Blog

Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM

Cầm đồ xe ô tô

Bạn đang phân vân trong việc cầm giấy tờ nhà đất để lấy vốn làm ăn nhưng không biết nên tìm đến địa chỉ nào đáng tin cậy gửi gắm. Thực tế bạn không có một chút kinh nghiệm nào khi đi cầm đồ. Hãy để dịch vụ cầm đồ Trần Anh chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm trong việc cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM nhé!

Tại sao không chọn ngân hàng để cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM

Hiện nay, nhu cầu cần vốn để hoạt động kinh doanh của các cá nhân và tổ chức là vô cùng lớn trước những biến động của nền kinh tế. Không những Tp HCM mà còn phát triển rộng khắp trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, thì dịch vụ cầm đồ trên thị trường cũng phát triển rầm rộ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp được hỗ trợ vay vốn.

Hãy cùng dịch vụ cầm đồ Trần Anh tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM ở các tiệm cầm đồ, thay vì thế chấp tại các ngân hàng nhà nước cũng như tư nhân nhé!

Khi bạn đến các ngân hàng để cầm giấy tờ nhà đất vay vốn phải trải qua thời gian dài với các thủ tục hồ sơ và quá trình xét duyệt. Những thủ tục rườm rà tại các ngân hàng nhiều khi làm bạn tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Thậm chí, bỏ lỡ cơ hội hay thời điểm bạn cần đầu tư với số tiền định vay. Điều này sẽ khiến khách hàng tỏ ra không hài lòng vì làm việc theo thủ tục hành chính ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn.

Trong khi đó, bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ bên ngoài lại được xét duyệt nhanh chóng, có khi chỉ mất 20-30 phút là đã có tiền cầm tay để giải quyết công việc gấp của mình. Không những thế, khi bạn cầm cố tài sản tại các dịch vụ cầm đồ thì có thể lấy lại tài sản bất kể khi nào bạn có điều kiện chi trả mà không cần phải đúng hạn.

Tại các ngân hàng khi bạn đáo hạn trước hợp đồng phải chịu mức phạt từ 3-5% so với tổng tiền mà bạn đã vay trước đó và bao gồm một số phí phát sinh tùy vào cách tính của từng ngân hàng khác nhau. Nhưng ở các tiệm cầm đồ uy tín hay tại Trần Anh bạn sẽ được tạo điều kiện lấy lại tài sản bất kỳ khi nào và không có chịu mức phạt nào hết.

Tại các ngân hàng, giấy tờ nhà đất của bạn thường được định giá không cao, nhưng ở các cửa tiệm cầm đồ thì bạn luôn nhận được mức giá lên trên 90% giá trị tài sản thế chấp so với giá thị trường hiện hành. Vì vậy, đây chính là những lý do rất cụ thể mà khách hàng yêu thích lựa chọn cầm đồ hơn là đến ngân hàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM

Khi bạn có ý định cầm cố tài sản là giấy tờ nhà đất, để tránh làm bạn bỡ ngỡ và tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thì dịch vụ cầm đồ Trần Anh chia sẻ tới quý vị kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM cụ thể như sau:

 • Sổ đỏ hoặc sổ hồng bạn mang đi cầm cố phải là chính chủ. Đây là điều kiện tiên quyết để cả hai bên không phải gặp những rắc rối về tranh chấp khi có một bên thứ 3 nào đó kiện cáo.
 • Có đầy đủ giấy tờ kê khai lệ phí trước bạ rõ ràng, đây là yếu tố pháp lý chứng minh nguồn gốc đất đai đã đóng góp vào nguồn thu ngân sách của nhà nước với những mức phí cụ thể.
 • Có bản vẽ hiện trạng vị trí đối với tài sản là đất đai để khi kiểm duyệt và định giá khách hàng được hỗ trợ với mức giá cụ thể trên tài sản của mình.
 • Một bản hộ khẩu photo kèm theo bản gốc để đối chứng.
 • Một bản chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, mang theo bản gốc để đối chiếu độ chính xác.
 • Giấy đăng ký kết hôn là bản photo và mang theo bản gốc để đối chiếu. Ở loại giấy tờ đăng ký kết hôn thì có nhiều trường hợp như sau: nếu bạn là người đang độc thân thì cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng đã mất thì bạn phải mang theo giấy chứng tử để đối chiếu. Hoặc trường hợp tài sản đó là được bố mẹ thừa kế thì chỉ cần người được thừa kế là đủ.

