Blog

Địa chỉ cầm vàng tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp

Dịch vụ cầm vàng uy tín

Dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội đang được sử dụng vô cùng  phổ biến. Nhưng bằng cách nào có thể cầm được vàng, giá trị cầm cố và lãi suất của vàng sẽ được tính như thế nào? Hãy cùng Cầm đồ Trần Anh tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm laptop lãi suất thấp nhất hiện nay

Cầm vàng là gì?

Cầm vàng là một hình thức cho vay thế chấp. Bên cầm cố sẽ đưa cho người vay tiền một số tiền dựa trên giá trị của vàng. Đồng thời, người cầm vàng sẽ thế chấp vàng cho chủ tiệm cầm đồ, và trả lãi cho bên cầm đồ theo hợp đồng.

Bất kỳ loại vàng nào cũng có thể đem đi cầm cố được như: Vàng Tây, vàng miếng, vàng ta, trang sức. Tuy nhiên, thường thì các chủ tiệm cầm đồ sẽ cầm vàng miếng, trang sức vàng ta, còn vàng Tây thì tùy vào từng tiệm.

Cầm vàng là một hình thức hợp pháp nếu như các cửa tiệm cầm đồ được cấp giấy phép hoạt động, các dịch vụ kinh doanh liên quan đều được đăng ký kinh doanh. Trường hợp chủ tiệm cầm đồ đưa ra mức lãi suất cầm vàng vô cùng cao, vượt mức quy định thì có thể vi phạm pháp luật.

Mức độ phổ biến của dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội

Dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội diễn ra vô cùng phổ biến bởi đây là một trong những thành phố phát triển nhất nước ta. Hơn thế nữa, tại Hà Nội còn có những con phố trở thành phố cầm đồ với nhiều cửa hàng có tên tuổi, thương hiệu.

Nên cầm vàng hay bán vàng

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng nên bán vàng thay vì cầm vàng. Vậy thì ý kiến đó có thực sự tốt hay không?

Tại Việt Nam, vàng là một trong những tài sản được lựa chọn nhiều nhất khi cần tích trữ. Bởi mọi người thường lo lắng nếu tích trữ tiền thì sẽ bị mất giá, vì vậy họ thường tích trữ vàng. Ngoài ra, giá trị của vàng có xu hướng tăng và ít biến động.

Có nên cầm vàng hay không? Thật ra, khi bạn có nhu cầu gấp về tài chính nhưng không biết làm cách nào để có tiền nhanh chóng, thì cầm vàng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Hơn thế nữa, vào những thời điểm giá vàng hạ xuống, bạn không thể bán vàng với giá cao, hay bạn có trang sức quý giá không muốn bán thì cầm vàng cách tối ưu để có tiền một cách nhanh nhất.

Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm trang sức vàng giá cao và lãi suất ưu đãi
Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận cầm trang sức vàng giá cao và lãi suất ưu đãi

Những lưu ý khi cầm vàng tại Hà Nội

Dù Hà Nội là nơi phổ biến về dịch vụ cầm vàng, nhưng vẫn có những mặt khuất, không phải nơi đâu cũng uy tín đáng để bạn tin tưởng. Vì vậy, bất kể là bạn cầm vàng hay tài sản nào có giá trị tại Hà Nội thì cũng cần lưu ý một số điểm sau đây:

Điều kiện cầm vàng:

Nếu như cầm xe máy, điện thoại,… bạn có thể đem tài sản đi cầm dù đang ở trong bất kỳ độ tuổi nào. Nhưng đối với dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội, bạn phải đáp ứng được điều kiện là đủ 18 tuổi.

Rất nhiều cửa tiệm cầm đồ vẫn chấp nhận cho bạn cầm vàng khi chưa đủ 18 tuổi, thì rất có thể đó là lừa đảo. Vì sao lại như vậy? Bởi vì họ sẽ lợi dụng việc bạn chưa đủ 18 tuổi để hòng chiếm luôn số vàng bạn đi cầm hoặc sẽ sử dụng lãi suất cao hơn đối với bạn.

