Blog

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM

Cầm xe ô tô Tp HCM

Xe ô tô hiện nay đã được xem là tài sản có giá trị lớn với mỗi cá nhân, không phân biệt bạn là công nhân hay doanh nhân làm ăn mức giá cho mỗi chiếc ô tô được đem ra tiệm cầm đồ đều có giá khá cao. Tuy nhiên, bạn ngần ngại khi đến các nơi cầm đồ không uy tín với lãi suất cao. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm địa điểm cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM nhé!

>>> Cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM

Thủ tục cầm xe ô tô gồm những hồ sơ nào?

Bạn đang hoang mang không biết nên chuẩn bị giấy tờ gì khi đến tiệm cầm đồ? Bạn là lần đầu tiên đến tiệm cầm đồ hoặc bạn đang lo lắng không biết giấy tờ khi cầm xe ô tô có khác gì so với các loại vật dụng khác hay không? 

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô:

Đối với xe chính chủ bao gồm: CMND hoặc sổ hộ khẩu (bản chính, photo), giấy phép đăng ký lái xe ( bản chính). 

Đối với xe không chính chủ: CMND hoặc sổ hộ khẩu ( chính và photo), giấy phép đăng ký xe, giấy ủy quyền xe có công chứng.

Đó là các loại giấy tờ chỉ có những địa điểm cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM họ sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị để tiến hành hoàn tất thủ tục và tính lãi suất cho bạn. Còn những địa điểm cầm đồ khác nếu có yêu cầu thêm không chính đáng thì bạn nên cẩn thận.

Địa điểm cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM là ở đâu?

Hiện nay, do nhu cầu tăng cao nên có rất nhiều dịch vụ cầm đồ được mở ra tại các con đường mà bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi. Tuy nhiên, chính vì tiệm cầm đồ mở ra khá nhiều khiến bạn nghi ngờ không biết có bị nợ xấu hoặc lãi suất cao hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một trong những địa điểm cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM chính là dịch vụ cầm đồ Trần Anh.

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM
Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM

Ưu điểm khi bạn cầm đồ đến Trần Anh là gì?

  • Đảm bảo thời gian trả lãi linh động kéo dài đến 1 tháng, khách hàng có thể trả lãi trước thời hạn một tháng dịch vụ chúng tôi vẫn giải quyết.
  • Lãi suất thấp nhất chỉ từ 2.5 đến 3% tháng và không phát sinh thêm bất kỳ lãi suất nào. 
  • Không tính các loại phí khác khi đến cầm đồ như: phí giữ tài sản, phí bôi trơn, phí lãi quá hạn đối với khách hàng chưa trả xong lãi cũ của tháng trước.
  • Không cần kê khai bảng thu nhập cá nhân cho bên dịch vụ chúng tôi. Bạn chỉ cần đảm bảo mọi điều kiện trong bản hợp đồng đã nêu rõ.
  • Cầm đa dạng nhiều loại xe khác nhau, không phân biệt là xe đời cũ hoặc mới.
  • Trần Anh còn mở rộng ra nhiều loại hình được phép nhận khi cầm đồ tại chúng tôi như: xe ô tô, gắn máy, giấy tờ nhà, laptop, điện thoại, máy chụp hình, trang sức, kim cương, đồng hồ đeo tay.

Lãi suất cầm đồ của Trần Anh có cao không?

Theo nhiều đánh giá của những khách hàng đã cầm đồ tại Trần Anh chúng tôi thì lãi suất bên đây không cao. Mức lãi suất của Trần Anh áp dụng đối với tất cả món đồ được phép cầm tại đây dao động từ 2.5 đến 3%/ tháng. Mức lãi suất này tính luôn cho việc bạn cầm xe ô tô khi đến Trần Anh. 

Như vậy, nếu tính số tiền phải trả hằng tháng cho bên Trần Anh khoảng 300 nghìn đối với số tiền bạn cầm là 10 triệu, cứ thế tổng phí 1 năm cả lãi và gốc bạn chỉ chi trả khoảng 14 triệu VNĐ. Lãi suất mà bạn phải chi trả cho Trần Anh không lớn bằng những tiệm cầm đồ khác, nếu bạn có khả năng trả lãi và gốc trước thời hạn 1 năm thì số tiền sẽ ít hơn nhiều. 

Cầm đồ Trần Anh cũng đưa ra khoảng thời gian kết thúc việc trả lãi nhằm tránh trường hợp khách hàng bị nợ xấu hoặc lãi quá nặng không trả nổi. Thời gian để trả lãi cho Trần Anh tối đa là 1 năm và khách hàng bắt đầu đóng lãi suất sinh ra là 30 ngày sau khi đã ký hợp đồng bên cầm đồ Trần Anh.

