Blog

Cầm Laptop tại Tp Hà Nội, lãi suất thấp, định giá cao

Cầm laptop tp Hà Nội

Để hạn chế phần lớn các rủi ro khi thực hiện giao dịch, khách hàng cần chủ động tìm hiểu thật nhiều thông tin về dịch vụ cầm cố. Tuy nhiên, giữa vô vàn chia sẻ trên mạng xã hội bạn sẽ khó chọn lọc ra những thông tin chủ chốt, cốt lõi.

>>> Xem thêm: Cầm xe máy tại Tp Hà Nội, Thủ tục đơn giản, dịch vụ chất lượng

Dưới đây cầm Laptop tại Tp Hà Nội Trần Anh sẽ giải đáp những thắc mắc chung nhất, cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

LIỆU CÓ NÊN ĐEM LAPTOP ĐI CẦM?

Nếu công việc của bạn không phụ thuộc quá nhiều vào máy tính xách tay, hay nói một cách đơn giản bạn chỉ dùng nó vào việc giải trí như xem phim, chơi game, lướt mạng xã hội,… thì việc sử dụng các dịch vụ cầm Laptop tại Tp Hà Nội, để vay một khoản tiền mặt trong thời gian gấp rút là quyết định tối ưu nhất.

Nhiều bạn lo ngại về việc thông tin cá nhân cũng như tài liệu quan trọng có thể bị đánh mất trong khoảng thời gian cầm cố. Nhưng chúng ta có thể linh hoạt xử lý bằng cách đăng xuất tất cả tài khoản mạng xã hội, Internet cá nhân trước khi cầm, Tải các tài liệu trong bộ nhớ trong lên các ứng dụng lưu trữ đám mây, đặt mật khẩu theo nhiều lớp khác nhau hoặc đơn giản nhất là reset lại máy tính.

Vì là vật dụng mang tính cá nhân cao nên khách hàng có rất nhiều cản trở về mặt tâm lý. Tuy nhiên như đã nói chúng ta có thể giải quyết triệt để vấn đề theo nhiều phương án khác nhau. Hơn nữa việc định giá máy tính cũng dễ hơn rất nhiều so với các tài sản giá trị cao khác, phần trăm hoàn trả đầy đủ khoản vay cũng cao hơn

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Loại Laptop nào có thể cầm?

Chỉ cần Laptop còn giá trị sử dụng nghĩa là không quá cũ, còn nguyên vẹn, hoạt động bình thường,…  đều đủ điều kiện đem đi cầm. Vấn đề nhãn hiệu chỉ ảnh hưởng đến việc định giá, nên các dòng máy như: Dell, Apple, Hp, Asus,… tất cả đều có thể cầm được.

Lưu ý để máy tính xách tay được định giá cao hơn?

Một chiếc Laptop đang trong thời gian bảo hành có cơ hội nhận mức giá cầm cố cao hơn. Nếu máy tính bạn đã qua thời hạn đó nhưng vẫn còn hoạt động tốt, đủ phụ kiện giấy tờ kèm theo vẫn được định giá cao hơn những trường hợp ngược lại.

Có tồn tại rủi ro mất luôn tài sản không?

Lo lắng về vấn đề mất luôn tài sản rất bình thường, tuy nhiên ta vẫn có nhiều cách để hạn chế được điều đó. Lời khuyên đưa ra là, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có tính an toàn cao. Đồng thời cân nhắc  cẩn thận hơn trong thỏa thuận các điều khoản trên hợp đồng vay mượn. Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng dễ dàng bị lừa mất tài sản là do bạn đã quá lơ là trong việc ký kết hợp đồng.

Cầm đồ laptop tại Tp Hà Nội
Cầm đồ laptop tại Tp Hà Nội

KINH NGHIỆM VÀNG KHI CHỌN ĐỊA ĐIỂM CẦM LAPTOP TẠI TP.HÀ NỘI

Thống kê cho thấy hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hơn 1000 của tiệm kinh doanh loại hình cầm đồ, số lượng phủ sóng lớn liệu có khiến bạn hoang mang không biết đâu là địa điểm an toàn và uy tín?

Có nhiều yếu tố quan trọng cần giải đáp trước khi bạn quyết định sẽ chọn địa điểm nào, tiếp tục cùng Cầm đồ Trần Anh tìm hiểu nhé.

Sự minh bạch quyết định mức độ uy tín và an toàn của dịch vụ bạn sử dụng

Một cửa tiệm cầm cố chuyên nghiệp sẽ công khai minh bạch tất cả thông tin về quyền lợi, điều khoản hợp đồng, ấn định đúng lãi suất khoản vay cũng như không gian lận trong việc định giá tài sản của bạn.

Bạn có thể tham khảo sơ lược trên Website của họ, một mẹo hữu ích là nếu cửa hiệu nào không có Website riêng thì bạn nên bỏ qua luôn vì Website được đánh giá là nguồn cấp thông tin uy tín của doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của họ thông qua độ chỉn chu trong các thông tin được công khai trên Internet.

Đồng thời sự thống nhất trong lời tư vấn và các điều khoản trên hợp đồng là cơ sở đánh giá mức độ an toàn hiệu quả nhất. Sai lệch trong lời nói và hành động thực tế là biểu hiện rõ nhất thường xuất hiện ở những nơi cầm đồ thiếu chất lượng.

