Blog

Dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn

Bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính nên muốn cầm chiếc xe mô tô để có tiền giải quyết công việc. Vậy cầm cố theo hình thức nào, cầm ở đâu để tài sản của bạn được bảo đảm? Đây là câu hỏi luôn được quan tâm khi khách hàng có ý định cầm đồ. Cùng cầm đồ Trần Anh tìm hiểu việc cầm xe mô tô phân khối lớn ra sao nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn

Trước khi bạn có ý định cầm đồ tại các cửa tiệm, thì việc đầu tiên bạn cần phải hiểu là những đặc điểm về cầm đồ ra sao? Cùng dịch vụ cầm đồ Trần Anh tìm hiểu một số vấn đề sau nhé!

  • Dịch vụ cầm đồ là một loại hình kinh doanh và là giải pháp tài chính giúp hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn. Đồng thời, khách hàng được giải quyết các tài sản thế chấp một cách nhanh nhất.
  • Loại dịch vụ này hoạt động cần phải có những bản hợp đồng cùng các kỳ hạn ký kết cụ thể. Điều kiện đặt ra là người đi cầm cố tài sản phải là người chủ sở hữu hợp pháp của đồ vật mà bạn đem đi cầm cố.
  • Có thời gian cụ thể khi thỏa thuận để khách hàng chuộc lại đồ trong thời gian đã ấn định. Nếu bạn để quá thời gian quy định thì tài sản bạn cầm cố sẽ thuộc quyền sở hữu của bên cầm đồ.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh thì mọi thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ được hỗ trợ và tạo điều kiện khi đã quá hạn hợp đồng. Trần Anh sẽ giúp bạn với những điều khoản thanh lý hợp đồng tốt nhất, không phạt phí quá cao để bạn có thể lấy lại tài sản thế chấp.
  • Do đó, cầm đồ chính là dịch vụ cho vay tiền mà người đi vay phải kèm tài sản thế chấp nhưng tài sản đó phải hợp pháp và không có sự tranh chấp.
  • Đối với việc bạn cầm xe mô tô phân khối lớn thì khách hàng sẽ mang tài sản của mình cùng giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp để đi vay tiền. Mọi thủ tục ký kết sẽ được thực hiện dưới sự đồng thuận của đôi bên và phải có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc mọi điều khoản.

Hình thức hồ sơ cầm xe mô tô phân khối lớn được quy định ra sao

Tại dịch vụ cầm đồ Trần Anh, hình thức khi thế chấp xe mô tô phân khối lớn được phân chia một cách cụ thể để khách hàng hiểu rõ hơn về những điều kiện cần thiết, với các trường hợp cụ thể như sau:

Xe mô tô phân khối lớn với quyền là chủ sở hữu

Với trường hợp là chủ sở hữu thì mọi thủ tục đơn giản và nhanh gọn với các bước sau:

Bước 1: CMND hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu đang còn hiệu lực sử dụng của chu phương tiện

Bước 2: có các bản photo hộ khẩu hoặc kt3

Bước 3: có bản chính đăng ký xe phân khối lớn để cầm đồ và xác thực về quyền chủ sở hữu khi mang đi cầm đồ.

Xe mô tô phân khối lớn là mua trả góp qua ngân hàng

Đây là trường hợp khá rắc rối, vì chủ sở hữu đang phải trả góp hàng tháng cho ngân hàng, nên giấy tờ xe chỉ là bản công chứng chứ không phải bản gốc. Và cũng không có quyền đi cầm cố nên cũng có rất ít nơi chấp nhận cầm cố vì khả năng kiện tụng, tranh chấp là rất lớn. Do đó, hồ sơ, giấy tờ phải chuẩn bị kỹ như sau:

Bước 1: CMND hay thẻ căn cước còn thời gian sử dụng

Bước 2: hộ khẩu và giấy kt3, tất cả là bản chính

Bước 3: bản sao y giấy đăng ký xe mà ngân hàng cấp để trả góp vẫn còn thời hạn quy định

Bước 4: giấy biên nhận thế chấp mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng trả góp

Xe mô tô phân khối lớn không phải chính chủ

Trường hợp này khách hàng mang xe tới cầm không có một chút quyền hạn nào về mặt pháp lý hay quyết định sử dụng tài sản. Do đó, bạn cần phải có những giấy tờ sau để có thể có quyền quyết định cầm cố xe mô tô phân khối lớn tại Trần Anh

Bước 1: có giấy CMND hoặc thẻ căn cước còn hạn sử dụng

Bước 2 : giấy kt3 hoặc hộ khẩu bản chính

Bước 3: giấy đăng ký xe cần phải có

Bước 4: giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán đã được công chứng khi mua bán để có thể chứng minh bạn có quyền sử dụng xe với mọi hình thức.

