Blog

Cầm xe ô tô đang trả góp tại bình dương, lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp uy tín lãi suất thấp

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính? Bạn đang cần một số tiền lớn, do vậy bạn muốn cầm xe ô tô tại Bình Dương. Nhưng xe ô tô của bạn đang trả góp, liệu có thể cầm được không. Hãy cùng Cầm đồ Trần Anh tìm hiểu về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương qua bài viết dưới đây nhé!

Lãi suất trả góp khi cầm xe ô tô tại Bình Dương hiện nay

Với những xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương, khách hàng thường sẽ được yêu cầu cầm cố với mức lãi suất tương đối cao.

Giả sử, nếu doanh nghiệp mua ô tô trả góp có giá 1 tỷ đồng với lãi suất 8.5% 1 năm, thanh toán trước 300 triệu, và trả góp trong vòng 2 năm. Vậy thì trung bình mỗi tháng khách hàng sẽ phải thanh toán ít nhất khoảng 32 triệu 1 tháng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đem ô tô đang trả góp đi cầm cố với giá 500 triệu, mức lãi suất khoảng 7% tháng, thì mỗi tháng khách hàng phải trả khoảng 23 triệu. Tức là sau khi cầm ô tô, khách hàng phải trả mỗi tháng ít nhất là 55 triệu.

55 triệu mỗi tháng – đây có vẻ là một con số khá cao, khách hàng không thể nào trả lãi đều đặn với số tiền lãi như vậy mỗi tháng được. Do vậy, khách hàng có xu hướng bỏ luôn xe hơi của mình sau khoảng vài tháng ngắn ngủi cầm cố.

Trên đây chỉ là mức lãi suất tham khảo trung bình mà thôi. Thực tế, các chủ tiệm cầm đồ sẽ o ép khách hàng và đưa ra mức lãi suất cho xe ô tô đang trả góp lên đến 10% trên tháng.

Giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương.

Có thể đây là lần đầu bạn cầm xe ô tô đang trả góp để đi cầm cố, bạn không biết mình cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ nào. Nói một cách dễ hiểu, bạn không cần phải đem tất cả các loại giấy tờ, mà chỉ cần đem một số các loại giấy tờ tùy thân của chủ xe như CMND/ CCCD. Ngoài ra, nếu như bạn giúp chủ chiếc xe cầm cố ô tô đang trả góp, bạn cần phải xuất trình cả CMND/ CCCD của mình lẫn chủ xe cho chủ tiệm cầm đồ.

>>> Xem thêm: Cầm xe ô tô đang trả góp có vi phạm pháp luật hay không?

Cầm xe ô tô đang trả góp ở đâu
Cầm xe ô tô đang trả góp ở đâu

Ngoài ra, nếu như bạn không có các loại giấy tờ tùy thân như trên, bạn có thể đem theo sổ hộ khẩu của chủ xe cũng có thể chấp nhận được.

Hơn hết, đối với xe ô tô đang trả góp bạn phải đem theo các loại giấy tờ chứng minh đang trả góp cho ngân hàng. Cách tốt nhất là bạn nên in sao kê về những lần trả góp của mình. Đồng thời, bạn nên mang theo xe bạn dự định cầm cố để được định giá và tư vấn về mức lãi suất. Xe của bạn ngoại trừ đang có vấn đề về pháp luật hay chạy nợ thì đều được cầm cố.

Một số giấy tờ liên quan đến xe ô tô: Cavet xe, giấy chứng nhận bảo hiểm, đăng kiểm (nếu có),…

Độ tuổi nào được mang xe ô tô đang trả góp đi cầm

Bạn chỉ có thể được sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương khi bạn đủ 18 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi đủ để chịu các trách nhiệm về mặt pháp lý. Ngoài ra, nếu bạn không đáp ứng điều kiện trên, bạn sẽ không được chủ tiệm giải quyết vấn đề cầm cố cho bạn.

Có thể cầm xe ô tô với những loại xe nào

Vấn đề này thường phụ thuộc vào mỗi tiệm cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên, đa phần những tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm nhiều loại xe như: Xe hơi (xe ô tô), xe du lịch, xe tải, bán tải,….

