Blog

Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức, giải ngân nhanh chóng

Cầm ô tô Quận Thủ Đức

Dịch vụ cầm đồ hiện nay đang rất phổ biến cũng như là một trong những giải pháp được nhiều người biết đến và sử dụng khi có khó khăn. Việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức là một điều rất quan trọng và Cầm Đồ Trần Anh hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó.

Cầm xe ô tô đang trả góp ở đâu giá cao

Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức được bao nhiêu tiền?

Lựa chọn cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức khi tài chính đang túng thiếu là lựa chọn của nhiều người, nhưng liệu thì việc cầm ô tô sẽ được bao nhiêu tiền. 

Thông thường cầm xe thì có nhiều yếu tố để xem xét, nếu như hoạt động ổn định và còn mới thì có thể người vay sẽ nhận được khoản tiền khoảng 90% giá trị của xe. 

Nhiều người lại cảm thấy rằng bán đi chiếc xe thì sẽ có nhiều tiền hơn thay vì chỉ đi cầm, nhưng khi cầm thì người vay vẫn có thể lấy lại chiếc xe sau hạn vay kết thúc, còn khi bán đi thì lại không  phải như vậy. 

Tuy rằng việc cầm xe giá tiền không cao như khi bán xe, nhưng mà tùy vào tình trạng chiếc xe khi đó thì sẽ có được đưa ra hạn mức phù hợp tùy theo dòng xe, tình trạng sử dụng. 

Với dòng xe càng cao cấp, tình trạng sử dụng còn tốt và có giấy tờ chứng minh tình trạng sử dụng thì có thể sẽ được hỗ trợ ngay giá cao phù hợp. 

Và nếu như khi đi cầm xe cảm thấy rằng xe mình đáng với giá tiền nào thì có thể thương lượng về giá cả có thể cầm được với đơn vị cho vay.

Dichj vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức
Dichj vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức 

Khách hàng khi có nhu cầu cũng như gặp khó khăn về tiền bạc và đang sở hữu tài sản xe ô tô chính chủ hoặc người trong nhà cũng có xe ô tô thì dịch vụ cầm xe ô tô là lựa chọn vô cùng phù hợp. 

Tài sản không hề bị hao tổn trong quá trình cầm xe và khách hàng vẫn có được tiền để chi trả cho nhu cầu của mình. 

Hơn nữa với dịch vụ uy tín sẽ cho nhân giám định tại nhà, đánh giá tài sản trung thực để khách hàng không phải lo sợ gì. 

Nếu như khách hàng đang lo sợ vì mình không hiểu và nắm rõ hết những quy định và điều cần ghi nhớ khi vay thì hoàn toàn yên tâm vì nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng. 

Chưa kể đến thái độ làm việc chuyên nghiệp, mọi thủ tục cần thiết đều được hỗ trợ và hồ sơ giải quyết nhanh gọn. 

Dù là bạn đang sở hữu xe ô tô hãng nào thì chỉ cần đảm bảo phù hợp với yêu cầu của đơn vị cầm cố thì đều có thể cầm xe và sở hữu khoản tiền mà bạn cần. 

Hồ sơ khi cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức

Để cho không mất nhiều thời gian của khách hàng khi đi cầm xe ô tô, không chỉ ở Thủ Đức mà ở bất kỳ đâu thì những thông tin hồ sơ cơ bản sẽ như sau. Khách hàng nên tham khảo để biết thêm, tránh cho bản thân hoang mang và thiếu hồ sơ hoặc bị kẻ gian lợi dụng về hồ sơ. 

Giấy tờ đi cầm xe: giấy đăng ký xe ô tô chính chủ, giấy đăng kiểm, CMND/ thẻ CCCD còn hạn và hợp lệ. 

Nếu trường hợp không phải xe đăng ký chính chủ mà đi cầm giùm hoặc của người trong gia đình thì cần phải có giấy ủy quyền khi cầm giùm để chứng minh khả năng quyết định sử dụng tài sản của quý khách. 

Còn nếu không phải xe đăng ký chính chủ do mua bán chưa đăng ký thì cần phải có hợp đồng mua bán xe ô tô khi đi cầm cố. 

Tại những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ nhận cầm xe dù đang trong giai đoạn thế chấp, chỉ cần khách hàng cung cấp giấy tờ như hợp đồng để chứng minh tài sản đang thế chấp.

