng vũ lực,… Cơ quan Nhà Nước đã ban hình rất rõ các điều luật về Lãi suất, Quyền chuộc tài sản, …. Trong các văn bản pháp luật. Vì thế nói CẦM ĐỒ dần trở nên an toàn là việc hoàn toàn có cơ sở.

Chi tiết cách thức chọn địa điểm cầm xe ô tô tại Bình Dương

Cùng một con đường bạn có thể bắt gặp gần chục tiệm Cầm xe ô tô, Vậy bạn nên chọn đâu là đích đến cuối cùng?

Xe của bạn đang ở “Trạng Thái” nào

Xe bạn có đang trả góp? Là xe chính chủ? Hay là mua lại? Vì sao phải cần trả lời những câu hỏi này?

Thật ra là nhiều địa chỉ cầm đồ quy mô nhỏ họ chỉ cầm xe trong trạng thái chính chủ, vì thế nếu không xác định trước bạn sẽ mất nhiều thời gian mà không được gì cả.

Lời khuyên là hãy tìm hiểu thông tin các cửa tiệm mà bạn biết, càng nhiều càng tốt để có thể so sánh và chọn lọc kỹ hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Kinh nghiệm cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất
Kinh nghiệm cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất

Lãi suất và định giá của họ ra sao?

Mức lãi suất được quy định dao động từ 2% – 5% một tháng nếu tiệm nào có lãi quá thấp hoặc quá cao bạn nên rời khỏi ngay vì phần trăm bạn bị lừa rất cao.

Tuy nhiên cũng có nhiều tiệm cầm xe ô tô tại Bình Dương vì lách luật mà sẽ thu thêm phí hàng tháng để kiếm lợi như Phí bãi, Phí bảo quản, Phí thẩm định tài sản,…Vì thế để chắc chắn bạn nên hỏi rõ những thông tin này trước khi ký hợp đồng với họ.

Một số tiệm cầm đồ không uy tín, sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà ép giá họ. Khi đấy lãi thì cao mà còn không vay được đúng số tiền mình muốn, khách hàng dần sinh ác cảm với “Cầm đồ”, làm ảnh hưởng đến các cửa hàng uy tín khác.

Điều kiện bảo quản tài sản

Ô tô là vật có giá trị cao nên điều kiện bảo quản tài sản rất quan trọng. Liệu bạn có muốn nhận lại một chiếc xe bị trầy, bị thay đổi phụ tùng, bụi bặm sau khi chuộc lại?

Bạn và chủ tiệm cần thương lượng là họ sẽ không được quyền sử dụng xe vào mục đích cá nhân trong suốt thời gian cầm cố.

Hệ thống cầm đồ Trần Anh, cầm xe ô tô tại Bình Dương uy tín

Giới thiệu về Trần Anh

Trần Anh là hệ thống cầm đồ uy tín tại Bình Dương, cầm cố đa dạng mọi loại tài sản như: Vàng, Kim Cương, Giấy tờ nhà, Laptop, Điện thoại,…

Đối với xe ô tô chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe 4 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ của nhiều hãng khác nhau như: Renault, Maserati, Lotus, Nissan, Dacia, BMW, Mazda, Mitsubishi, Huyndai, Land Rover,..

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Trần Anh vì chúng tôi không cần chứng minh thu nhập, Không tính phí bôi trơn, Không tính phí thẩm định và Không quản lý tài sản.

Trần Anh tự tin là chuyên gia tài chính giải quyết các vấn đề khó nhằn của bạn thông qua dịch vụ cầm cố An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng.

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM
Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM

Cầm xe ô tô không chính chủ thì như thế nào?

Xe không chính chủ là người trực tiếp sở hữu tài sản lại không phải là người đứng tên đăng ký. Khi đó người sở hữu tài sản có thể được ủy quyền sử dụng bằng hình thức mua bán hợp pháp hoặc phi hợp pháp do tranh chấp tài sản

Cầm xe ô tô tại Bình Dương Trần Anh vẫn nhận cầm xe ô tô không chính chủ, tuy nhiên các thủ tục buộc phải phức tạp hơn. Khi đến bạn cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ tùy thân như Chứng minh Nhân Dân/Hộ Chiếu/Căn cước công dân của cả người được ủy quyền sử dụng và người đứng tên cà vẹt xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Giấy ủy quyền hoặc các hợp đồng mua bán liên quan có chứng nhận của cơ quan pháp lý
 • Giấy kiểm xét ô tô muốn cầm

Nếu có hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng kèm theo mức định giá xe sẽ cao hơn. Đồng thời xe hơi không chính chủ nếu ngoài giấy tờ tùy thân không có các giấy tờ giá trị khác Trần Anh có quyền từ chối cung cấp dịch vụ Cầm xe ô tô tại Bình Dương.

