Blog

Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp Biên Hòa

Thị trường làm ăn khó khăn khiến bạn không có đủ tiền chi tiêu cho cuộc sống thường ngày, hay chỉ đơn giản là bạn cần cầm xe ô tô biển số tỉnh đã cũ của mình nhưng lại không biết chỗ nào nhận không? Vậy sao không để chúng tôi giải quyết khó khăn cho bạn qua bài viết dưới đây để bạn có thêm lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Xem thêm: Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô biển số tỉnh là gì?

Giấy tờ, thủ tục hồ sơ khá rắc rối khiến bạn đau đầu khi phải chuẩn bị nó. Hiện tại, nếu bạn muốn đem cầm xe ô tô biển số tỉnh phải chuẩn bị các loại giấy tờ trước khi đến cửa tiệm nhưng bạn khá hoang mang không biết nên chuẩn bị các loại giấy tờ nào? Và có những giấy tờ đặc biệt nào không khi đến các cửa tiệm cầm đồ hiện nay.

Tài sản thế chấp: một thứ không thể không mang đến khi đến tiệm cầm đồ chính là chiếc xe ô tô có biển số tỉnh mà bạn cần đem đi cầm cố. Nếu bạn đến tiệm cầm đồ mà không mang theo vật cần cầm đến tiệm thì sẽ rất khó cho bạn, vì chủ tiệm sẽ không giải quyết nếu khách hàng quên đem vì họ sẽ không thể định ra mức giá cho sản phẩm của bạn. 

Chứng minh nhân dân: phải là chứng minh của người đang cần thế chấp chiếc xe ô tô có biển số tỉnh, ngoài ra tất cả trường hợp mang chứng minh thư của người khác không phải của người cần thế chấp hoặc chứng minh mạo danh giả thì bên cửa tiệm sẽ không giải quyết. 

Giấy ủy quyền: nếu chiếc xe ô tô biển số tỉnh không phải của bạn nhưng vẫn muốn đem đi cầm đến tiệm hoặc một vài lý do chính đáng thì chủ tiệm vẫn giải quyết cho bạn. Lúc này bạn phải cầm theo giấy ủy quyền cho bên chủ cầm đồ để họ giải quyết trường hợp của bạn.

Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao
Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao

Cà vẹt xe đang cầm: đa phần các cửa tiệm cầm đồ uy tín chỉ nhận những mẫu xe có cà vẹt rõ ràng và chính chủ phải đi theo để chủ tiệm xác nhận. Các trường hợp như: xe không có cà vẹt, xe không rõ nguồn gốc, không xác thực được chủ của chiếc xe đang cầm thì bên chủ tiệm cầm đồ sẽ không giải quyết các trường hợp trên. 

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục trên, bên dịch vụ cầm đồ sẽ tiến hành trao đổi hợp đồng và xác nhận các điều khoản giữa hai bên. 

Trình tự thủ tục khi đến cầm xe ô tô diễn ra như thế nào?

Để bạn có thể hình dung rõ hơn các bước làm hồ sơ khi đến bất kỳ cửa tiệm cầm đồ nào, thì chúng tôi sẽ đưa ra các trình tự làm hồ sơ thủ tục khi đến cầm xe ô tô biển số tỉnh như sau:

  • Chủ tiệm sẽ kiểm tra các loại giấy tờ tùy thân của khách hàng xem có vấn đề nào không, các loại giấy tờ được xem là hợp lệ như sau: cavet xe đúng với biển số xe đang cầm, xuất xứ, dòng xe,… các thông tin phải đúng như trong cavet xe mà bạn đưa cho chủ tiệm. 
  • Sau khi kiểm tra mọi thứ đều hợp lý, bên chủ tiệm sẽ tiến hành định giá tài sản của khách hàng, chính là chiếc xe ô tô biển số tỉnh của bạn. Thời gian định giá diễn ra dài hay ngắn tuỳ vào sự đồng ý của hai bên. 
  • Sau khi cả hai bên đồng ý với mức giá mà chủ tiệm đã đưa ra, tiếp theo sẽ tiến hành lập bản hợp đồng cầm cố tài sản theo pháp luật. Các điều khoản trong bản hợp đồng cho phép khách hàng tham khảo, nếu có thắc mắc bên chủ tiệm sẽ lập tức giải thích cho bạn được hiểu hơn. 
  • Nếu bạn hoàn toàn đồng ý các khoản như: lãi suất, mức định giá, thời gian trả lãi thì bên chủ tiệm sẽ tiến hành xác nhận và tiến hành giải ngân chỉ mất trong vòng 15 phút là bạn đã có tiền mặt trong tay. 