Với xe đang trong giai đoạn bảo hành, thì để cho giá trị cầm cao hơn thì khách hàng vui lòng mang theo phiếu bảo hành để chứng minh và để đơn vị cầm đồ cung cấp mức giá cao nhất có thể để hỗ trợ.

Cầm xe ô tô uy tín tại Quận Thủ Đức
Cầm xe ô tô uy tín tại Quận Thủ Đức

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức của Cầm Đồ Trần Anh?

Với sự phát triển ngày càng rộng rãi về dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức như hiện nay thì theo đà tăng đó, nhiều nơi cũng mọc lên và cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ cầm xe khác nhau. 

Nhưng trong số nơi cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô nhiều như thế thì cũng rất khó để tìm ra được đơn vị nào uy tín và mang đến sự yên tâm khi cầm đồ. 

Cầm Đồ Trần Anh là địa điểm mà mọi khách hàng nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây, với thái độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín thì chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi tới với chúng tôi. 

Với thời gian làm việc lâu năm cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm và đánh giá được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực và thể hiện ra được sự chuyên nghiệp của mình. 

Những khách hàng đang tìm kiếm nơi cầm đồ uy tín tại những khu vực quận Thủ Đức hoặc quận lân cận có thể lựa chọn ngay đến Cầm Đồ Trần Anh. 

Chúng tôi thực hiện kiểm tra thông tin và định giá kỹ càng để giúp cho khách hàng có thể nhận được số tiền cầm như mong muốn và kịp lúc giải quyết chuyện gấp trong gia đình. 

Nhân viên tại mọi chi nhánh đều được thông qua đào tạo và hướng dẫn chuyên nghiệp, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng đang tìm kiếm khi đến với Cầm Đồ Trần Anh. 

Do đó mà lời tư vấn đưa ra về dịch vụ cũng như là thủ tục luôn nhanh gọn, rõ ràng, minh bạch và vô cùng dễ hiểu, đảm bảo được quyền lợi đôi bên mà đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. 

Nếu như khách hàng chỉ nhận tư vấn tại những nơi cầm đồ khác mà cũng bị mất phí thì hãy cảnh giác nhé, bởi chúng tôi hiểu rõ rằng chỉ khi để khách hàng nắm rõ dịch vụ thì hai bên mới có thể làm việc rõ ràng.

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Quận Thủ Đức
Cầm xe ô tô đang trả góp tại Quận Thủ Đức

Hợp đồng đưa ra luôn rõ ràng và minh bạch quyền lợi hai bên, thông tin khách hàng cầm đồ được bảo mật để không cho kẻ gian lợi dụng khiến cho khách hàng bị mất cảm giác an toàn. 

Địa chỉ văn phòng tại Cầm Đồ Trần Anh chúng tôi luôn công khai, rõ ràng khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. 

Kho bãi rộng rãi và an toàn, có camera an ninh theo dõi và che chắn, đảm bảo rút xăng để không gây hỏa hoạn nguy hiểm bất ngờ đến tính mạng và tài sản của khách hàng. 

Tài sản được niêm phong kỹ càng trước sự chứng kiến của khách hàng, tiền sẽ được giao ngay sau khi hoàn thành xong hồ sơ và niêm phong tài sản theo yêu cầu chuyển khoản hoặc là nhận tiền mặt của khách hàng. 

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, linh kiện xe còn đầy đủ khi hoàn lại chủ cũ sau khi đã thanh toán xong khoản vay cầm. 

Hơn nữa chúng tôi cũng có nguồn lực tài chính vững mạnh, là nhờ qua những năm hoạt động và cung cấp dịch vụ không ngừng nghỉ vì nhu cầu và lợi ích của khách hàng. 

Lãi suất phù hợp và có chính sách ưu đãi hỗ trợ cho nhiều khách hàng nếu như không thể thanh toán ngay. Đặc biệt khách hàng không cần phải thanh toán thêm phí phụ nào khác ngoại trừ những yêu cầu theo hợp đồng. 

Nhận lại tài sản còn nguyên vẹn và không cần lo lắng sẽ phải cung cấp thêm phí phụ nào để lấy lại xe ô tô sau khi đã thanh toán hết phần nợ. 

Để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng có thể liên hệ qua thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ

Tp HCM: 39 QL1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp HCM

Email: Camdotrananh@gmail.com

Hotline: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55