Lãi suất –  Hợp đồng

Là các yếu tố cốt lõi bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chi tiết trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ cầm laptop tại Tp Hà Nội.

Lãi suất quá cao hoặc quá thấp đều mang lại các rủi ro rất lớn cho người vay. Thông thường lãi suất dao động từ 2% – 3% là mức lãi suất hợp lý, còn chi tiết như thế nào còn phụ thuộc vào tài sản bạn đem đi cầm.

Dịch vụ cầm đồ laptop nhanh chóng tại Cầm Đồ Trần Anh
Dịch vụ cầm đồ laptop nhanh chóng tại Cầm Đồ Trần Anh

 Lãi quá cao khiến khách hàng khó có thể hoàn trả đầy đủ các khoản vay. Nhưng lãi thấp cũng chưa chắc đã tốt, vì cửa tiệm có thể trốn đi và thanh lý tài sản của khách bất cứ lúc nào, loại hình này gọi là đa cấp, lừa đảo.

Có câu “Bút sa gà chết” vì thế nếu có bất kỳ điều khoản không thỏa đáng nào bạn phải thắc mắc ngay, không ký bất kỳ giấy tờ gì khi bạn chưa nắm rõ tất cả thông tin về chính sách để bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của mình.

Chính sách bảo quản tài sản người vay

Chắc chắn bạn sẽ không muốn gửi máy tính cho một của tiệm không có chính sách bảo quản tài sản rõ ràng cho người vay.

Hãy hỏi rõ họ về quy trình bảo quản tài sản, trách nhiệm của cửa hiệu khi tài sản bị hư hỏng, thiếu linh kiện, trầy xước,…

Đồng thời phải chắc chắn rằng trong suốt thời gian hợp đồng diễn ra, cửa hàng sẽ không sử dụng máy tính bạn vào việc cá nhân của họ. Đây là quyền lợi mà bạn nên đòi hỏi và tất nhiên đều phải được hiện thực hóa bằng chữ viết trên hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên

Dịch vụ cầm Laptop tại Tp Hà Nội chất lượng đều có riêng đội ngũ thẩm định giá chuyên nghiệp, họ là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ vì thế bạn không cần phải quá căng thẳng về việc tài sản bị định giá thấp hơn thị trường.

Đồng thời nếu được nhân viên gọi hằng tháng thì bạn cũng đừng nên cảm thấy phiền vì họ đang giúp bạn không bị quá hạn khoản vay, tránh trường hợp lãi chồng lãi.

Dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nhận cầm laptop
Dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nhận cầm laptop

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TRẦN ANH

Hệ thống cầm đồ Trần Anh là chuyên gia giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng thông qua dịch vụ cầm đồ uy tín an toàn.

Ngoài dịch vụ cầm Laptop tại Tp Hà Nội bạn có thể cầm cố bất kỳ tài sản như: Xe máy, xe ô tô, máy tính, kim cương, giấy tờ nhà,…. ở bất kỳ khu vực nào như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đây là những lý do bạn nên lựa chọn Trần Anh là đích đến cuối cùng:

Lãi suất thấp và ổn định

Trần Anh tự tin là một trong những nơi định mức lãi suất nhất thị trường, đồng thời tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng thông qua chính sách ổn định lãi suất, cam kết không tăng theo năm. Thời hạn hợp đồng cầm cố có thể linh động, tự do trả trước hạn theo nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng, không tính phí phạt.

Định giá tài sản cao

Chúng tôi có đội ngũ kiểm định tài sản chuyên nghiệp, dựa theo giá thị trường hiện tại mà định giá tài sản từ 90% -95% cho khách hàng.

Có nên cầm laptop hay không?
Có nên cầm laptop hay không?

Xác nhận niêm phong và bảo hiểm 100% giá trị tài sản  

Chính sách bảo quản tài sản người vay rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi có thể đảm bảo tài sản của bạn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hư hỏng, mất mát liên quan đến tài sản đã được ký xác nhận niêm phong.

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng được lưu giữ cẩn thận và bảo mật tuyệt đối. Không dùng thông tin khách hàng vào các hình thức kinh doanh thương mại nào. Đây cũng là cách chúng tôi biểu hiện sự tôn trọng dành cho bạn và mức độ chuyên nghiệp – uy tín của mình.

Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng

Chỉ với các bước căn bản như chuẩn bị Chứng minh Nhân Dân/ Hộ Chiếu/ Căn cước công dân và một chiếc Laptop còn giá trị sử dụng, hoạt động bình thường là bạn đã có thể tiến hành làm thủ tục cầm cố tại Trần Anh.

5 phút sau khi đồng lòng thỏa thuận và ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân ngay lập tức cho bạn, hạn chế tối đa các quy trình rườm rà khác.

Với các thông tin hữu ích trên, chắc chắn bạn đã tìm được phần lớn câu trả lời cho các thắc mắc về dịch vụ Cầm Laptop tại Tp Hà Nội. Với sự uy tín, chuyên nghiệp hệ thống cầm đồ Trần Anh tự hào là nơi tối ưu trải nghiệm dịch vụ, điểm đến an toàn cho bạn.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55