Blog

Những điều cần lưu ý khi cầm kim cương tại Hà Nội

Cách chọn tiệm cầm đồ kim cương

Tất cả những người có nhu cầu cầm kim cương tại Hà Nội luôn mang một nỗi lo chung về sự uy tín nhất là với một tài sản rất có giá trị như kim cương. Để giải quyết nỗi lo đó, hãy để cầm đồ Trần Anh giúp bạn điểm qua một số thông tin sau đây nhé.

Đặc điểm cơ bản của một nơi cầm đồ uy tín

Thông tin công khai và rõ ràng

Nếu là một địa chỉ uy tín, các cửa hiệu cầm kim cương thường sẽ có xu hướng muốn công khai thông tin về địa chỉ, lãi suất, thủ tục cầm kim cương,… một cách rõ ràng, minh bạch nhất để khách hàng có thể thu thập thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, điều đó còn giúp cửa hiệu cầm đồ trông an toàn và đáng tin cậy hơn.

Hoạt động lâu năm

Khi đã tồn tại trong một thời gian dài, các cửa hiệu cầm kim cương này thường sẽ có độ an toàn cao hơn. Vì với thời đại thông tin lan truyền một cách nhanh chóng như hiện tại, khi bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của sự không uy tín, cửa hiệu đó sẽ phải đóng cửa sớm do bị khách hàng tẩy chay.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm laptop lãi suất thấp nhất hiện nay

Dịch vụ cầm kim cương
Dịch vụ cầm kim cương

Đảm bảo kim cương được niêm phong

Kim cương là một tài sản vô cùng giá trị và cần được bảo quản một cách an toàn nhất. Cách tốt nhất để làm điều đó là lời cam kết niêm phong kim cương từ cửa tiệm cầm kim cương tại Hà Nội, khi về lại tới tay bạn kim cương phải được trả lại nguyên trạng như ban đầu khi bạn mang đến để cầm cố.

Thủ tục cầm đồ rõ ràng

Trong một hợp đồng cầm đồ thường sẽ có các nội dung như sau:

Họ và tên, địa chỉ cụ thể, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, cách thức giao dịch của người đại diện có đủ tư cách, thẩm quyền của cả 2 bên cầm đồ và nhận cầm đồ.

Loại tại sàn được mang đi cầm cố

Số tiền vay, mức lãi suất và chi phí cầm đồ sau khi đã thỏa thuận bởi 2 bên

Các điều khoản hợp đồng, cam kết về trả nợ và lãi suất vay, cách xử lý tài sản cầm cố khi vi phạm điều khoản hợp đồng,…

Một điều lưu ý trước khi ký vào hợp đồng là hãy đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng, tránh đọc hợp đồng một cách qua loa vì thấy nó dài dòng và rắc rối. Ngay khi cảm thấy có điều bất thường hãy hỏi ngay để được giải đáp, sau khi chắc chắn đã hiểu hết về các điều khoản, bạn có thể yên tâm hơn khi ký kết hợp đồng.

Cầm kim cương lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm kim cương lãi suất thấp nhất thị trường

Kim cương sẽ được định giá như thế nào?

Để định giá tài sản cầm cố một cách hợp lý, chính xác nhất. Các hệ thống cầm đồ thường sẽ có cho mình một đội ngũ các chuyên gia thẩm định giá chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Với mỗi loại tài sản sẽ có các cách định giá khác nhau, tuy nhiên vẫn sẽ có một quy trình khái quát chung cho các loại tài sản kể cả mặt hàng đá quý như kim cương.

Đầu tiên đội ngũ thẩm định sẽ cung cấp giá thị trường hiện hành của tài sản khi còn mới, sau đó là giá thị trường đã qua sử dụng của tài sản đó và cuối cùng là tình trạng hiện tại của tài sản khi bạn có nhu cầu cầm cố. Từ đó xác định được một cái giá hợp lý cho tài sản cầm cố.

Thế nào là mức lãi suất hợp lý?

Tại các cửa hiệu cầm kim cương tại Hà Nội, mức lãi suất từ 2,5% – 5% được cho là hợp lý nhất. Khi gặp phải các mức lãi suất quá cao trên 5%, bạn không nên đồng ý cầm kim cương tại đây vì sẽ rất khó khăn trong việc xoay sở tài chính để trả lãi hàng tháng.

