Blog

Cầm Laptop tại Tp HCM – Dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Cầm đồ laptop tại Tp HCM

Vì có nhiều yếu tố cần cân nhắc như mức độ an toàn, uy tín, lãi suất,…nên việc chọn một địa điểm cầm máy tính xách tay phù hợp là vấn đề cực kỳ nan giải. Do thế hãy cùng dịch vụ cầm Laptop tại Tp HCM Trần Anh điểm qua các thông tin có giá trị về kinh nghiệm lựa chọn đại điểm cầm cố an toàn bạn nhé.

>>> Xem thêm: Cầm Laptop tại Tp Hà Nội, lãi suất thấp, định giá cao

Những điều cần thực hiện khi có nhu cầu Cầm Laptop tại Tp HCM

Để tránh trường hợp bị “Hớ” khi chọn nhầm địa chỉ cầm đồ, khách hàng nên cần tìm hiểu thật nhiều về cửa tiệm. Nắm không rõ, không chắc các thông tin liên quan dẫn đến nhiều hệ lụy khó tránh cũng như khó đảm bảo được mức độ an toàn về tài sản.

Dưới đây cầm đồ Trần Anh sẽ chia sẻ về các thông tin quan trọng mà bạn cần nắm rõ trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ cầm Laptop tại Tp HCM nào.

Thu thập và so sánh thông tin giữa các cửa hiệu cầm đồ

Hãy tìm thật nhiều thông tin về các tiệm cầm đồ mà bạn biết đến, sau đó so sánh các tiệm với nhau và chọn cho mình địa chỉ tốt nhất. Không nên vội vàng mang tài sản đi cầm cố vì như thế sẽ làm bạn không nắm rõ về tình hình chung trên thị trường từ đó khó có thể bảo vệ các quyền lợi đáng có của mình.

Nhiều cửa tiệm lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà định mức giá tài sản thấp hơn thị trường, lấp lửng về các chính sách hỗ trợ, cũng như không rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng. Ở các tình huống như thế,  lượng thông tin mà bạn thu thập được sẽ là cơ sở để bạn thương lượng lại với cửa tiệm.

Xác nhận thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Khi đi cầm đồ, thủ tục là một vấn đề vô cùng phức tạp và quan trọng, nếu không hiểu biết về thủ tục bạn rất dễ bị lừa đảo. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị ép với các điều khoản mập mờ, để rồi cuối cùng “được thu mua lại” tài sản với cái giá như cho không.

Đồng thời trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên xem và đọc thật kỹ các thông tin về các mục như cam kết của cửa hàng, quyền lợi cá nhân, thời hạn ký kết, lãi suất,…Khi thấy bất kỳ điều bất thường nào nên trực tiếp hỏi ngay để được giải đáp, nếu phản hồi từ cửa tiệm không thỏa đáng thì không ký tên.

Có nên cầm laptop hay không?
Có nên cầm laptop hay không?

Phải quan tâm đến lãi suất

Bất kỳ địa điểm cầm laptop tại Tp Hcm nào có lãi suất từ 5% trở lên, bạn sẽ khó quay vòng tài chính để trả lãi hàng tháng và hiển nhiên sẽ dễ mất đi tài sản của mình.

Tuy nhiên với mức lãi suất quá thấp (dưới 2%) đấy cũng không phải là điểm đến hoàn hảo, vì khi đấy rủi ro mất đi tài sản cao hơn, khi vào một ngày nào đó muốn chuộc lại tài sản thì đã không còn thấy cửa tiệm cầm đồ ở địa chỉ cũ nữa.

Lựa chọn những nơi công khai rõ ràng các thông tin quan trọng

Đây là điều cuối cùng và quan trọng nhất mà quý khách phải nắm, phải chọn cho mình một địa chỉ thật sự uy tín, thông tin, thủ tục và lãi suất cầm cố được công bố một cách công khai và rõ ràng, khi nhận thấy bất kì sự bất thường nào cần phải thắc mắc và tìm hiểu ngay để tránh hoàn toàn các hệ lụy có thể xảy ra sau này.

Rủi ro khi cầm laptop tại Tp HCM ở những địa chỉ không uy tín

Một dịch vụ cầm đồ kém chất lượng sinh ra nhiều rủi ro như sau:

Định sai giá

Do hiện nay có rất nhiều trung tâm cầm đồ không đủ chuyên môn để thẩm định hoặc cố tình ép giá khách hàng vì biết họ không có đủ kiến thức khi cầm đồ. Ngoài ra, khách hàng rất dễ bị lừa với mức lãi suất cao dẫn đến khả năng cao không thể chuộc lại tài sản.

Hư hỏng tài sản cầm cố

 Laptop có thể không được bảo quản tốt, dẫn đến trầy xước, hư hỏng, linh kiện bị thay thế. Hoặc nghiêm trọng hơn,  thông tin, tài liệu trong laptop của quý khách có khả năng bị mất, bị đánh cắp.

