Blog

Cầm xe máy tại Tp Hà Nội, Thủ tục đơn giản, dịch vụ chất lượng

Cầm xe máy tại Tp Hà Nội

Xe máy là vật dụng gắn bó mật thiết với sinh hoạt hằng ngày vì vậy người có nhu cầu cầm cố luôn phải cân nhắc rất nhiều khi cầm xe máy tại Tp Hà Nội. Tuy nhiên, nan giải nhất là phải tìm được một địa điểm thích hợp về chất lượng cũng như mức độ an toàn khi cầm cố.

Dưới đây Cầm đồ Trần Anh xin chia sẻ một số thông tin quan trọng mà các bạn đang có ý định cầm xe máy tại Tp Hà Nội nên lưu tâm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe máy an toàn

Vấn đề thường gặp khi Cầm xe máy tại Tp Hà Nội

Cầm xe máy là một cách vay tiền nhanh, nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính mà không mất nhiều thời gian cũng như không phải làm quá nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp.

Tuy nhiên, nhiều chủ tiệm cầm đồ đã đúng trúng tâm lý hoang mang của khách hàng để thu lợi, một số vấn đề mà khách hàng thường gặp như:

Tài sản cầm cố bị hư hỏng khi chuộc lại

Một số cửa hàng cầm đồ sau khi nhận tài sản của khách không giữ gìn cẩn thận, tự ý sử dụng, hay tháo lắp xe máy lấy bộ phận khiến tài sản xe máy của khách hư hại, mất đi giá trị ban đầu so với thời điểm trước khi cầm cố.

Bị ép giá nhiều

Khi mang xe máy đến những nơi có dịch vụ kém chất lượng, bạn có thể bị ép giá và không nhận được số tiền tương đương với giá trị của nó. Nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn là bạn sẽ bị lừa vào một mức lãi rất cao. Trong trường hợp đó bạn có thể mất đi khả năng lấy lại được tài sản của mình.

Lãi chồng lãi

Nhiều địa chỉ không uy tín khác khi kinh doanh dịch vụ cầm xe máy tại Tp Hà Nội , sẽ không nhắc nhở khách hàng thanh lý khoản nợ đúng hạn, dẫn đến tiền lãi chất chồng và cuối cùng là bạn bị ép phải từ bỏ quyền chuộc xe máy, còn tiệm cầm đồ thì lại thanh lý xe máy của khách với mức giá cao hơn để kiếm lời.

 Vì những lí do trên, mọi người dần mất niềm tin vào những dịch vụ cầm đồ. Và khi họ có nhu cầu cầm cố xe máy cũng không biết địa chỉ uy tín nào để đảm bảo quyền lợi và tài sản của mình.

Cầm đồ uy tín tại Hà Nội - Cầm xe máy
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội – Cầm xe máy

Những đặc điểm nhận biết cửa hàng cầm cố chất lượng

Khi bạn cần cầm xe máy bạn cần lưu ý chọn những cửa hàng cầm đồ có những điểm sau:

Tài sản của khách được niêm phong 100%

Bạn phải chắc chắn và đưa ra yêu cầu trong hợp đồng rằng xe máy của mình trong thời gian cầm cố phải được niêm phong 100%. Tiệm cầm đồ có uy tín sẽ không tự ý sử dụng tài sản của bạn, đấy là cách họ thể hiện sự tôn trọng với khách hàng và sự chuyên nghiệp của mình.

Chịu trách nhiệm khi tài sản cầm cố bị hư hỏng, mất thiết bị.

Không có gì quan trọng hơn là việc tài sản của bạn được bảo quản một cách cẩn thận, một địa chỉ cầm đồ chất lượng luôn cố gắng đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Bạn phải buộc họ cam kết sẽ bảo quản tài sản của mình nguyên vẹn và nên đưa vào hợp đồng các điều khoản đền bù thiệt hại cần thiết.

Cầm xe máy tại Hà Nội giải ngân nhanh chóng
Cầm xe máy tại Hà Nội giải ngân nhanh chóng

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng về định giá, mức lãi suất.