Ngoài điều kiện trên, bạn có thể cầm vàng bất cứ ở đâu mà không cần phải có giấy tờ liên quan, miễn là bạn có vàng và đủ năng lực hành vi dân sự.

Chú ý lãi suất khi cầm vàng

Trước khi bạn muốn đi cầm vàng tại Hà Nội, bạn cần tìm hiểu về lãi suất trung bình ở các tiệm cầm vàng. Mức lãi suất cầm vàng thường cao hơn so với việc bạn vay thế chấp tại Ngân hàng, dao động trong khoảng từ 18 – 20%/ năm, tương đương với 1,5- 2%/ tháng.

Tuy nhiên, hiện nay đa phần các cửa tiệm cầm đồ sẽ tính lãi suất theo ngày, trên đơn vị triệu đồng. Vì vàng là tài sản có giá trị cao, ít hao hụt, dễ thu hồi vốn nên lãi suất sẽ được đơn giản hóa hơn khoảng 1k/1 triệu/ 1 ngày.

Cầm vàng phải có thủ tục, điều khoản rõ ràng trong hợp đồng

Với bất kỳ loại tài sản nào kể cả vàng, bạn cũng cần phải yêu cầu chủ tiệm chuẩn bị giấy tờ rõ ràng cho bạn. Nếu như không có hợp đồng, các chủ tiệm cầm đồ trá hình có thể tráo đổi vàng của bạn, thậm chí là không trả lại vàng. Đừng bao giờ cầm vàng mà chỉ nói miệng, nói suông không có giấy tờ.

Chính vì vậy, trước khi đi cầm vàng, bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ cầm vàng uy tín. Bạn có thể thông qua người quen để tìm hiểu về cửa tiệm cầm đồ mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo qua mạng xã hội, website,…

Cầm đồ trang sức vàng, định giá cao
Cầm đồ trang sức vàng, định giá cao

Hướng dẫn cách cầm vàng tại Hà Nội

Để quy trình cầm vàng diễn ra suôn sẻ và bạn không phải bối rối khi đi cầm vàng, bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan:

Đối với những cửa tiệm cầm đồ uy tín, bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan như: CMND/ CCCD, hóa đơn mua vàng (nếu có) để chứng minh vàng đó là của mình,… Ngoài ra, vàng bạn đem đi cầm phải là vàng thật.

Thủ tục cầm vàng:

Hợp đồng cầm đồ là thủ tục quan trọng nhất trong quá trình cầm vàng. Trên hợp đồng hai bên phải ghi rõ những thỏa thuận về các thông tin như: Giá trị cầm cố, cam kết về bảo quản và rủi ro, thời gian và lãi suất cầm vàng, phụ phí (nếu có),… Đặc biệt, phải có chữ ký của hai bên. Hợp đồng nên có hai bản, mỗi bên mỗi bản và hóa đơn cầm đồ cho khách hàng.

Cầm vàng tại Cầm đồ Trần Anh

Địa chỉ cầm vàng uy tín tại Hà Nội

Mọi vấn đề cầm vàng đều sẽ được giải quyết nếu như bạn tìm thấy được địa chỉ cầm vàng uy tín.

Có thể nói Cầm đồ Trần Anh là một trong nhất địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội trong những năm gần đây. Cầm vàng tại Cầm đồ Trần Anh, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng. Hơn thế nữa, quy trình dịch vụ cầm vàng được diễn ra nhanh chóng, rõ ràng tạo cảm giác an tâm cho khách hàng.

