Blog

Cầm xe ô tô đang trả góp ở đâu giá cao

Cầm xe ô tô đang trả góp ở đâu

Có những thời điểm mà bạn cần tiền gấp mà không biết xoay xở ở đâu, bạn muốn cầm xe ô tô đang trả góp của mình để xoay tiền. Nhưng bạn chưa có một địa điểm uy tín và cầm đồ giá cao. Tiệm Cầm Đồ Trần Anh giúp bạn có tiền trong thời gian ngắn, giá cao và nhiều ưu đãi khác nữa. Hãy tham khảo bài dướ đây để biết thêm thông tin nhé!

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp đang được cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này khá nhiều.

Xe ô tô có giá trị lớn, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể cầm cố để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Nhiều người còn thắc mắc nếu cầm ô tô đang trả góp thì giá cao hay không, giải quyết ngân sách nhanh hay chậm… Hãy để Cầm Đồ Trần Anh giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và yên tâm lựa chọn dịch vụ của Cầm Đồ Trần Anh.

Có thể bạn quan tâm:

Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm xe đang trả góp tại các ngân hàng nào?

Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Đông Nam Á, Ngân hàng An Bình, Ngân hàng Bắc Á, Ngân hàng Bản Việt, Hàng Hải Việt Nam, Kỹ Thương Việt Nam, Kiên Long, Nam Á, Quốc Dân, Việt Nam Thịnh Vượng, Phương Đông, Quân đội, Đại Chúng Việt Nam, Quốc tế, Sài Gòn, Sài Gòn Công Thương, Sài Gòn-Hà Nội, Sài Gòn Thương Tín, Việt Á, Bảo Việt, Việt Nam Thương Tín, Xăng dầu Petrolimex, Xuất Nhập khẩu Việt Nam, Bưu điện Liên Việt, Ngoại thương Việt Nam, Công Thương Việt Nam, Đầu tư và Phát triển Việt Nam…

Hiện nay trên thị trường có rất nhều tiệm cầm đồ nhưng không phải tiệm nào cũng có thể đánh giá đúng giá trị ô tô của bạn. Phải đủ kinh nghiệm để có thể định giá được giá trị ô tô đã qua sử dụng, đặc biệt là ô tô trả góp. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với tiệm Cầm Đồ Trần Anh của chúng tôi qua số Hoteline: 0376 87 77 77 hoặc trực tiếp tại các văn phòng làm việc để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Cầm đồ xe ô tô ở đâu giá cao
Cầm đồ xe ô tô ở đâu giá cao

Cầm Đồ Trần Anh nhận cầm xe các hãng nào?

Hệ thống Cầm Đồ Trần Anh chuyên nhận các dòng xe ô tô đã qua sử dụng sau:

Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Fiat, Ssangyong, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, Mitsubishi…

Với những hãng xe khác nhau, chúng tôi sẽ dựa vào thời gian sử dụng xe để định giá giá trị tài sản của bạn. Những hãng xe khác nhau cũng sẽ khác nhau về giá trị của chúng nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ xe của bạn để định giá đúng giá trị và bạn sẽ không phải thiệt thòi gì cả. 

Thời gian cầm đồ linh động, bạn có thể lựa chọn thời gian cầm đồ: ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn tùy theo ý của bạn. Chúng tôi không bắt buột bạn chọn thời gian nào và bạn có thể chuộc lại với thời gian mà bạn muốn. 

Với kinh nghiệm trong nghề hơn 20 năm, Cầm Đồ Trần Anh tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá đúng giá trị của sản phẩm và đưa kết quả trong thời gian khoảng 10 phút để không làm phí thời gian của bạn. 

Chúng tôi cam kết tài sản của bạn được niêm phong cẩn thận và có chữ ký của bạn. Ô tô sẽ được bảo quản tại hệ thống kho bãi với diện tích hơn 10.000m2. Hệ thống kho bãi của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC, bảo vệ trực 24/24….

 Chúng tôi hỗ trợ bạn đến xem xe định kỳ hằng tháng nếu bạn có nhu cầu trong suốt thời gian bạn cầm cố xe tại đây.