Cầm đồ Trần Anh – Cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương

Lãi suất cực thấp

Như đã nói ở trên, các chủ tiệm cầm ô tô đang trả góp tại Bình Dương thường sẽ đưa ra mức lãi suất khoảng 7 – 10%/ tháng cho dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp. Nhưng khi đến với dịch vụ tại Cầm đồ Trần Anh, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi chỉ dao động khoảng 2 – 3%/ tháng. Hơn thế nữa, Trần Anh cam kết lãi suất không tăng quá 36%/ năm. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề không trả nổi lại tại đây.

Kinh nghiệm cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất
Kinh nghiệm cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất

Không gấp về thời gian trả lãi

Cầm đồ Trần Anh tuyệt đối không ép bạn phải trả lãi nhanh chóng, mà có thể cho bạn thời gian để trả lên đến 12 tháng. Đây là khoảng thời gian tối đa mà bên Trần Anh có thể hỗ trợ cho bạn, nếu như sau 12 tháng bạn vẫn chưa trả hết gốc và lãi như cam kết, chúng tôi có thể tịch thu tài sản của bạn mà không cần bất kỳ lý do nào. Điều này là đúng, bởi chúng tôi sẽ nêu rõ vấn đề này trong danh mục cam kết lãi suất.

Định mức giá cao cho dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm xe ô tô đang trả góp, Trần Anh tự tin có đầy đủ năng lực để định giá tài sản của bạn.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi sau khi thẩm định tình trạng của xe, mức giá mà Trần Anh có thể đưa ra lên đến 90% giá trị của chiếc xe trên thị trường. Đây là mức giá cực ưu đãi, mà không phải bất kỳ tiệm cầm đồ nào cũng đưa ra được.

Thủ tục gọn lẹ, trao tiền nhanh chóng

Cầm đồ Trần Anh, cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương, không bao giờ để cho khách hàng phải chờ đợi lâu trong quy trình làm thủ tục. Tất cả các giấy tờ, hồ sơ liên quan đều sẽ được Trần Anh xử lý một cách gọn lẹ, chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút.

Hơn thế nữa, Trần Anh cũng cho phép khách hàng nhận tiền nhanh chóng trong vòng 30 phút để khách hàng có thể giải quyết vấn đề của mình.

Đa dạng các hình thức trả gốc và lãi cầm cố

Không chỉ có thể thanh toán gốc và lãi cho Cầm đồ Trần Anh bằng tiền mặt trực tiếp. Khách hàng cũng có thể thực hiện thông qua các hình thức khác như chuyển khoản, nếu như quá bận khi đến thời gian trả lãi.

Khách hàng chỉ cần có thông tin về tài khoản của chúng tôi, đồng thời yêu cầu về hình thức trả lãi này và để lại chính xác thông tin cá nhân của mình, thì có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán.

Không những thế, Trần Anh còn hỗ trợ cho khách hàng đa dạng về thời gian trả lãi phụ thuộc vào sự chọn lựa của khách hàng như: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn,…

Bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô
Bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Dù bạn là ai đi chăng nữa, nhưng khi đến với Cầm đồ Trần Anh bạn chính là khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, Trần Anh cam kết không để lộ thông tin của bạn với bất kỳ lý do gì, trừ khi có yêu cầu của cơ quan pháp lý cấp cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Bảo quản tài sản an toàn

Cầm đồ Trần Anh cam kết: sau khi giao nhận xe ô tô sẽ đảm bảo xe được niêm phong và bảo quản trong điều kiện an toàn. Xe ô tô của bạn sẽ được cất trữ ở một kho bãi rộng rãi lên đến 10.000 m2, có lắp đặt hệ thống camera an ninh ở mọi nơi, có hệ thống báo cháy, trộm cắp,…

Hơn thế nữa, tại đây sẽ có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên trông chừng kho bãi một cách nghiêm ngặt. Sẽ không cho phép bất kỳ những người lạ mặt nào tiếp cận, nếu không có sự cho phép từ phía quản lý.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

Tại Cầm đồ Trần Anh, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thẩm định xe ô tô hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện qua số điện thoại 0376 87 77 77 để được tư vấn bằng hình thức online.

Đặc biệt, trong quá trình cầm cố sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào, bao gồm cả chi phí bôi trơn, chi phí bảo quản, quản lý,…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Bình Dương mà Cầm đồ Trần Anh chia sẻ. Nếu như các bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0376 87 77 77 hoặc email: camdotrananh@gmail.com để được tư vấn cụ thể nhé.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55