Cầm đồ Trần Anh nhận cầm vàng với các loại như sau: Vàng miếng, các loại trang sức được làm bằng vàng 18K, 24K, vàng 9999,…

Bạn cũng có thể nhận tư vấn online qua địa chỉ email: camdotrananh.com bằng cách chụp hình số vàng cần cầm. Bộ phận giám định và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ cầm vàng lãi suất ưu đãi nhất hiện nay
Dịch vụ cầm vàng lãi suất ưu đãi nhất hiện nay

Cầm vàng với lãi suất thấp nhất mà giá lại cao

Dựa vào chất lượng của vàng bạn đem đi cầm cố như: nước vàng tốt, còn hạn bảo hành,… thì khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến 95%. Đây là mức giá vô cùng tốt và rất cạnh tranh, rất ít tiệm cầm vàng nào có thể đưa ra mức giá như thế này, nhưng cầm đồ Trần Anh thì có đấy.

Đặc biệt, lãi suất cầm vàng tại tiệm cầm đồ Trần Anh lại vô cùng thấp. Mức lãi suất chỉ rơi vào khoảng từ 1.5 – 2%/  tháng. Có thể nói, đây là lãi suất cực ưu đãi mà chỉ có tại Cầm đồ Trần Anh.

Không có bất kỳ phụ phí phát sinh nào

Đến với dịch vụ cầm vàng tại Cầm đồ Trần Anh, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề phụ phí. Cầm đồ Trần Anh cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào như: phí bôi trơn, phí bảo quản, bảo hiểm,… Khách hàng đến đây chắc chắn sẽ không phải lo bị chê về chất lượng vàng hay bị o ép giá.

Hơn thế nữa, dù khách hàng có bị quá hạn đóng lãi suất thì Cầm đồ Trần Anh cũng sẽ không thu thêm bất kỳ phí phạt nào.

Miễn phí tư vấn và thẩm định vàng

Tại Cầm đồ Trần Anh, đội ngũ thẩm định là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm định kim hoàn. Do vậy, giá trị vàng cầm cố sẽ được thẩm định một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, Cầm đồ Trần Anh có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội thông qua số hotline 0376 87 77 77.

Và dĩ nhiên, toàn bộ quá trình thẩm định vàng và tư vấn dịch vụ sẽ hoàn toàn được miễn phí, cho dù sau đó khách hàng không còn nhu cầu cầm vàng tại cầm đồ Trần Anh nữa thì cũng không bị tính thêm phí.

Dịch vụ cầm đồ vàng uy tín
Dịch vụ cầm đồ vàng uy tín

Nhận tiền nhanh chóng

Cầm vàng tại Hà Nội với dịch vụ Cầm đồ Trần Anh, thủ tục cầm cố cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ sau chưa đầy 30 phút khách hàng đã có thể nhận được số tiền mong muốn.

Thông tin khách hàng được bảo mật 100%

Về thông tin cá nhân và tài sản cầm cố của khách hàng, đều sẽ được Cầm đồ Trần Anh bảo mật tuyệt đối. Việc này sẽ giúp cho khách hàng được đảm bảo an toàn về người và của bởi vàng là tài sản có giá trị tương đối cao. Sự uy tín trong dịch vụ chính là cơ sở để xây dựng niềm tin của khách hàng đối với Cầm đồ Trần Anh.

Hoàn 100% giá trị vàng nếu có sự cố xảy ra

Vàng sau khi được cầm cố sẽ được Cầm đồ Trần Anh niêm phong và bảo quản trong khu bảo quản tài sản rộng đến 10.000 m2. Tại nơi bảo quản, không gian có lắp đặt camera an ninh, có bảo vệ luân phiên trực 24/24, với vị thế vô cùng thông thoáng và cao ráo.

Khách hàng có thể yên tâm hơn nữa, bởi kho bảo quản của Cầm đồ Trần Anh đều được mua bảo hiểm. Trong trường hợp xảy ra các sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ, mất cắp, hao hụt,… chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin được Cầm đồ Trần Anh chia sẻ về dịch vụ cầm vàng tại Hà Nội, các bạn có thể đọc tham khảo.

Cầm đồ Trần Anh là địa chỉ cầm vàng được đánh giá cao nhất về uy tín và chất lượng phục vụ tại Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu về dịch vụ cầm vàng, hãy liên hệ với Cầm đồ Trần Anh để được tư vấn miễn phí!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55