Bản hợp đồng rõ ràng, cụ thể là điều cần thiết nhất trong việc cầm xe máy, không có hợp đồng thì không có bất kỳ một sự an toàn nào hết. Bạn phải chắc chắn rằng những gì của tiềm cam kết đều phải được hiện thực hóa trong các điều khoản trên hợp đồng mà hai bên ký kết. Đọc và xem lại nhiều lần là một trong những cách hạn chế rủi ro khi cầm cố hữu hiệu nhất.

Cầm xe máy tại Tp.Hà Nội an toàn với Dịch vụ cầm đồ Trần Anh

Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm xe máy uy với giá cao và mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Trần Anh đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, uy tín trong nghề chính là sự lựa chọn đảm bảo cho quý vị.

Ngoài dịch vụ cầm xe máy, Trần Anh còn cầm cố đa dạng các tài sản từ giá trị cao đến thấp với lãi suất tốt và mức định giá cao nhất trên thị trường. Dịch vụ cầm đồ Trần Anh đem lại giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề nan giải của bạn.

Dịch vụ cầm xe máy tại Tp Hà Nội
Dịch vụ cầm xe máy tại Tp Hà Nội

Điểm nổi bật của dịch vụ cầm xe máy Trần Anh

Lãi suất ổn định không tăng trong năm

Bạn không cần phải lo lắng về tiền lãi vì tại Trần Anh lãi suất vừa thấp vừa cam kết không tăng trong năm. Đồng thời chúng tôi sẽ liên hệ thường xuyên để chắc chắn rằng bạn không bị quá hạn về khoản chi phí đã cầm, tránh cho trường hợp khách hàng bị lãi chồng lãi.

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Chúng tôi ý thức được thông tin cá nhân là một vấn đề nhạy cảm vì thế Cầm đồ Trần Anh sẽ không luồn bất kỳ thông tin nào về khách hàng ra ngoài. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư cá nhân của bạn và cẩn thận trong việc lưu trữ hồ sơ khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thời hạn cầm cố trong dịch vụ cầm xe máy tại Tp. Hà Nội của Trần Anh tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày. Sau khi hợp đồng hết hạn khách hàng có thời gian thanh toán lãi tối đa là 5 ngày. Trường hợp bạn vẫn chưa có khả năng thanh toán hết tất cả chi phí, khách hàng có thể gia hạn hợp đồng bằng cách thanh toán trước tiền lãi.

Cầm xe máy uy tín tại Tp Hà Nội
Cầm xe máy uy tín tại Tp Hà Nội

Thủ tục đơn giản, hiệu quả

Quy trình chi tiết khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm xe máy tại cầm đồ Trần Anh như sau:

  • Khách hàng đủ điều kiện về độ tuổi, sử dụng chiếc xe máy còn giá trị sử dụng chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân và Giấy tờ xe.
  • Nhân viên định giá tài sản và tư vấn về các vấn đề lãi suất và nêu rõ các điều khoản trong hợp đồng.
  • Sau khi thống nhất các điều khoản chung, khách hàng được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết, xác định rõ thời gian vay, số tiền vay và ước định thời gian thanh toán lãi suất hàng tháng.
  • Quý khách xác nhận ký tên hợp đồng sau khi đã đọc kỹ và được giải đáp các thắc mắc trong hợp đồng.

Một số lưu ý quan trọng khách hàng cần quan tâm

  • Cầm đồ Trần Anh chỉ nhận xe máy còn giá trị sử dụng không hư hỏng, xấu, cũ
  • Trần Anh sẽ định mức giá cầm cố cao hơn khi quý khách mang theo đầy đủ phụ tùng của xe
  • Quý khách cần thanh toán lãi suất hàng tháng đúng hạn theo quy định của hợp đồng. Nếu quá hạn cầm đồ Trần Anh hoàn toàn có quyền thanh lý tài sản được cầm để hoàn vốn.
  • Để quý khách có thời gian chuẩn bị, nhân viên của dịch vụ cầm đồ Trần Anh có nghĩa vụ thông báo về thời gian đóng lãi cũng như thời hạn kết thúc hợp đồng trước 3 ngày

Dịch vụ Cầm xe máy tại Tp Hà Nội Trần Anh hy vọng bạn đã nhận được các thông tin hữu ích để tự tin hơn khi ra quyết định của mình.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55