Cầm đồ xe ô tô

Sự tiện lợi khi cầm xe mô tô phân khối lớn tại dịch vụ cầm đồ Trần Anh

Đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh là bạn tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại Tp HCM nói riêng và hệ thống trong cả nước nói chung. Với loại hình hoạt động đa dạng, phong phú thì khách hàng sẽ được hưởng những tiện lợi mà không phải nơi nào cũng có được khi đến với Trần Anh.

Không chỉ cầm đồ trực tiếp mà Trần Anh nắm bắt được xu hướng hiện đại của thế giới nên hoạt động thêm mô hình trực tuyến, cho phép lượng khách hàng có thể truy cập internet hay kết nối trang web hoặc chỉ cần sử dụng thiết bị di động là có thể trao đổi với dịch vụ cầm đồ Trần Anh theo những bước đơn giản:

Khách hàng gửi yêu cầu đến Trần Anh

Mọi khách hàng đều có thể yêu cầu định giá tài sản định cầm cố qua web hoặc fanpage camdo trananh bằng hình thức gửi ảnh và cho biết những thông tin chi tiết về xe mô tô phân khối lớn.

Trần Anh sẽ nhận định giá

Không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu, khoảng 15 phút sau khi bạn gửi yêu cầu thì Trần Anh sẽ liên hệ và báo gia online cụ thể để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tin tưởng.

Thẩm định và khách hàng nhận tiền

Sự linh động của trần Anh chính là chiều lòng khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Có thể thẩm định tài sản tận nhà hoặc tại các chi nhánh của Trần Anh nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào. Sau khi đã trao đổi những điều khoản và được sự nhất trí của hai bên thì ký hợp đồng và khách hàng sẽ nhận tiền ngay sau đó theo hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Khách hàng phải hoàn trả khoản vay đúng hạn

Với Trần Anh, mọi tài sản được cầm cố đều phải được niêm phong và có chữ ký của khách hàng. Điều này đảm bảo tài sản của khách không bị lợi dụng vào những mục đích riêng của bất kỳ cá nhân nào. Hợp đồng kết thúc thì tài sản sẽ được trả lại cho khách y nguyên hiện trạng.

Những lưu ý khi đi cầm xe mô tô phân khối lớn

Hiện nay dịch vụ cầm đồ phát triển mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu cầm đồ ngày càng lớn của nhân dân. Thế nhưng, cũng vì phát triển nên độ phức tạp cũng lớn. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ không thể lường hết được. Vì vậy, dịch vụ cầm đồ Trần Anh xin lưu ý tới quý khách hàng một số điểm sau nhằm đảm bảo tài sản khi đem đi cầm cố như:

Nơi cầm đồ phải uy tín và chịu sự quản lý của chính quyền sở tại

Để hạn chế những rủi ro bạn nên tìm hiểu địa chỉ cầm đồ uy tín. Hoạt động hợp pháp và chịu sự quản lý của pháp luật. Điều này giúp bạn bảo quản tài sản chắc chắn hơn, những cơ sở hoạt động chui, làm ăn không hợp pháp khách hàng dễ bị rủi ro vừa mất tiền mà mất cả của.

Có hợp đồng đàng hoàng, minh bạch

Nhằm tránh những bản hợp đồng miệng, không có căn cứ khi tranh chấp thì bạn nên có những bản hợp đồng cụ thể và rõ ràng. Nó sẽ giúp khách hàng chứng minh về mặt pháp lý khi tranh chấp xảy ra. Cơ sở làm việc phải chuyên nghiệp và có quy trình rõ ràng với các điều khoản.

Xe mô tô phải được nhận định chính xác với mức giá phù hợp

Hai bên sẽ thỏa thuận và đưa ra những mức giá phù hợp, nhằm tránh trường hợp trục lợi vì tâm lý của người đi cầm đồ là bất đắc dĩ nên dễ bị cơ sở cầm đồ chèn ép giá cầm cố. Nếu bạn cảm thấy tài sản của mình thật sự có giá trị thì nên chủ động trong mọi tình huống để tránh bị cầm với giá thấp nhé!

Luôn phải chủ động trong thời gian trả lãi và hoàn tất thanh lý hợp đồng

Xã hội vốn phức tạp, các chiêu trò thì có quá nhiều nhất là loại hình dịch vụ này. Cơ sở uy tín thì không sao nhưng gặp phải nơi có bảo kê của dân xã hội thì việc bạn vay mà không trả đúng hạn sẽ gặp không ít khó khăn và nguy hiểm, không chỉ với bản thân mà còn cho gia đình của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm rất đáng quý mà Trần Anh muốn chia sẻ đến quý vị trong việc cầm xe mô tô phân khối lớn. Hãy là những vị khách thật sự thông minh và tỉnh táo khi đi cầm cố tài sản của mình, tránh những rủi ro đáng tiếc. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến dịch vụ cầm đồ Trần Anh theo SĐT: 0376 87 77 77 để được hỗ trợ nhé!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55