Tại Trần Anh xe ô tô doanh nghiệp cầm như thế nào?

Xe doanh nghiệp theo định nghĩa không thuộc về tài sản cá nhân, vì thế nào muốn cầm cố bạn phải chứng minh được sự ủy quyền sử dụng xe là hợp pháp.

Đồng thời khi cầm cố bạn ngoài giấy tờ tùy thân cần chuẩn bị thêm các giấy tờ ủy quyền có giá trị pháp lý khác.

Cầm xe ô tô lãi suất thấp
Cầm xe ô tô lãi suất thấp

Lưu ý khác khi cầm ô tô tại Bình Dương Trần Anh

Vì ô tô là tài sản có giá trị cao, nên thủ tục đòi hỏi cần thực hiện kỹ và cẩn thận hơn rất nhiều so với Laptop hay điện thoại. Những lưu ý chung nhất cho việc cầm ô tô như sau:

 • Người cầm cố phải trên 18 tuổi
 • Là công dân và có quốc tịch Việt Nam
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân
 • Là người đứng tên cà vẹt xe. Trường hợp không phải, cần chứng minh về mặt pháp lý là người được ủy quyền sử dụng.
 • Xe hơi còn giá trị sử dụng.

Thẩm định giá xe hơi

Trần Anh có một đội ngũ chuyên môn giúp việc thẩm định mang tính chân thật hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất với khách hàng. Nhiều trường hợp chúng tôi đã đưa ra mức giá vay lên đến 95 % giá trị tài sản hiện tại của bạn

Việc giá cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rất khó để xác định. Nhưng nếu liệt kê ra các yếu tố chung nhất ta có thể thấy định giá phụ thuộc vào: Mức khấu hao tài sản, Dòng xe, Nhãn xe, Hiệu Xe,…

Tuy nhiên, bạn có thể dành ưu thế bằng cách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan, việc này vừa giúp thời gian làm thủ tục nhanh hơn vừa có thể hỗ trợ bạn vay được số tiền nhiều hơn.

bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô
bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô

Lãi suất phải trả hằng tháng

Mức lãi suất được ước định dao động từ 2% – 5% một tháng, chi tiết như thế nào còn phụ thuộc vào tài sản của người sở hữu.

Cầm xe ô tô tại Bình Dương Trần Anh tự tin là nơi đưa ra mức lãi ưu đãi nhất trên thị trường, hoàn toàn tuân thủ quy định nhà nước về giao dịch cầm cố. Và đương nhiên chúng tôi sẽ không lách luật bằng cách tính thêm phí dịch vụ vòng ngoài.

Lý do bạn không nên bỏ qua hệ thống Cầm đồ Trần Anh

Chúng tôi tự hào là người mang đến giải pháp tài chính cho bạn. Trần Anh luôn cố gắng xây dựng bộ máy hoạt động của mình thật tốt để mang đến cho khách hàng những khoản trãi nghiệm dịch vụ tốt hơn. Một số ưu điểm nổi trội của chúng tôi là:

 • Chính sách Không “Không cần chứng minh thu nhập – Không phạt lãi quá hạn – Không phí bôi trơn –Không phí thẩm định”
 • Chính sách lãi suất thấp: Định giá mức lãi suất được quy định ở các văn bản phía trên, không hét giá cao đối với khách hàng.
 • Chính sách định đúng giá: Định giá tài sản lên đến 90%-95% giá trị tài sản. Trước khi thông báo cho khách hàng cần phải thẩm định một cách có hệ thống, quy trình rõ ràng.
 • Hợp đồng minh bạch: Không “Khôn lỏi” trong việc thiết lập hợp đồng đối với khách hàng, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc.
 • Giải ngân nhanh chóng: Lên đến hàng tỷ đồng, lấy tiền mặt hoặc linh hoạt chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng

Việc cầm đồ mặc dù đã hạn chế nhiều mặt tiêu cực của mô hình truyền thống tuy nhiên vẫn còn rất nhiều rủi ro, vì thế khi cầm ô tô tại Bình Dương bạn cần phải tìm hiểu kỹ thật nhiều thông tin để tự giác biết bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55