Như vậy, trình tự là hồ sơ cầm cố xe ô tô rất đơn giản, không chiếm nhiều thời gian của khách hàng khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi. Đặc biệt, để tránh khách hàng không biết hoặc quên ngày trả lãi suất thì bên cầm đồ sẽ đặt hẹn báo thời gian trả lãi vào tin nhắn hoặc gọi điện cho khách hàng để biết sớm. 

Lãi suất cầm xe ô tô biển số tỉnh như thế nào?

Một trong những vấn đề lớn nhất của nhiều khách hàng khi đến tiệm cầm đồ chính là mức lãi suất phải chịu sau khi đem cầm cố tài sản của mình. Có nhiều vị khách đang thắc mắc không biết lãi suất khi cầm xe ô tô biển số tỉnh có khác gì so với lãi suất của xe không có biển số tỉnh không?

Hiện nay, mức lãi suất ở hầu hết các tiệm cầm đồ là từ 3 đến 5%/ tháng, có nhiều còn tăng thêm mức lãi suất lên với các phí khác nhau như: phí bảo quản tài sản, phí phạt lãi quá hạn của khách hàng,… Nên con số lãi suất không hề thấp. Tuy nhiên có nhiều tiệm cầm đồ vẫn có mức tính lãi suất thấp cho khách hàng dao động từ 2 đến 3%/ tháng, có nhiều tiệm còn quy định mức lãi suất của khách hàng không vượt quá 36%/ năm.

Như vậy, mức lãi suất đối với xe ô tô biển số tỉnh cũng được áp dụng như với các mẫu xe khác khi đến tiệm cầm đồ. Thời gian để khách hàng trả lãi sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi cửa tiệm mà bạn chọn. Đối với cầm đồ Trần Anh thời gian cho phép bạn trả lãi kéo dài tới 1 năm, với khoảng thời gian trên bạn hoàn toàn dư sức trả lãi cho bên Trần Anh chúng tôi trong thời gian ngắn nhất. 

Cầm đồ Trần Anh địa chỉ cầm đồ uy tín nhất tại TPHCM

Cầm đồ Trần Anh được biết đến là dịch vụ cầm đồ uy tín đã có nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất hài lòng và có thể trả lãi nhanh chóng. Một trong những ưu điểm khi bạn đến cầm đồ Trần Anh chúng tôi là không tính các loại phí khác như: phí bôi trơn, phí quản lý tài sản, phí phạt quá lãi chỗ chúng tôi sẽ không gộp hoặc tính chung cho phần lãi suất mà bạn phải trả theo định kỳ.

Để tăng sự tin tưởng của khách hàng, Trần Anh chúng tôi còn cam kết sẽ bồi thường 100% số tiền thiệt hại tài sản của khách hàng ngoài ý muốn như: cháy, hỏa hoạn, mất cắp,… bên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Khi bạn đã bàn giao tài sản cho bên Trần Anh, chúng tôi sẽ bảo quản tài sản của khách hàng ở bãi của một tòa nhà rộng lớn có lắp đặt camera và người giám sát, trông coi bãi 24/24 để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Cầm đồ Trần Anh chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, các nhân viên trong tiệm của chúng tôi được đào tạo nghiêm khắc nhất là khoản bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ giữ hoàn toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến cầm đồ chỗ chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ cầm đồ Trần Anh của chúng tôi thì hãy liên hệ qua số điện thoại: 0376 87 7777 hoặc gửi về mail: camdotrananh@gmail.com để gửi những thông tin hoặc các thắc mắc chi tiết hơn. 

Tóm lại, cầm xe ô tô biển số tỉnh không có gì khó khăn như bạn nghĩ, hầu hết các cửa tiệm cầm đồ hiện nay đều áp dụng mức lãi suất giống với bên xe ô tô khác. Mọi cửa tiệm dịch vụ cầm đồ đều nhận xe ô tô có biển số tỉnh nhưng phải trong tình trạng còn hoạt động được thì bên chủ tiệm mới giải quyết cho bạn. Chúc bạn cầm được xe thành công nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
♦ 136 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
♦ 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
♦ 460 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Tp Biên Hòa – Đồng Nai
♦ 779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55