Blog

Có nên cầm laptop tại tiệm Cầm Đồ Trần Anh hay không

Có nên cầm đồ laptop tại tiệm cầm đồ Trần Anh hay không

Việc sử dụng laptop để cầm đồ hiện nay đã trở nên phổ biến khi bạn cần khoản tiền vừa đủ để chi trả cho những nhu cầu của cá nhân. Thế nhưng, cầm đồ như thế nào và ở đâu sẽ hợp lý và an toàn cùng với lãi suất thấp. Hãy để Tiệm Cầm Đồ Trần Anh giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Những sai lầm khi cầm laptop

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc đi cầm cố tài sản, vậy nên không ít người đã gặp phải các điểm cầm đồ với lãi suất cao ngất ngưỡng, không uy tín như quảng cáo. Việc lựa chọn được nơi có uy tín để cầm cố tài sản rất quan trọng, điều này giúp bạn đảm bảo được tài sản của mình không hư hỏng và khoản vay với lãi suất thấp. Hãy cùng Cầm Đồ Trần Anh tìm hiểu những sai lầm khi cầm laptop nhé!

Do thiếu kinh nghiệm nên khi đi cầm laptop bạn chỉ dựa vào các quảng caó có cánh trên mạng và đi theo địa điểm trên đó, nhưng đó chỉ là ngụy trang bên ngoài mà thôi.

Việc này dẫn đến việc bạn cầm cố tài sản với mức lãi suất cao “cắt cổ” và có thể những linh kiện trong laptop của bạn bị thay thế bằng những sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Cũng vì lần đầu đi cầm đồ, vì chưa có những kinh nghiệm quý báu thì trong quá trình hoàn tất hồ sơ, vì nôn nóng hoàn tất hồ sơ trong thời gian ngắn thì có thể bạn đã bỏ lỡ những chi tiết đáng giá trong này. Chính vì điều này, khi thời hạn cầm đồ đã hết, bạn chuộc lại tài sản của mình với mức giá không tưởng.

Hay còn có những địa điểm cầm đồ “chui”, không chịu sự quản lý của pháp luật, nên khi cầm cố tài sản thì có thể tài sản của bạn sẽ không được đảm bảo “nguyên vẹn” như ban đầu.

Chính vì những điều này mà hình thức cầm đồ vay tiền đã xuất hiện những mặt trái và khiến nhiều người có đinh kiến xấu về hoạt động kinh doanh này.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cầm máy ảnh lãi suất thấp, đảm bảo uy tín

Cos nên cầm laptop hay không?
Cos nên cầm laptop hay không?

Quy trình cầm đồ được thực hiện như thế nào

Sau khi bạn đã tìm hiểu về địa điểm cầm đồ uy tín và chất lượng thì việc tiếp theo bạn cần đó là cầm theo chứng minh nhân dân và tài sản muốn cầm cố rồi đến cơ sở cầm đồ đó. Theo đó là thực hiện những quy trình dưới đây:

Cung cấp và xác thực thông tin cá nhân

Đây là bước đầu tiên mà cơ sở cầm đồ cần làm để nắm được thông tin khách hàng để ghi lại thông tin liên lạc khi cần thiết cũng như nhắc nhở khách hàng khi hết hạn cầm cố và giải quyết những quy trình tiếp theo sau đó.

Kiểm định và tiến hành đánh giá sản phẩm

Chuyên viên của cơ sở cầm đồ sẽ xem xét và nhận xét và giá trị laptop của bạn để đưa ra mức giá hợp lý. Cũng như là họ sẽ kiểm tra xem các chức năng cũng như các linh kiện của laptop vẫn còn sử dụng bình thường.

Lúc này bạn nên chụp lại lúc họ kiểm tra laptop của mình để kiểm tra lại sau khi nhận lại laptop, điều này giúp bạn có thể tránh được việc cơ sở cầm đồ đánh tráo linh kiện trong laptop của bạn.

Niêm phong tài sản

Lúc này bạn nên yêu cầu có chữ ký của mình trên giấy niêm phong để tránh việc có người sử dụng laptop của bạn sau đó. Cũng như chắc chắn máy tính của mình không bị tháo ra.

Trước khi đến tiệm cầm đồ thì bạn nên làm dấu những thiết bị quan trọng trên máy tính của mình để tránh bị đánh tráo.

Giải ngân và nhận tiền

Lúc này thì bạn sẽ nhận được tiền giải ngân và có hai hình thức nhận tiền đó là chuyển khoản và nhận tiền mặt, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán.

Đồng thời bạn đừng quên ký, nhận và giữ biên lai nhận tiền để có thể lưu lại bằng chứng để chuộc lại máy khi hoàn thành khoản vay nợ.

