Blog

Bật mí Kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín hữu ích cho bạn

Bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô

Có rất nhiều trường hợp cần vay tiền gấp nhưng khi tìm đến với ngân hàng lại tốn thời gian quá nhiều cho việc chờ đợi làm thủ tục vay mượn, thẩm định,…đôi lúc tốn cả phí bôi trơn mà vẫn mất cả 10 ngày nửa tháng. Bởi vậy những ai cần tiền gấp trong nay mai thường lựa chọn một kênh nhanh chóng hơn đó là cầm đồ.

Bài viết này Trần Anh xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín vô cùng hữu ích. Hãy đọc kỹ để nắm rõ chúng nhé!

>>> Xem Thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh

Kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Trần Anh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín an toàn cho bạn. Những kinh nghiệm này sẽ thực sự có ích nếu bạn biết cách tận dụng nó triệt để khi đem xế hộp đi cầm cố.

Tiệm cầm xe lớn, đầy đủ cơ sở vật chất

Có một thực tế không phải ai cũng biết đó là không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng sẽ nhận cầm xe ô tô. Bởi vì đây là tài sản có giá trị lớn, số tiền thế chấp có thể lên đến tiền tỷ, do đó có những tiệm cầm đồ không đủ tài chính họ sẽ không nhận cầm xe ô tô cho bạn.

Mặt khác, đối với việc bảo quản xe ô tô cần kho bãi rộng rãi, đầy đủ thiết bị chống cháy nổ, hút ẩm,… Các tiệm cần đồ cần có sự đầu tư lớn, nếu không không thể đáp ứng đủ điều kiện yếu tố giúp giữ xe của bạn an toàn, không xảy ra sự cố.

Bởi vậy, kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín đầu tiên cho bạn đó là cần tìm hiểu xem nơi bạn muốn cầm có nhận cầm xe ô tô hay không? Có đầy đủ kho bãi có mái che và trang thiết bị hiện đại hay không. Nên chọn những tiệm cầm cố thế chấp lớn bởi chỉ những tiệm này mới thực sự có đủ tiềm lực để đầu tư kho bãi chất lượng được.

Lưu ý rằng có một số trường hợp cũng đề biển nhận cầm xe ô tô nhưng thực chất họ đăng biển cho vui, hoặc có nhận nhưng đầu tư cơ sở vật chất chưa đủ không đủ điều kiện đảm bảo cho xế cưng của bạn. Tốt nhất nên tránh xa những nơi này để tránh lúc bạn lấy xe về gặp phải tình trạng hỏng hóc nhé.

Kinh nghiệm cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất
Kinh nghiệm cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp nhất

Xe cầm cố phải được niêm phong

Theo nguyên tắc, xe ô tô sau khi mang đi cầm cố tại tiệm phải được niêm phong lại, không được bất kỳ ai sử dụng kể cả chủ tài sản và bên nhận cầm cố. Tuy nhiên không phải tiệm cho vay thế chấp nào cũng tuân theo luật lệ này. Bởi vậy, rất nhiều người lo sợ tài sản của mình gặp vấn đề khi đi cầm cố, đặc biệt là các chiếc xe càng sang chảnh, càng đẹp thì nỗi lo càng tăng cao hơn.

Kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín thứ hai cho bạn chính là cần yêu cầu bên nhận cầm cố niêm phong tài sản ngay lập tức sau khi ký hợp đồng, ghi lại tất cả những vấn đề đã có của ô tô để phát hiện vấn đề phát sinh sau này. Bạn cũng nên ghi lại số km thực của xe sau khi đưa xe vào kho bãi để biết ngay xe của mình có bị mang ra sử dụng hay không khi số km bị xê dịch.

Lúc trả lại xe cho bạn, hãy kiểm tra tình trạng xe ngay lập tức, chú ý kiểm tra kỹ càng tránh tình trạng về nhà mới phát hiện ra. Lúc đó rất khó để bên cầm cố chịu trách nhiệm cho bạn.

Tìm hiểu hoạt động của tiệm cầm cố

Kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín thứ ba cho bạn chính là hãy tìm hiểu thật kỹ càng hoạt động của tiệm cầm cố. Cách này hơi khó làm nếu bạn không có thời gian, nhưng bạn cũng có tìm hiểu nhanh về thời gian hoạt động, tiệm có tai tiếng gì không qua những người hàng xóm gần đó.