Không chỉ vậy, đối với các cửa hiệu có mức lãi suất thấp dưới 2,5% cũng không phải là nơi lý tưởng để lựa chọn. Vì với mức lãi suất thấp như vậy, bạn sẽ dễ dàng mất đi tài sản của mình hơn vì chọn phải một nơi có thể không uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động trả lãi suất đúng hạn, không chỉ giúp bạn thoải mái trong xoay vòng tài chính, tránh gặp phải “ nhân viên thu hồi nợ” mà còn giúp bạn có được sự tin tưởng, lợi thế cho những lần giao dịch sau với cửa hiệu cầm đồ mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

Có nên tìm hiểu thông tin về nhiều dịch vụ cầm kim cương khác nhau không?

Hiện tại, dịch vụ cầm kim cương tại Hà Nội mọc lên rất nhiều cửa hiệu với nhiều hình thức cầm cố, lãi suất khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thông tin về nhiều cửa hàng cầm đồ, để rồi sàng lọc và tìm ra cho mình một địa chỉ uy tín, an toàn và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp
Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp

Cầm đồ Trần Anh – dịch vụ cầm kim cương tại Hà Nội

Hình thành và phát triển với sự uy tín trong hơn 10 năm

Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, trong suốt 10 năm hoạt động, cầm đồ Trần Anh luôn tự hào là một trung tâm cầm kim cương tại Hà Nội uy tín và an toàn. Không chỉ nhận cầm kim cương, chúng tôi còn nhận cầm các loại tài sản khác như: đồng hồ, điện thoại, giấy tờ nhà đất,…Với các hệ thống tại TP.HCM và TP. Biên Hòa.

Không chỉ vậy, tất cả các thông tin về cầm đồ Trần Anh, lãi suất, thủ tục,… đều được thông tin công khai trên website của chúng tôi, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Kim cương được niêm phong an toàn

Đối với loại tài sản có giá trị như kim cương, vấn đề về bảo quản luôn là một nỗi lo lớn của những người có nhu cầu cầm cố. Liệu khi chuộc về, kim cương có còn được như hiện trạng ban đầu hay đã có sự thay đổi mà bạn không hề hay biết?

Biết được điều đó, chúng tôi đã có được một giải pháp tốt dành cho bạn. Tại cầm đồ Trần Anh, kim cương của bạn sẽ được niêm phong một cách an toàn có kèm theo chữ ký. Đồng thời quá trình niêm phong sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của bạn. Khi có trường hợp không may xảy ra như: mất cắp, cháy nổ,… chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100%.

Dịch vụ cầm đồ kim cương
Dịch vụ cầm đồ kim cương

Các thủ tục cầm cố luôn rõ ràng và nhanh chóng

Khi nghe đến các thủ tục cầm đồ, những người có nhu cầu cầm cố tài sản luôn cảm thấy khá rắc rối và có nhiều khuất mắc. Nhưng với cầm đồ Trần Anh, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước, trong và sau khi hoàn thành thủ tục chỉ với vỏn vẹn 15 phút. Nếu có vấn đề nào không thỏa đáng, khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng lại với chúng tôi.

Giải ngân ngay sau khi hoàn thành thủ tục cầm đồ

Đối với những người có nhu cầu cầm cố kim cương, vấn đề cấp thiết nhất cần được giải quyết của họ là vấn đề về tài chính. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn cố gắng để việc giải ngân trở nên nhanh chóng nhất có thể. Ngay sau khi ký kết các thủ tục cầm cố, bạn sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 5 phút bằng cả 2 hình thức hoặc tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu, thậm chí với số tiền vài tỷ đồng.

Lãi suất và định giá hợp lý, ưu đãi

Đối với thị trường cầm kim cương tại Hà Nội, mức lãi suất hầu hết nằm trong khoảng từ 2% – 6%/ tháng. Tuy nhiên, tại cầm đồ Trần Anh, chúng tôi đưa ra mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ dao động từ 2% – 3% tùy vào thời gian cầm cố.

Đến với cầm đồ Trần Anh, kim cương của bạn sẽ được định giá bởi một đội ngũ thẩm định có chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết định giá kim cương của bạn từ 90% – 95% theo giá thị trường hiện tại.

Mọi thông tin đều được bảo mật

Cầm cố tài sản là một việc khá nhạy cảm đối với một số cá nhân. Chính vì vậy, với tiêu chí hoạt động là uy tín và an toàn, cầm đồ Trần Anh luôn bảo mật kỹ mọi thông tin của khách hàng cũng như tài sản của họ.

Bài viết trên là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn có thể tìm được một địa chỉ cầm kim cương tại Hà Nội uy tín và an toàn. Đáp ứng được các tiêu chí trên, cầm đồ Trần Anh hiện là một nơi cung cấp dịch vụ cầm kim cương rất được tin tưởng tại Hà Nội. Ngay khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55