Blog

Cầm xe máy đang trả góp thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất

Cầm xe máy trả góp

Cầm xe máy đang trả góp hiện là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Thay vì bán luôn chiếc xe thì người chủ xe có thể cầm xe với một khoản vay nhất định sau đó lấy lại giấy tờ xe một cách dễ dàng.

Dịch vụ cầm laptop lãi suất thấp nhất hiện nay

Nên cầm xe máy trả góp hay không?

Khái niệm cầm xe máy trả góp còn khá xa lạ với nhiều người, mọi người thường chỉ biết đến các dịch vụ cầm đồ truyền thống chứ chưa biết đến dịch vụ cầm xe máy đang trong thời gian trả góp này.

Hình thức ngày cũng giống với hình thức cầm xe máy thông thường, chỉ khách ở điểm là được áp dụng cho các loại xe đang được trả góp tại ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay tín dụng. 

Các loại giấy tờ cần thiết khi cầm xe máy đang trả góp

Không phải đơn vị cầm đồ nào cũng cung cấp dịch vụ cầm xe máy đang trả góp, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu về dịch vụ của các cửa hàng. Khi đã lựa chọn được một cửa hàng cầm đồ uy tín, chất lượng bạn cần cầm theo các loại giấy tờ dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân, công cước công dân hoặc hộ chiếu. 
 • Giấy đăng ký xe máy bản photo có công chứng và con dấu của ngân hàng còn thời hạn. 
 • Sổ hộ khẩu. 
 • Hợp đồng mua xe trả góp với ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng. 

Hãy lưu ý đảm bảo mang đủ các loại giấy tờ cần thiết đã được nêu trên để giúp các nhân viên thẩm định nhanh chóng, chính xác hơn trong việc định giá tài sản.

Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm xe máy đang mua trả góp ngân hàng
Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm xe máy đang mua trả góp ngân hàng

Cầm xe máy trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm xe máy đang trả góp. Tuy nhiên để lựa chọn được một cửa hàng uy tín không phải là việc dễ dàng. Cầm đồ Trần Anh là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách. 

Quý vị vui lòng mang theo các giấy tờ cần thiết như đã nêu đến bên trên để các nhân viên của chúng tôi thẩm định. Quy trình thẩm định của Trần Anh được thực hiện vô cùng nhanh chóng, hợp đồng hoàn thành hợp đồng và giải ngân nhanh chóng cho khách hàng. 

Thủ tục cầm xe máy tại Trần Anh

Thủ tục để hoàn thành hồ sơ cầm xe máy tại Trần Anh vô cùng đơn giản. Người có nhu cầu muốn cầm xe máy trả góp chỉ cần mang theo những loại giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. 
 • Đăng ký xe máy có đóng dấu của ngân hàng. 
 • Sổ hộ khẩu. 
 • Hợp đồng mua xe trả góp với các tổ chức tín dụng hoặc với ngân hàng. 

Quý khách vui lòng mang đầy đủ các loại giấy tờ để nhân viên của chúng tôi có thể kiểm tra, xác minh nhanh chóng cũng như định giá tài sản chính xác nhất. 

Quy trình cầm xe máy 

Cầm đồ Trần Anh có một quy trình dịch vụ cầm xe máy nhanh chóng, tiện lợi để giúp cho khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng nhất.

Các bước trong quy trình cầm xe máy trả góp tại Trần Anh:

 • Khách hàng mang các giấy tờ cần thiết và lái xe máy đến các cửa hàng cầm đồ thuộc hệ thống của cầm đồ Trần Anh. 
 • Các nhân viên chuyên thẩm định tài sản của chúng tôi sẽ định giá tài sản của khách hàng theo giá thị trường với giá cao hơn.
 • Sau khi thỏa thuận giá và lãi suất cầm xe trả góp khách hàng tiến hành ký vào giấy tờ cần thiết để đáp bảo tính ràng buộc với cửa hàng. 
 • Hệ thống của Trần Anh sẽ duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 15 phút quý khách sẽ được vay 1 số tiền và trả góp hàng với số tiền lãi, tiền gốc theo thoả thuận như ban đầu.

Điểm đặc biệt khi cầm xe máy trả góp ở Trần Anh là quý khách có thể lựa chọn dịch vụ cầm xe không giữ xe. Tuy nhiên lựa chọn dịch vụ này sẽ có mức lãi suất cao hơn so với dịch vụ cầm xe thông thường.

Dichj vụ cầm xe máy trả góp uy tín nhất hiện nay
Dichj vụ cầm xe máy trả góp uy tín nhất hiện nay

Những ưu điểm khi Cầm xe máy đang trả góp tại Trần Anh

Cầm đồ Trần Anh là một trong những hệ thống cầm đồ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh dịch vụ cầm xe máy đang trả góp, chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ tiện ích khác.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn được những khách hàng đã từng sử dụng đánh giá là chất lượng, uy tín và lãi suất thấp.

Tiện lợi

Cầm đồ Trần Anh cho phép khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cầm xe máy đang trả góp dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất khi khách hàng đang cần giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Quý khách chỉ cần đến cửa hàng gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của Trần Anh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.  

Dịch vụ cầm đồ Trần Anh nhận cầm tất cả các dòng xe đang trả góp như Wave, Dream, Sh, Exciter, Vario, Vision, Lead…

Mức giá cầm tốt nhất

Chúng tôi có một đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp chuyên kiểm tra, thẩm định và đánh giá chất lượng tài sản tốt nhất. Trần Anh luôn đưa ra các mức vay tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu cầm xe máy đang trả góp.

Bạn có thể nhận đến 90% giá trị của xe sau khi thông qua thẩm định của nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng. 

Lãi suất thấp

Cầm đồ tại Trần Anh khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề lãi suất. Chúng tôi có mức cầm đỗ lãi suất cực thấp, thấp hơn nhiều so với các cơ sở cầm đồ khác.

Đặc biệt, mức lãi suất của Trần Anh sẽ được thỏa thuận với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với mức lãi vay này mới tiến hành làm hợp đồng. Lãi suất cũng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, không có các chi phí phát sinh nào sau này. 

Lựa chọn cầm đồ Trần Anh

Khi lựa chọn tin tưởng dịch vụ cầm đồ của Trần Anh quý khách sẽ nhận được những ưu điểm như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn cụ thể, rõ ràng, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí. 
 • Luôn luôn lắng nghe, giải quyết các vấn đề tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, niêm phong tài sản và bảo quản tài sản của khách hàng một cách tốt nhất. Nếu tài sản bị hư hại do lỗi của các nhân viên chúng tôi sẽ có chính sách đền bù cho khách hàng.
 • Thẩm định hồ sơ nhanh chóng, giải ngân vốn ngay trong ngày để khách hàng có thể giải quyết được khó khăn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết, tất cả các tài sản của quý khác khi đến cầm đồ tại Cầm đồ Trần anh đều sẽ được niêm phong công khai trước mặt khách hàng. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản của mình khi chọn dịch vụ cầm xe máy trả góp tại hệ thống của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu cầm cố xe máy có thể đến các cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của Trần Anh, để nhận được sự tư vấn cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất.

Author

camdotrananh

0938 70 33 55