Hoặc hãy hỏi thăm người thân, bạn bè đã từng có trải nghiệm thực tế cầm cố tài sản, xem cách tiệm cầm cố làm như thế nào rồi quyết định xem có nên lựa chọn tiệm đó hay không.

Lãi suất cầm xe ô tô cần minh bạch, rõ ràng

Cuối cùng kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín cuối cùng Trần Anh muốn chia sẻ với các bạn đó là hãy chú ý đến lãi suất khi cầm cố xe ô tô. Có rất nhiều nơi đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, thậm chí chỉ có 1,5 -2%, nhưng trong thực tế khi bắt đầu làm hợp đồng lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác như phí thẩm định, phí làm hồ sơ,… Cộng tất cả lại tính ra số tiền bạn bỏ ra không khác gì khi bạn vay với lãi 5,6% cả.

Một số hình thức kinh doanh bẩn khác như đưa ra mức lãi suất 2% nhưng lại theo tuần, không phải theo tháng và chỉ cần bạn sơ ý một chút ký vào hợp đồng sẽ phải chịu mức lãi 8%/tháng. Bởi vậy hãy hết sức cẩn thận khi ký vào hợp đồng, cần cân nhắc suy tính kỹ, tránh việc nóng vội làm hỏng việc nhé!

>>> Xem Thêm: Cầm xe ô tô bán tải giá cao và lãi suất thấp

bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô
bật mý kinh nghiệm cầm xe ô tô

Lý do nên chọn cầm cố xe ô tô tại cầm đồ Trần Anh

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng chưa biết chọn tiệm nào để cầm cố xe ô tô thì hãy chọn Cầm đồ Trần Anh. Tất cả những kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín trên đây chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

  • Chúng tôi có kinh nghiệm hành nghề nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, đặc biệt là xe ô tô, có uy tín cực cao trong ngành và trong suốt những năm làm nghề, Trần Anh luôn có trách nhiệm, sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra với tài sản của quý khách.
  • Khách hàng có thể đem bất cứ loại xế hộp của nhiều hãng xe đến cầm cố như toyota, mercedes, suzuki,…Trần Anh sẽ định giá cho ô tô của quý khách, cam kết mức định giá cao lên đến 90 – 95% giá trị tài sản thực.
  • Lãi suất của chúng tôi cũng rất thấp chỉ từ 2-3%/1 tháng mà thôi, không có bất kỳ chi phí phát sinh, đối với phí làm thủ tục giấy tờ hợp đồng sẽ do chúng tôi chi trả.
  • Cơ sở vật chất, kho bãi lưu giữ xe ô tô của Trần Anh rất hiện đại, lắp đặt đầy đủ các thiết bị như hệ thống camera đời mới, thiết bị PCCC,… Nếu xảy ra sự cố đối với xe của bạn chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm 100%.
  • Tất cả tài sản đưa đến Trần Anh đều sẽ được niêm phong ngay sau đó, đảm bảo sẽ không có bất kỳ ai đụng vào tài sản của bạn. Xe được giữ gìn cẩn thận trong bãi xe có mái che và máy hút ẩm, nên lúc lấy ra xe sẽ vẫn y như lúc bạn đem gửi vào.
  • Thời gian tối thiểu để bạn cầm cố ô tô đó là 2 tháng và tối đa là 12 tháng (tròn 1 năm), trong khoảng thời gian này nếu bạn có tiền thanh toán bất cứ lúc nào cũng đều có thể đến lấy xe về. Chúng tôi cam kết bạn sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại khó khăn nào cả.
  • Nhân viên của Trần Anh được đào tạo bài bản trong nghiệp vụ tư vấn chăm sóc khách hàng và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Bạn không phải lo lắng vấn đề rò rỉ thông tin khi tìm đến chúng tôi.
  • Quá trình giải ngân của Trần Anh rất nhanh gọn, chỉ 5 phút sau ký hợp đồng bạn đã có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu bạn muốn. Số tiền chúng tôi có thể giải ngân rất lớn có thể lên đến tiền tỷ.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn tiệm cầm xe ô tô uy tín mà Trần Anh muốn gửi đến các bạn, để được tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ cầm xe ô tô các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0376.877.777 hoặc gửi mail cho chúng tôi tại camdotrananh@gmail.com Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn sau khi nhận được tin nhắn. Đừng ngần ngại bày tỏ mọi thắc mắc của mình bởi Cầm đồ Trần Anh rất sẵn lòng được phục vụ các bạn!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55