Bạn muốn thanh toán theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản thì chúng tôi cũng đều hỗ trợ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng, vì chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Cầm Đồ Trần Anh niêm phong tài sản cẩn thận khi chọn cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Trần Anh niêm phong tài sản cẩn thận khi chọn cầm xe ô tô đang trả góp

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp đơn giản

Thủ tục cầm xe ô tô do cá nhân đứng tên

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (bản chính)
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản sao
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô sao y ngân hàng
 • Giấy biên nhận thế chấp của ngân hàng
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô bản chính
 • Hợp đồng tín dụng vay ngân hàng

Thủ tục cầm xe ô tô do doanh nghiệp đứng tên

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám đốc (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô sao y ngân hàng
 • Giấy biên nhận thế chấp của ngân hàng
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô bản chính
 • Hợp đồng tín dụng vay ngân hàng
 • Mộc dấu của công ty

Lợi ích khi bạn cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Trần Anh

Lãi suất hợp lý

Thông tin về dịch vụ, lãi suất tại Cầm Đồ Trần Anh luôn được công khai rõ ràng với khách hàng. Bạn có thể so sánh với các điạ điểm khác để tìm ra nơi có mức giá cạnh tranh hơn và hợp lý hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ký hơn về việc lãi suất ở dịch vụ của chúng tôi và cũng như sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất như thế nào để bạn có thể trả lãi đúng thời hạn cho chúng tôi để hai bên đều vui vẻ hợp tác với nhau.

Lãi suất khi cầm ô tô tại Cầm Đồ Trần Anh luôn ổn định và luôn giữ mức thấp để khách hàng có thể yên tâm kh cầm đồ tại đây và có khả năng chi trả

Lãi suất khi cầm ô tô sẽ giao động chỉ từ 2.5% – 3% một tháng và sẽ thay đổi theo số tiền mà bạn cầm cố tài sản.

Tổng chi phí vay gồm các khoản sau:

 • Lãi suất vay 3% / tháng và tối đa là 36% / 1 năm
 • Phí quản lý tài sản (miễn phí)
 • Phí bảo hiểm tài sản (miễn phí)
 • Phí thẩm định tài sản (miễn phí)
 • Lãi phạt chậm lãi, quá hạn (không phạt)

Bạn nên yên tâm rằng lãi suất của Cầm Đồ Trần Anh luôn luôn hợp lý cũng như việc định giá ô tô của bạn cũng như vậy để bạn có thể giải quyết vấn đề cá nhân của mình nhanh nhất.

Chungs tôi vệ sinh tài sản trước khi bàn giao cho khách chuộc lại
Chúng tôi vệ sinh tài sản sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách chuộc lại

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Cầm Đồ Trần Anh sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn được quyền để lại chữ ký của mình trên giấy niêm phong xe để đảm bảo rằng ô tô của bạn không ai đụng vào cả.

Với đội ngũ đã làm việc lâu năm, có kinh nghiệm, Cầm Đồ Trần Anh vừa đảm bảo về uy tín cũng như về chất lượng của dịch vụ cầm xe ô tô. 

Khi ký kết hợp đồng phải có được sự đồng ý cả cả hai bên, những vấn đề thắc mắc của bạn luôn được nhân viên của chúng tôi giải thích rõ ràng. Chỉ khi bạn hài lòng và không còn thắc mắc về hợp đồng thì chúng mới ký hợp đồng của chúng ta. Bạn yên tâm rằng, chúng tôi luôn trân trọng khách hàng của mình và luôn luôn giải quyết mọi vấn đê của khách hàng đưa ra.

Những thông tin quý khách cung cấp cho Cầm Đồ Trần Anh luôn được đảm bảo bảo mật, và đảm bảo chỉ sử dụng để xác định danh tính cũng như là bằng chứng khi khách hàng chuộc tài sản cũng như để liên hệ trong quá trình vay.

Cầm xe ô tô đang trả góp uy tín lãi suất thấp
Cầm xe ô tô đang trả góp uy tín lãi suất thấp

Chấp nhận và định giá các hãng xe

Với dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Cầm Đồ Trần Anh, bạn có thể cầm ô tô của mình để có thể giải quyết những vấn đề gấp cần đến tiền vì:

Cầm Đồ Trần Anh chấp nhận các hãng xe:

Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Fiat, Ssangyong, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, Mitsubishi…

Tùy theo hãng xe cũng như thời gian sử dụng ngắn hay dài, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ định giá cho ô tô của bạn với một mức giá không thể cạnh tranh hơn để bạn có thể giải quyết được những vấn đề cá nhân của mình.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Trần Anh mà chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, quý vị có thể truy cập website camdotrananh.com để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận thông tin tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ dịch vụ của Cầm Đồ Trần Anh nhé!

Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Tổng chi phí vay bao gồm:

Lãi suất vay 3% / tháng và 1 năm tối đa 36%.

Phí quản lý tài sản cầm cố (nếu có)

Phí bảo hiểm (nếu có)

Phí lãi quá hạn (nếu có)

Ví Dụ: Khách hàng vay bằng một nữ trang vàng 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả lãi hàng tháng là 300.000đ và tổng chi phí cho 12 tháng sẽ là 13.600.000đ.

Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, có thể trả trước hạn (không tính phí phạt).

Author

camdotrananh

0938 70 33 55