Nếu bạn làm mất thì hãy nhanh chóng liên lạc lại bên cầm đồ và cung cấp những bằng chứng xác thực theo yêu cầu để bảo đảm được quyền lợi của bản thân cũng như bảo vệ tài sản.

Cầm đồ laptop uy tín tại tiệm Cầm Đồ Trần Anh
Cầm đồ laptop uy tín tại tiệm Cầm Đồ Trần Anh

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ tại Cầm Đồ Trần Anh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm đồ chứ không riêng gì Cầm Đồ Trần Anh, nhưng ở Trần Anh bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi có:

Lãi suất của dịch vụ công khai, cạnh tranh

Thông tin về dịch vụ, lãi suất tại Cầm Đồ Trần Anh luôn được công khai rõ ràng với khách hàng. Bạn có thể so sánh với các điạ điểm khác để tìm ra nơi có mức giá cạnh tranh hơn và hợp lý hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ký hơn về việc lãi suất ở dịch vụ của chúng tôi và cũng như sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất như thế nào để bạn có thể trả lãi đúng thời hạn cho chúng tôi để hai bên đều vui vẻ hợp tác với nhau. 

Lãi suất khi cầm laptop tại Cầm Đồ Trần Anh luôn ổn định và luôn giữ mức thấp để khách hàng có thể yên tâm kh cầm đồ tại đây và có khả năng chi trả

Lãi suất khi cầm laptop sẽ giao động chỉ từ 2.5 – 3% một tháng và sẽ thay đổi theo số tiền mà bạn cầm cố tài sản.

Thời hạn khoản vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng.

Tổng chi phí vay gồm các khoản sau:

  • Lãi suất vay 3% / tháng và tối đa là 36% / 1 năm
  • Phí quản lý tài sản 1% (nếu có)
  • Phí bảo hiểm tài sản 1% tháng (nếu có)
  • Phí thẩm định tài sản (miễn phí)
  • Lãi phạt chậm lãi, quá hạn (không phạt)

Bạn nên yên tâm rằng lãi suất của Cầm Đồ Trần Anh luôn luôn hợp lý cũng như việc định giá laptop của bạn cũng như vậy để bạn có thể giải quyết vấn đề cá nhân của mình nhanh nhất.

Dịch vụ cầm đồ laptop nhanh chóng tại Cầm Đồ Trần Anh
Dịch vụ cầm đồ laptop nhanh chóng tại Cầm Đồ Trần Anh

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Cầm Đồ Trần Anh sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn được quyền để lại chữ ký của mình trên giấy niêm phong laptop để đảm bảo rằng laptop của bạn không ai đụng vào cả.

Với đội ngũ đã làm việc lâu năm, có kinh nghiệm, Cầm Đồ Trần Anh vừa đảm bảo về uy tín cũng như về chất lượng của dịch vụ cầm đồ laptop.

Khi ký kết hợp đồng phải có được sự đồng ý cả cả hai bên, những vấn đề thắc mắc của bạn luôn được nhân viên của chúng tôi giải thích rõ ràng. Chỉ khi bạn hài lòng và không còn thắc mắc về hợp đồng thì chúng mới ký hợp đồng của chúng ta. Bạn yên tâm rằng, chúng tôi luôn trân trọng khách hàng của mình và luôn luôn giải quyết mọi vấn đê của khách hàng đưa ra.

Những thông tin quý khách cung cấp cho Cầm Đồ Trần Anh luôn được đảm bảo bảo mật, và đảm bảo chỉ sử dụng để xác định danh tính cũng như là bằng chứng khi khách hàng chuộc tài sản cũng như để liên hệ trong quá trình vay.

Chấp nhận và định giá các hãng máy tính

Với dịch vụ cầm laptop tại Cầm Đồ Trần Anh, bạn có thể cầm laptop của mình để có thể giải quyết những vấn đề gấp cần đến tiền vì:

Cầm Đồ Trần Anh chấp nhận các hãng máy tính: Apple, Hp, Dell, Lenovo, Acer, Toshiba, Gateway, Sony, Microsoft, MSI, Samsung, Razer, Alienware,…

Tùy theo hãng máy cũng như thời gian sử dụng ngắn hay dài, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ định giá cho laptop của bạn với một mức giá không thể cạnh tranh hơn để bạn có thể giải quyết được những vấn đề cá nhân của mình.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên chọn cầm laptopCầm Đồ Trần Anh mà Trần Anh chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, quý vị có thể truy cập website: camdotrananh.com để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận thông tin tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ dịch vụ của Cầm Đồ Trần Anh nhé!

Thông Tin Liên Hệ Cầm Đồ Trần Anh

Chi Nhánh Tp Hà Nội
136 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi Nhánh Tp HCM
460 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, Tp HCM
39A Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp HCM

Chi Nhánh Tp Biên Hòa
779 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Điện Thoại: 0376 87 77 77

Author

camdotrananh

0938 70 33 55