Tuy nhiên, để bạn vay được hạn mức cao thì việc đáp ứng đầy đủ các loại hồ sơ giấy tờ này là vô cùng cần thiết khi bạn là người đứng tên chính chủ. Nếu không chính chủ thì mức vay của bạn sẽ thấp hơn giá trị hiện hành.

Quy trình cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM

Khi đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh bạn sẽ được làm việc theo những quy trình cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bước thứ nhất: kiểm tra giấy tờ và nguồn gốc của sổ đỏ, sổ hồng có chính chủ và hợp lệ theo đúng với hồ sơ quản lý của Bộ Tài Nguyên Môi Trường hay không. Đây là điều vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có điều kiện có được khoản vay lớn theo giá trị tài sản.

Bước thứ 2: cầm đồ Trần Anh sẽ xác định tài sản nhà đất mà bạn đang sử dụng có đúng vị trí trên sổ đang mua bán hiện tại trên thị trường.

Bước thứ 3: tìm hiểu thông tin nhu cầu vay của khách hàng với khối tài sản định thế chấp, những khoản vay tối đa mà Trần Anh có thể cung cấp theo giá trị tài sản đã được xác định.

Bước thứ 4: bước này rất quan trọng để đảm bảo tài sản thế chấp là có thật, xuống tận nơi để kiểm tra thực tế, xác định vị trí nhà đất trên sổ và tiến hành định giá tài sản một cách chính xác theo giá thị trường.

Bước thứ 5: nếu các khoản vay của bạn phù hợp với giá trị khoản vay thì nhân viên sẽ giúp bạn giải thích rõ các điều khoản hợp đồng. Trong đó, bao gồm các khoản vay, lãi suất, phí phạt và các trách nhiệm mà đôi bên cần thực hiện.

Bước thứ 6: nếu hai bên đã thỏa thuận xong các điều khoản thì tiến hành lập các điều khoản hợp đồng, được công chứng chỉ định của bên nhận cầm cố với tài sản thế chấp.

Bước thứ 7: sau khi đã hoàn thành các thủ tục và đôi bên đã thỏa thuận xong xuôi thì Trần Anh sẽ giải ngân cho khách với số tiền đã thỏa thuận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn Trần Anh là nơi cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM

Giữa sự phức tạp của loại dịch vụ cầm đồ đang phát triển rầm rộ hiện nay. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Dịch vụ cầm đồ Trần Anh hiện là cơ sở uy tín hàng đầu tại TP HCM thu hút được lượng khách hàng lớn, không chỉ cầm cố sổ đất mà cầm cố nhiều loại tài sản giá trị khác nhau.

 • Khách hàng lựa chọn khi đến với Trần Anh vì nhiều giá trị ưu đãi, luôn được tạo điều kiện tốt nhất để giải quyết công việc gấp khi cần số vốn lớn, có khi lên đến vài ba tỉ đồng trong thời gian ngắn.
 • Luôn đồng hành và chia sẻ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, không có sự chèo kéo hay bắt ép khách hàng khi có ý định cầm cố tài sản tại Trần Anh.
 • Đặc biệt, Trần Anh có mức lãi suất cạnh tranh với tất cả các tiệm cầm đồ khác. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại Trần Anh thì được hưởng mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng từ 1-1,5% /tháng. Trong khi, các tiệm cầm đồ khác trên thị trường mức giá chênh lệch cao từ 8-14% so với ngân hàng.
 • Trần Anh cầm giấy tờ đất cũng đa dạng, tiếp nhận cầm giấy tờ đất thổ cư và cả đất nông nghiệp cùng các thủ tục công chứng nhanh gọn.
 • Hình thức vay tại Trần Anh cũng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, bạn có thể vay theo ngày hay vay theo tháng đều được.

Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ cầm đồ Trần Anh, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về mọi phương diện, trước trong và sau khi cầm đồ tại đây.

Hy vọng, khi đến với dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất tại Tp HCM bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhờ những kinh nghiệm mà Trần Anh đã chia sẻ ở trên. Mọi thông tin liên hệ cầm đồ tại Trần Anh, bạn có thể liên lạc qua SĐT: 0376 87 77 77 để được hướng dẫn và giải quyết mọi thắc mắc nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh Tp Hà Nội
♦ 136 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh Tp HCM
♦ 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chi nhánh Tp HCM
♦ 460 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Tp Biên Hòa – Đồng Nai
♦ 779 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55