Bị cưỡng chế

Nhiều cửa tiệm không chuyên nghiệp sẽ “Ngó lơ” khi khách hàng quá hạn đóng lãi suất hàng tháng, việc này dẫn đến tình huống oái ăm “Lãi chồng lãi”. Khách hàng dần mất kiểm soát trong mức lãi suất phải chi trả và đến một lúc nào đó không còn khả năng tài chính để thanh toán khoản vay.

Các cửa tiệm sẽ đe dọa, gây áp lực từ mọi mặt dẫn đến việc bạn phải từ bỏ quyền chuộc Laptop và họ đã hợp lý hóa việc tự do thanh lý, sử dụng tài sản cua bạn.

Dịch vụ cầm đồ laptop nhanh chóng tại Cầm Đồ Trần Anh
Dịch vụ cầm đồ laptop nhanh chóng tại Cầm Đồ Trần Anh

Quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm Laptop tại Tp HCM của Trần Anh

Hoạt động lâu năm – uy tín chất lượng- thông tin công khai, rõ ràng

Là một địa chỉ hoạt động lâu đời hơn 10 năm tại Tp HCM, và nhiều chi nhánh tại Hà Nội, TP. Biên Hòa. Cầm đồ Trần Anh ngoài nhận cầm laptop còn nhận nhiều loại tài sản khác với nhiều tầm giá từ thấp đến cao như: đồng hồ đeo tay, điện thoại, xe ô tô, kim cương, giấy tờ nhà đất,…

Hình thành từ sự uy tín và chất lượng, Cầm đồ Trần Anh có hẳn một đội ngũ thẩm định công khai, chuyên nghiệp, để đảm bảo định giá đúng với giá trị tài sản.

Đảm bảo Laptop được niêm phong an toàn tuyệt đối

Việc cầm laptop tại Tp HCM, một món đồ có giá trị và chứa nhiều thông tin riêng tư quan trọng. Vấn đề bảo quản luôn là vấn đề rất được quan tâm của người đi cầm đồ.

Tại Cầm đồ Trần Anh, chúng tôi cam kết Laptop sẽ được niêm phong an toàn tuyệt đối có kèm theo chữ ký xác nhận. Laptop sẽ được trả lại nguyên trạng như ban đầu khi khách hàng mang đến cầm cố tại chúng tôi.

Sở hữu tòa nhà có lắp hệ thống PCCC, camera an ninh,… Trần Anh cam kết sẽ bồi thường 100% cho khách hàng nếu tài sản của quý khách xảy ra tình trạng bị mất cắp, hư hỏng,…  

Lãi suất thấp – Định giá cao

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 2,5% đến 3% tháng (tối đa 36%/năm) tùy thuộc vào loại tài sản và thời gian mà quý khách cầm cố.

Ở đây, chúng tôi có một đội ngũ thẩm định giá có chuyên môn cao, vì thế laptop của quý khách sẽ được định giá vô cùng hấp dẫn từ 90% đến 95% giá trị tài sản dựa theo giá thị trường hiện tại của laptop.

Cầm đồ laptop lãi suất thấp
Cầm đồ laptop lãi suất thấp

Thủ tục đơn giản

Khách hàng đã đáp ứng các điều kiện về độ tuổi và cầm cố tài sản sản còn giá trị sử dụng. Khi đến với dịch vụ cầm Laptop tại Tp HCM Trần Anh chỉ cần chuẩn bị Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ Chiếu  và chỉ với 15 phút giao dịch, mọi thủ tục cầm laptop của quý khách hàng đã được hoàn thành với sự hỗ trợ hết mình từ chúng tôi.

Đặc biệt hơn, tại Cầm đồ Trần Anh, quý khách sẽ được trải nghiệm “5 KHÔNG”  khiến quy trình cầm cố trở nên đơn giản hơn rất nhiều:

  • Không cần phải chứng minh thu nhập
  • Không cần chi phí bôi trơn
  • Không chi phí thẩm định
  • Không tính phí quản lý tài sản
  • Không phạt trả lãi suất quá hạn

Giải ngân nhanh chóng

Ngoài ra thì việc giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng. Sau khi đã xong các thủ tục cầm cố, quý khách sẽ được nhận tiền ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu của quý khách chỉ trong vòng 5 phút bất kể số tiền từ vài trăm nghìn đến vài tỷ đồng.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ khi quý khách muốn cầm cố laptop hay bất kì loại tài sản nào. Cầm đồ Trần Anh khẳng định bản thân là địa chỉ uy tín, an toàn, có khả năng đáp ứng khách hàng có nhu cầu cầm laptop tại Tp HCM. Liên hệ ngay để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55