Dichj vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM
Cầm Đồ Trần Anh cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM

Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô tại Trần Anh của chúng tôi?

Hiện nay, có rất nhiều tiệm cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM nhưng bạn vẫn chọn dịch vụ cầm đồ của Trần Anh chúng tôi? Điều gì khiến bạn hài lòng khi đến dịch vụ cầm đồ Trần Anh của chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Lãi suất thấp nhất hiện nay

Nếu bạn không tin có thể xem thêm thông tin của các dịch vụ cầm đồ hiện nay với mức lãi suất là 20% trở lên cho 1 tháng, ngoài ra có nhiều chỗ không đảm bảo uy tín khiến bạn dễ bị nợ xấu. Ở cầm đồ Trần Anh chúng tôi, mức lãi suất luôn cố định dao động từ 2 đến 3%/ tháng, tùy vào từng giá trị của tài sản khi khách hàng đến cầm đồ mà chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau. 

Không những bạn được hưởng lãi suất thấp khi đến cầm đồ tại Trần Anh mà còn nhận được nhiều ưu đãi tại dịch vụ của chúng tôi nhân dịp các ngày lễ quan trọng hoặc ngày thành lập bên dịch vụ của chúng tôi. 

Ra giá sản phẩm cao nhất

Khi đến cầm xe ô tô hoặc bất kỳ tài sản nào tại Trần Anh, thì bên dịch vụ của chúng tôi sẽ công khai ra giá minh bạch và rõ ràng. Mức giá đưa ra không hề chèn ép giá trị thực của tài sản, định giá tài sản lên đến 90 đến 95% tổng giá trị thực trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có thể đưa tiền tận tay ngay sau khi đã có sự thỏa thuận đồng ý của khách hàng với mức giá được đưa ra.

Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Tp HCM
Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Tp HCM

Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng

Để tránh mất thời gian của khách hàng khi đến cầm đồ Trần Anh, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giấy tờ cần thiết cho khách hàng chuẩn bị, thời gian hoàn tất hồ sơ cho khách hàng chỉ kéo dài trong 15 phút. “Đơn giản – nhanh chóng” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi làm hồ sơ cầm đồ cho khách hàng. 

Hỗ trợ bồi thường 100% nếu làm hư hao tài sản của khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tài sản cho bên cầm đồ Trần Anh chúng tôi. Bên chúng tôi có chuẩn bị sản những kho chứa đồ cực rộng của khách hàng đến cầm đồ, trang bị camera và có an ninh, bảo vệ thay nhau túc trực 24/24. Những ai muốn ra vào khu chứa đồ của bên chúng tôi đều phải được kiểm tra trước và sau khi ra khỏi phòng. 

Nếu chẳng may, bên dịch vụ chúng tôi lỡ làm hỏng tài sản của quý khách do các sự cố ngoài ý muốn như: cháy nổ, mất cắp, hư hao vài bộ phận không được nguyên vẹn như lúc mới đầu thì bên Trần Anh chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và cam kết bồi thường 100% tổn thất cho phía khách hàng.

Cầm đồ xe ô tô tại Tp HCM
Cầm đồ xe ô tô tại Tp HCM

Quá trình giải ngân cho khách hàng nợ xấu luôn nhanh chóng

Nếu khách hàng đến cầm đồ tại Trần Anh chúng tôi mà bị nợ xấu, bên phía chúng tôi sẽ giải quyết và làm hồ sơ giải ngân một cách nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 5 phút tiền sẽ chuyển vào tài khoản của quý khách, ngay cả khi số tiền lên đến vài triệu hoặc vài tỷ thì bên chúng tôi đều giải quyết được hết. 

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Khi đến tiệm cầm đồ Trần Anh của chúng tôi, khách hàng sẽ được yêu cầu kê khai thông tin cá nhân mới được thực hiện việc cầm đồ tại dịch vụ chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm, mọi thông tin của khách hàng sau khi kê khai sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, nếu có thông tin của khách hàng bị lọt ra bên ngoài thì Trần Anh chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm để bồi thường cho khách hàng.

Tóm lại, dịch vụ cầm đồ Trần Anh được biết là một trong các địa điểm cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM mà bạn không thể bỏ lỡ. Nếu có thắc mắc gì về bên dịch vụ cầm đồ Trần Anh của chúng tôi thì hãy gọi ngay về số hotline: 0376 877 777 hoặc nhắn về mail: camdotrananh@gmail.com để biết thêm chi tiết nhé!

Author

camdotrananh

0938 70 33 55